ชาวเมืองน้ำตาซึมมม หลังจาก โอม มือเบสวง Three Man Down ประกาศขอยุติบทบาทหน้าที่ในวงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากสาเหตุส่วนตัว

Writer : uss

: 22 สิงหาคม 2565

เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับแฟนคลับหนุ่ม ๆ วง Three Man Down เมื่อ “โอม มือเบสของวง” ได้ออกมาโพสผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว พร้อมประกาศขอยุติบทบาทหน้าที่ในวงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

โอมได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า “ทุกคนครับผมมีเรื่องที่อยากบอก ผมได้ตัดสินใจแล้วว่าจะขอยุติบทบาทหน้าที่ในวง three man down ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยเหตุผลส่วนตัว จากนี้วงทรีแมนดาวน์จะยังเดินต่อไปข้างหน้าทำผลงานอัลบั้มต่อไป ขอฝากเพื่อนๆผม 4 คนไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณกิต เต ตูน เส็ง ชาวเมืองและผู้ฟังทุกคนจากใจครับ”

เรียกได้ว่าแฟนคลับหลายคนต่างใจหาย และตกใจกับการเปลี่ยนแปลงของวงในครั้งนี้ แต่ไม่เป็นไร.. เพราะเราเชื่อว่าด้วยศักยภาพและความหลงใหลในดนตรีของพวกเขา จะทำให้ Three Man Down ยังสามารถเติมไฟ พร้อมมีจุดมุ่งมั่นในการเดินทางไปในเส้นทางดนตรีได้ไกลอีกแน่นอน รวมถึงกำลังใจจากแฟนคลับที่เหนียวแน่น ในการช่วยซัพพอร์ตหนุ่ม ๆ ตลอดเส้นทางดนตรี

Mango Zero ขอร่วมเป็นอีกแรงกำลังใจให้กับโอม และหนุ่ม ๆ 4 คนที่เหลือในการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ และมีความสุขกับทุกเส้นทางที่เลือกนะฮะ 👍🏼

Writer Profile : uss
concert and music lover
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เจเจ - ต้าเหนิง เปิดตัวค่ายใหม่ QOW Entertainment ร่วมหุ้นกับหัวเรือใหญ่ 4NOLOGUE

[NEWS] ฝูงกระต่ายน้อยออกโรง! MV “First Rabbit” เพลงเดบิวต์ของ BNK48 รุ่น 3 ออนไลน์แล้ว!

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save