สอนลูกให้เรียนแต่งเพลงตั้งแต่เด็ก “Logiscool (โลจิสคูล)" สถาบันสอด Coding ระดับโลกแห่งแรกในไทย เปิดรับอายุระหว่าง 6-18 ปี

Writer : uss

: 1 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อโลกของการศึกษากว้างขวางจนไม่รู้จบ ประเทศไทยก็ต้องริเริ่มพัฒนาก้าวให้ทันโลกมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเปิดตัวสถาบันสอน Coding ระดับโลกแห่งแรกในไทย “Logiscool Thailand หรือ Logiscool (โลจิสคูล)” เป็นสถาบันสอน Coding ระดับโลกจากประเทศฮังการี ได้เข้ามาเปิดที่เกตเวย์ เอกมัย เพื่อเปิดรับเยาวชนที่มีความสนใจทางด้านดิจิทัล

โดยหลักสูตรของสถาบันนี้จะเน้นพัฒนาเยาวชนในช่วงอายุระหว่าง 6-18 ปี  ด้วยหลักสูตรทั้งแบบ Course, Camp และ Workshop ที่เหมาะกับแต่ละคน เพื่อตอบโจทย์การเรียนรู้ และพัฒนาทิศทางการศึกษาให้ดียิ่งขึ้น

  • หลักสูตร Course

เป็นหลักสูตรในช่วงเปิดเทอมจะสร้างรากฐานที่มั่นคงของการเรียนรู้ด้านจิทัลและความรู้ด้านการเขียนโค้ด

  • หลักสูตร Camp

เป็นหลักสูตรช่วงโรงเรียนหยุดช่วงปิดเทอม หรือช่วงเบรคระหว่างเทอมในกิจกรรมการเข้าค่าย เด็กๆ จะได้สนุกไปพร้อมกับการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ โดยมีค่ายให้เลือกหลากหลายตามเทรนด์ในปัจจุบัน

  • หลักสูตร Workshop

เป็นหลักสูตรระยะสั้นที่เปิดสอนตลอดเวลาในระหว่างปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มการเรียนรู้เฉพาะด้าน และต้องการที่จะหาความเป็นไปได้ของโลกดิจิทัล 

สำหรับ Coding (การโค้ดดิ้ง) หัวใจหลักคือ การเขียนสัญลักษณ์เพื่อบอกลําดับขั้นตอน ลําดับความคิด และสื่อสารให้คอมพิวเตอร์เข้าใจ ซึ่งจะช่วยให้เด็กได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรมแบบมีลําดับการวางแผน รวมถึงสร้างจุดแข็งให้กับตนเองอีกด้วย

มากไปกว่านั้นการเรียนการสอนเป็นลักษณะ Base on game ทำเกมจากโปรแกรมง่ายๆ เสร็จได้ภายในครึ่งชั่วโมง น้องๆ สามารถนำเกมกลับไปเล่นที่บ้าน หรือนำกลับไปพัฒนา Coding เพิ่มเติมเองได้

อีกทั้งเด็กๆ จะได้รับการสอนจากเหล่าอาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Computer Sciences จากมหาวิทยาลัยชื่อดังมาเป็นผู้สอน รวมถึงมีการวาง Step การเรียนการสอนให้เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัยแน่นอน

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจให้ลูกหลานเรียน 🧑🏻‍💻สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.logiscool.com/th/  

Facebook: logiscool bangkok – ekamai  

LINE  :  @logiscoolthailand

📍เกตเวย์เอกมัยชั้น 3 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] นายอาร์มงัดปริญญาโชว์! หลังโดนชาวเน็ตบางคนปรามาส ไม่เหมาะตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวง DE

[NEWS] ออกไปใช้ชีวิตข้างนอกบ้าง! อีลอน มัสก์ รีทวิต หลังจำกัดการเห็นโพสต์ผู้ใช้ทวิตเตอร์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save