Last Idol Thailand EP.3 ม่านมุก รอดหวุดหวิด - “หงษ์หยก” พ่าย “รันม่า”

Writer : buubae

: 21 มิถุนายน 2564

เรียกว่าไม่มีทีท่าที่จะทำให้ความเข้มข้นของรายการ Last Idol Thailand ตกลงได้เลย และในสัปดาห์นี้ กับการแข่งขันแมตช์ที่ 3 ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ชาชา-ณัฏฐณิชา ลีฬหะวัฒนะ ได้เลือก สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2 อย่าง “ม่านมุก” มาท้าเพื่อชิงตำแหน่ง ด้วยเพลง เล่าสู่กันฟัง ของ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

สำหรับม่านมุกเอง เรียกว่าปลุกพลังความรักในอนิเมะของตัวเองได้อย่างเต็มเปี่ยม! ด้วยการเลือกเพลง “ปีกรัก” ซึ่งเป็นเพลงเวอร์ชั่นภาษาไทยที่ประกอบในเรื่อง Digimon Adventure (ต้นฉบับคือเพลง Butter-Fly โดย โคจิ วาดะ) มาร้องเพื่อรักษาหมายเลข 2 ของตัวเอง

และผลการตัดสินของแมตช์นี้ ม่านมุก สามารถทำให้กรรมการไม่มีวันหยุดปีกรักของเธอได้อย่างหวุดหวิด จากสิทธิ์ตัดสินขาดของ สอง พาราด็อกซ์ ซึ่งในวันนั้นคะแนนของกรรมการจะออกมา 2:2 ก็ตาม แต่ก็ยังทำให้เธอครองตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2 ได้ต่อไป

สำหรับในแมตช์ที่ 4 เป็นการท้าชิงของ รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่ได้เลือกท้าชิงสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 4  หงษ์หยก ควรประดิษฐ์ ด้วยเพลงฮิตอย่าง “คั่นกู่” ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดยการแสดงของเธอนั้นเรียกว่ามาทั้งร้องทั้งเต้นแถมมีลูก Beatbox เพิ่มความสนุกให้กับการแสด

ในฝั่งของหงส์หยก นำเพลง “รักแท้…ยังไง” ของ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ในรูปแบบที่สดใส น่ารัก และทรงเสน่ห์ เพื่อป้องกันตำแหน่งของเธอในครั้งนี้ให้ได้

และเมื่อถึงการตัดสิน ลูกบอลแห่งโชคชะตา ได้เลือกให้ หนึ่ง อีทีซี เป็นคนตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะในแมตช์นี้ ซึ่งผลการตัดสินของ หนึ่ง อีทีซี ได้เลือกให้ รันม่า สาวน้อยผู้ท้าชิงเป็นผู้ชนะ ทำให้สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 4 อย่างหงษ์หยก ต้องออกจากการแข่งขันของรายการไปในสัปดาห์นี้

สำหรับสัปดาห์หน้าจะเป็นอย่างไร ใครจะมาท้าชิงกับเหล่าสมาชิกชั่วคราวทั้ง 7 เป็นคนต่อไป ติดตามได้ในรายการ Last Idol Thailand Presented by True 5G ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 ทางช่อง 7HD เวลา 12.30 – 13.30 น. 

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Mango Idol Clubhouse ทำความรู้จักกับรายการ Last Idol Thailand


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save