คมเข้มเท่ระดับพระกาฬ Marshall เปิดตัวหูฟังไร้สาย 2 รุ่น Minor III (139 ดอลลาร์) และ MOTIF A.N.C. (219 ดอลลาร์)

Writer : buubae

: 16 กันยายน 2564

ถ้าพูดถึงชื่อ Marshall ทุกคนก็น่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์เครื่องเสียงแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน มีทั้งแอมป์ ลำโพง หูฟัง แม้กระทั่งตู้เย็นก็ยังเคยทำมาแล้ว! และล่าสุดแบรนด์ก็ได้เปิดตัวหูฟัง True Wireless เพิ่มอีก 2 ตัว ได้แก่รุ่น Minor III และ MOTIF A.N.C

สำหรับรุ่น Minor III เป็นหูฟังแบบเอียร์บัดที่มาในสีดำ พร้อมเท็กซ์เจอร์เฉพาะตัวของ Marshell มี Bluetooth 5.2 มีระบบสัมผัสตรงก้านหูฟัง ทำให้ควบคุมเพลง รับสายได้ และใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง (และอยู่ได้นานถึง 25 ชั่วโมง ถ้าใช้กับเคสหูฟังที่มาพร้อมกับพอร์ต Usb-C)

ส่วนรุ่น MOTIF A.N.C. หูฟัง True Wireless สไตล์อินเอียร์ ที่มาพร้อมกับสีดำประจำแบรนด์ ความโดดเด่นของรุ่นนี้นอกจากจะเท่แล้ว ขนาดยังเล็ก รวมไปถึงมีระบบ Noise-Cancelling ที่ตัดเสียงรบกวนภายนอก และเคสสำหรับเก็บหูฟัง สามารถชาร์จแบบไร้สายผ่านแทนชาร์จได้ด้วย

สำหรับราคาของ Minor III อยู่ที่ 139 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 4,600 บาท และรุ่น MOTIF A.N.C. อยู่ที่ 219 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 7,200 บาทนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีวางขายในไทย แต่สามารถสั่งได้โดยตรง ผ่านเว็บไซต์ของ Marshall ได้เลย (อย่าลืมเปลี่ยนภูมิภาคให้เป็นประเทศไทยนะ)

หรือสามารถจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย >> https://www.marshallheadphones.com/th/en/headphones/

ที่มา : unlockmenthailand , TingITOfficial , marshallheadphones

TAG :
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save