category Kamaboko Coffee Camp คาเฟ่โดนใจสายแคมป์ปิ้ง นั่งชิล จิบกาแฟ ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Writer : uss

: 27 เมษายน 2565

Kamaboko Coffee Camp คาเฟ่โดนใจสายแคมป์ปิ้ง นั่งชิล จิบกาแฟ ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ท่ามกลางปัญหาและความวุ่นวายที่เราต้องเจอในปัจจุบัน การพักผ่อนหย่อนใจคงเป็นสิ่งที่หลายคนโหยหา แต่การจะไปทริปเที่ยวในแต่ละรอบนั้นไม่ง่ายนัก ด้วยในเรื่องของค่าใช้จ่าย การเดินทาง หรือเรื่องเวลาต่าง ๆ ทำให้การเดินทางไปเที่ยวนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยากเกินไป เพราะต้องอาศัยการวางแผนล่วงหน้า

วันนี้เราเลยอยากชวนทุกคนมาผ่อนคลายสไตล์ชาวแคมเปอร์ พร้อมกับใกล้ชิดธรรมชาติใจกลางกรุงที่ ‘Kamaboko Coffee Camp’ พระราม 3 คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่พร้อมให้คุณได้แวะมาจิบกาแฟคุณภาพดี ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์แคมป์ปิ้ง โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัด

สัมผัสวิถี Cample Life ท่ามกลางบรรยากาศสบาย สไตล์ Camping

เมื่อทุกคนเดินเข้ามาที่ตั้งร้าน Kamaboko Coffee Camp แน่นอนว่าจะต้องสะดุดตากับเต็นท์หลากหลายรูปทรง ซึ่งภายในบรรยากาศของร้านจะให้ฟีลแคมป์สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีวิวสวยของแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง รวมถึงภายในร้านยังตกแต่งด้วยอุปกรณ์สายแคมป์ปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพับ โคมไฟ หรือเก้าอี้สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศแห่งการแคมป์ปิ้งได้อย่างแท้จริง

 

 

 

เสิร์ฟพร้อมกาแฟคุณภาพดี โดดเด่นด้วยวิธีการทำแบบ Slow Bar

ธรรมชาติที่สวยงาม บวกกับกาแฟรสชาติดี ๆ จะช่วยส่งเสริมให้การพักผ่อนนี้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะกาแฟของร้าน Kamaboko Coffee Camp นั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแถมหลายสัญชาติอีกด้วย ใครคอกาแฟต้องจัดเลย! อีกทั้งเมนูสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็มี ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ , เมนูนม หรือจะเป็นโซดาต่าง ๆ ที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศการดื่มให้สดชื่น และถ้าใครกลัวไม่อยู่ท้องพวกโทสต์ ขนมปังต่าง ๆ ทางร้านก็มีเช่นกัน

 

เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อน และพูดคุยแลกเปลี่ยนระหว่างกัน

พื้นที่ด้านในร้าน Kamaboko Coffee Camp ไม่เพียงแต่ไว้ให้ดื่มหรือทานอาหารแต่เพียงเท่านั้น ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งชิล จับกลุ่มพูดคุยกันภายในร้าน แถมยังได้นั่งมองวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานแขวนอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่บอกนี่คือไม่รู้เลยว่านั่งอยู่ในกรุงเทพฯ รวมถึงสายแคมป์ปิ้งต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนเพราะด้วยการตกแต่งภายในร้าน ท่ีทำให้ถ่ายรูปมุมไหนก็เท่ เตรียมตัว เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วมาเลย งานนี้กลับไปได้รูปแน่นอนนนน

 

อย่ามัวรอช้าา…. ชวนเพื่อน นัดแฟน พาครอบครัว พุ่งตัวไปที่ร้าน Kamaboko Coffee Camp ด่วน ๆ โล้ดด เพราะทางร้านแจ้งว่าจะดำเนินกิจการ #kamabokocoffeecamp ถึงสิ้นเดือน พ.ค. 65 นี้ เนื่องจากพื้นที่ปัจจุบันมีแผนพัฒนาพื้นที่ทำให้ทางร้านจำเป็นต้องปิดตัวไป ยังไงแฟน ๆ สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด รีบไปกันเลยยยย

📍 Kamaboko Coffee Camp
พิกัด : https://goo.gl/maps/rLd2b1D3wGjZnHfJA
ที่อยู่ : Canapaya Riverfront ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น.
โทร : 08-1567-8184
ที่จอดรถ : มี
เว็บไซต์ :https://www.facebook.com/kamaboko.coffeecamp/

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

6 Unseen @Siam ที่เด็กสยามไม่อยากให้คุณรู้

Don’t Forget! 5 พฤติกรรมทำร้ายความจำ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save