category LAST IDOL THAILAND เปิดตัวซิงเกิลที่ 2 "Seishun Continues" มุ่งหน้าสู่ความฝัน ส่งต่อพลังถึงแฟนคลับทุกคน

Writer : Hanachan

: 18 ตุลาคม 2565

[News] LAST IDOL THAILAND เปิดตัวซิงเกิลที่ 2 “Seishun Continues” มุ่งหน้าสู่ความฝัน ส่งต่อพลังถึงแฟนคลับทุกคน 

ส่งความสดใสแบบ Non-stop แบบดีงามสมการรอคอย สำหรับสาวๆ LAST IDOL THAILAND ที่ได้เปิดตัวซิงเกิลที่ 2 “Seishun Continues” แบบจัดเต็มเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับพร้อมใจรวมตัวมาดูโชว์และให้กำลังใจสาวๆ ณ ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันอย่างคับคั่งตั้งแต่หน้าเวที

โดยความพิเศษของซิงเกิลที่ 2 นี้ คือการพูดถึงช่วงเวลาของเราทุกคนที่ต้องเดินต่อไปข้างหน้า มั่นใจกับความฝัน แล้วไม่ยอมแพ้ให้กับตัวเองหรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามา ซึ่งเพลงแรกอย่าง Seishun Continues มีสมาชิกอย่างต้นน้ำ, ม่านมุก, มีมี่, แนล, เรมี่, มินนี่, จีจี้, ฟ้า, เก๋, สาวน้อย, อาย, ขนมหวาน, เซนเตอร์ เป็นผู้ขับร้อง

ก่อนส่งไม้ต่อไปเพลงที่ 2 คือ “Mabushi Sugiru Nagareboshi” ในโทนหวานๆ ชวนตกหลุมรัก ของคนที่ห้ามใจไม่ทันเผลอก้าวเข้าไปใน Red Zone ความรักของคนหลายใจ โดยได้ไฮเวย์, ซีโมน, ชาชา, รันม่า, หงษ์หยก, มาย, แจน, พิม, พรีม, ก้อย, หยดน้ำ, เกรซ และตาล มาถ่ายทอดความน่ารักชวนละมุนให้กับแฟน ๆ โดยเฉพาะ

ลำดับถัดมา เป็นเพลงที่แทงใจคนแอบชอบ หัวใจอยากให้เขารู้ว่าชอบ แต่ไม่อยากจะบอกชอบออกไป “Akumu No Deal” ที่ได้ 4 สาว เรมี่, แนล, ขนมหวาน และเก๋ มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดโรแมนติกจนทำให้ในงานตลบอบอวลไปด้วยสีชมพู 

ก่อนจะเปลี่ยนโหมดมาในบรรยากาศซึ้ง ๆ ชวนเศร้าในรัก ด้วยเพลงที่ 4 คือ “Dore kurai suki ni nareba” โดยมีมี่, ฟ้า, หงษ์หยก, แจน, พิม, หยดน้ำ, และตาล ร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

พร้อมมาฮีลใจกับ 9 สาว ม่านมุก, ต้นน้ำ, ชาชา, อาย, รันม่า, เซนเตอร์, มินนี่, ก้อย และเกรซ ในเพลงที่ 5 “Hug kara Hajimeyou” กับเรื่องราวของความคิดถึงที่เอ่อล้นเต็มหัวใจ ถ้ามีโอกาสได้เจอกันแล้วก็ขอกระโดดเข้าไปกอดให้หนำใจสักที 

ปิดท้ายซิงเกิลด้วยเพลงที่ 6 “Kanashii utawa Mou Utaitakunai” จากจีจี้, สาวน้อย, ซีโมน, มาย, พรีม และไฮเวย์ ถ่ายทอดความปรารถนาถึงความรักและความฝันมากมาย ที่อยากทำให้เป็นจริงขึ้นมา 

เรียกได้ว่าทุกเพลงในซิงเกิ้ลที่ 2 “Seishun Continues” นี้มาพร้อมกับเนื้อหาดี ๆ ที่จะปลอบประโลมให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในช่วงนี้ให้มีแรงฮึดสู้กันต่อไป ซึ่งแฟนๆ น่าจะได้เติมความรักกันเต็มหัวใจในโชว์ที่ผ่านมา 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save