รีวิว Pablo mini รสสตรอว์เบอร์รี่ เฉพาะสาขาใหม่ ที่ King Power รางน้ำ

Writer : Nokkaew

: 6 ตุลาคม 2560

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-featured

เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ Pablo ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดสาขาที่เมืองไทยเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นค้าได้เริ่มขยายสาขาตามห้างต่างๆ จนล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่อยู่ที่ชั้น 3 ของตึก King Power รางน้ำ

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-9

สาขานี้เป็นสาขาที่ใช้ชื่อว่า Pablo mini เป็นบูธขนาดเล็กนั่นเอง จะไม่ได้มีที่สำหรับนั่งทานเหมือนกับสาขา Siam Paragon วันนี้เองทีมงาน Mango Zero ที่เป็นแฟน Pablo อยู่แล้วจึงได้มีโอกาสแวะไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-20

และที่เป็นไฮไลท์สำหรับวันนี้คือ Pablo mini รสใหม่ รสสตรอว์เบอร์รี่ที่เริ่มขายพร้อมวันเปิดตัวเฉพาะสาขาใหม่เท่านั้น ในอนาคตอาจจะมีขยายไปจำหน่ายสาขาอื่นๆ ด้วย อันนี้ต้องติดตามกันดู

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-12

ทีมงานได้ไปถึงก่อนเวลาเปิดขายจริงเล็กน้อย จึงมีโอกาสได้เห็นการเตรียมร้านด้วยครับ ที่เห็นในภาพคือคนญี่ปุ่นจาก Pablo ประเทศญี่ปุ่นเดินทางมาเพื่อดูความเรียบร้อยโดยเฉพาะเลย เห็นเค้าว่าถ้ามีสาขาไหนเปิดใหม่จะต้องมาตรวจสอบแบบนี้ทุกครั้งเพื่อให้ได้มาตรฐานแบบ Pablo จากประเทศญี่ปุ่น

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-14review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-21

เมื่อถึงเวลาก็มีลูกค้ามาต่อคิวแน่นขนัดเช่นเคยครับ แต่คิวก็ไม่ได้ยาวเท่าวันเปิดสาขาที่พารากอนวันแรกนะ ผมเองก็ไปเข้าแถวซื้อกับเค้าด้วย มีลูกค้าข้างหน้าประมาณ 10 คิว ก็ยืนชิวๆ ครับ

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-8

ระหว่างรอเราสามารถยืนส่องพี่ๆ พนักงานเค้าจัดขนมกันได้ครับเพลินๆ พร้อมกินหอมของพาโบลที่เพิ่มความอยากทานเข้าไปอีกหลายเท่า และระหว่างนั้นเองเราจะได้ยินเพลงของร้านพาโบลเปิดคลอจนแทบจะร้องตามได้เลยทีเดียว

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-5

ขนมอื่นๆ ของพาโบลก็มีจำหน่ายหลากหลายเหมือนกันทุกสาขาครับ สามารถซื้อไปเป็นของฝากกันได้

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-7review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-17

ราคาของ Pablo mini set ครับ ซื้อเป็นกล่องๆ ตามที่เค้าจัดไว้ให้ราคาจะถูกกว่า ได้หลากหลาย แล้วก็ไม่ต้องคิดมาด้วย จิ้มๆ เอาอันนี้ๆ ง่ายดี

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-22

จัดมาเรียบร้อย ได้มาหลายชิ้นเลย เดี๋ยวมาชมกันครับ 🙂

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-23review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-24

มาแว้ววววววว Pablo mini รสสตรอว์เบอร์รี่ ชิ้นละ 95 บาท สีสันภายนอกออกจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ปนด้วยสีน้ำตาลที่ได้จากการนำขนมไปอบ กลิ่นหอมดีนะ

 

review-pablo-mini-strawberry-at-king-power-rangnam-1

มาว่ากันเรื่องรสชาติบ้าง Pablo แบบ mini ชิ้นพอดีคำ รสชาติหวานมันเข้มข้นทั้งจากชีสและสตรอว์เบอร์รี่ มีรสอมเปรี้ยวเล็กน้อย และหอมม๊ากกกกก เป็นความดีงามที่ผสานกันระหว่างชีสและสตรอว์เบอร์รี่ เนื้อทาร์ตด้านในนุ่มๆ เยิ้มๆ ทานได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น เป็นรสชาติที่ใช้ได้เลยแหละ สำหรับใครที่ชอบแบบผลไม้รสเปรี้ยวๆ หน่อย อันนี้เหมาะ

ใครที่อยากลองชิม Pablo mini รสสตรอว์เบอร์ ก็สามารถไปซื้อกันได้ที่ร้าน Pablo สาขา King Power รางน้ำ สามารถนั่ง BTS ลงสถานีอนุเสาวรีย์ชัยแล้วเดินไปที่ตึก King Power ต่อได้

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save