ครูเล็ก ภัทราวดี ให้ที่พักฟรีใกล้ รพ.ศิริราช ฟรี แก่บุคลากรทางแพทย์ที่สู้กับโควิด

Writer : Sam Ponsan

: 1 เมษายน 2563

ครูสอนศิลปะการแสดง เจ้าของโรงละครภัทราวดีเธียเตอร์ หรือที่รู้จักกันในบท ‘อาม่า ปราณี’ ในซีรีย์เลือดข้นคนจาง ‘ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน’ ประกาศยกอะพาร์ทเมนต์ของครูเล็ก ‘apartment PSB1’ ให้บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชเข้าพักฟรี สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไป-กลับ ระหว่างที่พักและโรงพยาบาล จนกว่าเหตุการณ์จะคลี่คลาย

โดยประกาศนี้ครูเล็กได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊คส่วนตัวเพื่อแสดงเจตจำนงค์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราช ที่ต้องทำงานหนักในช่วงโควิดระบาดทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย ตามข้อความในเฟซบุ๊คของครูเล็กระบุว่า

“คุณแม่ ของฉัน ผูกพันกับโรงพยาบาล ศิริราช มายาวนาน เนื่องในยามวิกฤติเช่นนี้ ครอบครัวจึงขอยกตึก apartment PSB1 ทั้งตึก ซึ่งอยู่ใกล้ ร พ ศิริราชให้แพทย์ และพยาบาล ที่ไม่สามารถกลับบ้าน พักผ่อน จนกว่า ภาระกิจของท่านสิ้นสุด เพื่อตอบแทน ความเสียสละของท่าน

ขอบคุณลูกๆ ที่พร้อมใจกันทำสิ่งนี้ ขอบคุณคุณแม่ ขอบคุณ แพทย์และพยาบาลทุกท่าน”

หากบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดที่ประสงค์จะเข้าพักสามารถติดได้ที่อพาร์ทเมนต์ได้โดยตรง

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save