ไม่ Lucky ก็รักเรา (Don’t worry) เติมพลังใจ ด้วยเพลงใหม่สุดขี้อ้อนจาก ‘CASSIA’ ยูนิตพิเศษจากไอดอลกรุ๊ป ‘DAISY DAISY‘

Writer : jazziishappy

: 6 มกราคม 2565

ปล่อย Music Video มาให้ได้เห็นความน่ารักของสาว ๆ กันแล้ว สำหรับ Single ที่ 2 จาก Unit พิเศษใน Flowery-Go-Round Special Project โปรเจกต์ครบรอบ 2 ปีของค่าย Merry Go Sound

ซึ่งได้รวบรวม Unit พิเศษนี้ขึ้นมาในชื่อ CASSIA (แคส-เซีย) ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ หนิงหนิง – มาริกา แพร่เกียรติเจริญ, วาวา – ศศิกานต์ เกื้อกูลศรี, มิวยู – กวินทรา สิงห์ปลอด และไวท์โรส – อภินุช สุคนธชาติ

รวมตัวกันมาปล่อยพลังความสดใส น่ารักน่าหยิก พร้อมหยอดมุกชวนเขิน ผ่านเพลง “ไม่ Lucky ก็รักเรา (Don’t worry)”

ที่ได้นักแต่งเพลงอย่างคุณก๊อป โปสการ์ด เจ้าพ่อนักแต่งเพลงฮิตยุคกามิกาเซ่ ไม่ว่าจะเป็น เด็กมีปัญหา, เสียใจแต่ไม่แคร์, คำถาม, ตามใจปาก, แน่นอก และล่าสุดกับเพลงรักติดไซเรน มาทำให้ซิงเกิ้ลนี้มีกลิ่นอายกามิกาเซ่ยุคที่ทุกคนคิดถึงมากขึ้น

โดดเด่นด้วยไอเดียทางดนตรีที่ผสมผสาน Bossa nova ฟังสบายในรูปแบบ T-Pop จังหวะชิลล์ ๆ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเติมพลังใจคนฟัง ที่ไม่แย่จะเรื่องแย่อะไร ยังมีพวกเธอให้คิดถึง ผ่านภาษาขี้เล่นและมุกหยอดน่ารัก ๆ จากตัวตนน้อง ๆ ให้ได้ฟังแล้วต้องเผลอยิ้มตาม

สำหรับวง DAISY DAISY สังกัดค่าย Merry Go Sound เปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ออกเพลงมาแล้วทั้งหมด 5 เพลง ได้แก่ Daisy Daisy, Heal, ตึกตัก, แฟนที่ไม่รู้ใจ และ ไม่ Lucky ก็รักเรา

ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ หนิงหนิง – มาริกา แพร่เกียรติเจริญ, วาวา – ศศิกานต์ เกื้อกูลศรี, มิวยู – กวินทรา สิงห์ปลอด, ไวท์โรส – อภินุช สุคนธชาติ, แฮมมี่ – บุณยานุช ศศิธนานันธ์, เกรซ – ณัฐพร อนุรัตน์บดี, กุ๊กกิ๊ก – นิธิกาญจน์ สุวรรณน้อย, ใบซอล – ศศิกัญญา สารพูนทรัพย์ และ ถิงถิง – กรณิศ ซื่อสัตย์สกุลชัย

นอกจากนี้พวกเธอยังเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านการเข่าร่วมแข่งขันในรายการ “Lodi X Next Idol” ช่อง Workpoint  https://youtu.be/9cw1v6NyuXk

สามารถติดตามพวกเธอกันต่อได้ที่ Official Facebook: http://www.facebook.com/daisydaisyidol 

รวมถึงติดตามคอนเทนต์และ Music Video สุดน่ารักได้ที่ Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/DAISYDAISYOFFICIAL กันได้เลย

 

 

TAG :
Writer Profile : jazziishappy
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post