ตำรวจให้ประกันตัว ‘ #น้องไข่เน่า-แฟนหนุ่ม’ แล้ว วงเงินคนละ 1 แสน พร้อมกำหนดเงื่อนไขไม่กลับไปทำผิดอีก


: 21 กันยายน 2564

วันนี้ (21 ก.ย. 64) เมื่อเวลา 16.30 น. ณ กองกำกับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) เมืองทองธานี ได้มีการอัปเดตความเคลื่อนไหวกรณี ‘น้องไข่เน่า-แฟนหนุ่ม’ ครีเอเตอร์จาก OnlyFans ถูกจับกุมเมื่อคืนที่ผ่านมา 

ในข้อหาความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือนำเข้า หรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักร หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ อันลามก เพื่อความประสงค์แห่งการค้า เพื่อแจกจ่าย หรือเพื่อการแสดงแก่ประชาชน ซึ่งขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย กลายเป็นข้อถกเถียงในโซเชียล และขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ ณ ขณะนี้ 

หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง โดยมีทนายความของทั้ง 2 คนร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย พนักงานสอบสวน สอท.2 แถลงต่อสื่อว่า “ทั้ง 2 คนยอมรับเงื่อนไขและสำนึกผิด โดยทั้งสองคนรับปากในชั้นพนักงานสอบสวน ว่าถ้าได้รับการปล่อยชั่วคราวจะไม่กลับไปมีพฤติกรรมที่เข้าข่ายการยุยงหรือส่งเสริมให้มีการกระทำผิดศีลธรรมอันดีงามอีก”

ทางเจ้าหน้าที่ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า เมื่อผู้ถูกกล่าวหาสำนึกผิดและยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว จึงพิจารณาให้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยตีวงเงินประกันคนละ 100,000 บาท และกำชับให้ทั้ง 2 คนปฏิบัติตามเงื่อนไขไม่กลับไปกระทำความผิดซ้ำอีก

ที่มา : dailynews

 

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เงินเท่านั้นที่ knock everything! ยอดเติมเกมของ "เดอะทอยส์" ล่าสุด ทะลุ 10 ล้าน

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save