กองประกวด MUT 2020 แถลง ปลด ‘เฌอเอม’ MUT 82 เหตุผิดข้อตกลงการประกวด

Writer : incwaran

: 30 กันยายน 2563

จากกรณีกองประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” (Miss Universe Thailand 2020) โดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ที่มีการเปิดเผยว่าพี่เลี้ยงของเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หนึ่งในผู้เข้าประกวดในปีนี้ เป็นคนในกองประกวดที่อาจรู้ข้อมูลภายในของกองประกวด ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ และทางกองประกวดเองก็ได้ขอให้เฌอเอม สละสิทธิ์การประกวดด้วยตัวเอง

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2563 เฌอเอม และ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ พี่เลี้ยงคนดังกล่าว ได้แถลงข่าวถึงกรณีนี้ว่าเคน เป็นเพียงผู้ดูแลสปอนเซอร์ของกองประกวดเท่านั้น อีกทั้งเป็นผู้ดูคิวให้เฌอเอม ไม่มีสัญญาต่อกัน และไม่ได้นำข้อมูลภายในกองมาบอกเฌอเอม 

ด้านเฌอเอมก็ยืนยันว่าอยากจะเดินรอบไฟนอลพร้อมๆ กับเพื่อนนางงามอีก 29 คน ที่เริ่มต้นมาด้วยกัน โดยไม่สละสิทธิ์การประกวดพร้อมให้เหตุผลว่าเป็นสิทธิ์อันชอบธรรม

วันที่ 30 ก.ย. 2563 บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand นำโดย ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ แถลงข่าวเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ณ ชั้น 7 ห้อง Townhall S True Digital Park สุขุมวิท 101

ได้ข้อสรุปว่าทางกองประกวดฯ ขอใช้สิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวด MUT หมายเลข 82 ในรอบ 30 คนสุดท้าย เนื่องจากผิดข้อตกลงการเข้าประกวด MUT 2020 ในข้อ 5.29 วรรค 1 และอาจทำให้เกิดความได้เปรียบ แก่ผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆ ที่ไม่ได้มีผู้จัดการส่วนตัวหรือพี่เลี้ยงส่วนตัว

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save