category น้อยไปเวลามันมีน้อยไป~ LAZ1 ชวนบันทึกความทรงจำครั้งสุดท้าย ในคอนเสิร์ต ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY

Writer : bobbidi boo

: 2 กุมภาพันธ์ 2566

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว…

วงบอยแบนด์มากความสามารถ จากความฝันและความทุ่มเทของ 35 ผู้เข้าแข่งขัน สู่ส่วนผสม 5 ความแตกต่างที่ลงตัว สร้างปรากฏการณ์ ร่วมยกระดับวงการ T-POP มากไปอีกขั้น

ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ “LAZiCON” ทั้ง 5 หนุ่มได้สร้างผลงานมากมายจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้คน แต่ว่ากันว่าช่วงเวลาที่มีความสุขมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเสมอ ในที่สุดก็มาถึงบทสรุปเส้นทางก้าวแรกของทั้ง 5 หนุ่มจนได้แม้จะฟังดูน่าเศร้าเหมือนจุดสิ้นสุดแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการเตรียมพร้อมเติบโตออกไปสู่เส้นทางใหม่ๆในวงการบันเทิงต่อไป

ทั้ง 5 หนุ่มได้เปิดเผยความรู้สึกถึงชาว LAZER ว่าก่อนอื่นพวกเราต้องบอกก่อนเลยว่า LAZ1 ไม่ได้วงแตกนะครับ (หัวเราะ) คอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นในเส้นทางสายบันเทิง ที่จะได้เติบโตกันไปอีกก้าว…”

อยากเชิญชวนให้ LAZER ทุกๆคน มาร่วมสร้างความสุขไปด้วยกัน  เก็บโมเมนต์ดีๆร่วมกัน ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับพกเราทุกคน  รับรองว่าพวกเราจะใช้เวลาตรงนี้ให้คุ้มค่าและจัดเต็มที่สุด แล้วมาเจอกันนะครับ

ครั้งสุดท้ายแล้วนะ จะไม่มาจริงๆ หรอ 🥺  มาพบกับ LAZ1 ได้ที่ ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY  วันที่ 11 มีนาคม ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์ รอบ 14.00 และ 19.00 น. 2 รอบเวลาด้วยกัน บอกเลยว่า 4 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งนาฬิกาวอร์มนิ้วให้ดี 10.00 . เรามีนัดกันที่ www.thaiticketmajor.com จิ้มราคาบัตรกันไว้เลย 4,500 / 3,900 / 3,500 / 2,900 และ 1,500 บาท

ติดตามความเคลื่อนไหวของ LAZ1 ร่วมเก็บเกี่ยวความทรงจำทุกวินาทีไปด้วยกันได้ที่โซเชียลมีเดีย LAZ1OFFCIAL ทุกๆ ช่องทาง และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มาเป็นกำลังใจ ร่วมเดินทางไปในเส้นทางต่อๆ ไปของ LAZ1 ด้วยกันนะ!

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017

7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save