category New Series Netflix : หนังใหม่แนะนำให้ดู ถ้าไม่อยากตกเทรนด์

Writer : nardpradabt

: 14 สิงหาคม 2561

มาอีกครั้งสำหรับการตามติด Netflix หนัง ซีรีส์ที่พึ่งเข้ามาในเร็วๆ นี้ ไปดูกันว่าช่วงนี้มีหนัง หรือ ซีรีส์อะไรเข้ามาใหม่บ้าง ถ้าไม่อยากจะตกเทรนด์ ควรดูเดี๋ยวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง

Insatiable ชิงรักหักมงกุฏ

เรื่องราวของการกลับมาแก้แค้นทุกคนที่เคยทำร้ายเธอ ได้อย่างแสบสุดๆ หักมุม และ ตลกร้าย พร้อมสอดแทรกข้อคิดในการใช้ชีวิตตั้งแต่วัยรุ่น คนทำงาน ความรัก และ ความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

เรื่องราวของ แพตตี้ อดีตเด็กอ้วนที่ชอบถูกเพื่อนๆ ในโรงเรียนล้อ ว่า “ยัยอ้วนแพตตี้” ซึ่งสร้างปมชิ้นใหญ่ให้กับเธอ จนวันหนึ่งเธอเกิดมีเรื่องราวจนถึงขั้นขึ้นศาล ทำให้เธอได้มาเจอกับ บ็อบ อาร์มสตรอง ทนายที่มีเรื่องฉาวและมีพรสวรรค์ในเรื่องการเป็น “โค้ชนางงาม” เขาเห็นศักยภาพในตัวของแพตตี้ และ อยากจะปั้นแพตตี้ให้ไปสู่ดวงดาวเพื่อครองมงกุฎ แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น มีทั้งคู่แม่ลูกขี้อิจฉา ครอบครัวทนายคู่กัดที่แสนเพียบพร้อม เพื่อนที่ไม่รู้ตัวว่าเป็นเลสเบี้ยนรึเปล่า ภรรยาบ๊อบที่ทะเยอทะยาน หนุ่มเอเชียสุดเพี้ยน หนุ่มสุดหล่อทั้งสองคนที่เข้ามาในชีวิตของแพตตี้

อยากให้ทุกคนลองดูกันไม่ใช่เรื่องราวการกลั่นแกล้ง การกลับมาแก้แค้น เท่านั้น แต่ตีแผ่ชีวิตการประกวดนางงามที่มีเบื้องหลัง ข้อคิดต่างๆ ในชีวิตที่น่าติดตาม

ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่น 12 ตอน ตอนละประมาณ 40 นาที

The Package กล่องดวงใจ

ภารกิจพิทักษ์ไอจ้อนของเพื่อน เมื่อมีเพื่อนคนนึงทำขาดไป!!! เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อน 5 คน ที่เข้าแคมป์ในป่า แต่ดันมีเพื่อนคนหนึ่งทำไอจ้อนขาด เพื่อนที่เหลือจึงต้องช่วยกันรักษาของเพื่อนให้กลับมาเป็นปกติให้ได้ แต่ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะ ระหว่างทางมีเรื่องราววุ่นๆ สนุกๆ เต็มไปหมด

ตัวหนังมีความติดเรทนิดหน่อย ตลกสนุกสนาน สามารถฆ่าเวลาได้ ลองไปชมกันได้ ความยาว 1 ชั่วโมง 34 นาที

Samantha

ซาแมนธา ดาราเด็กในยุค 80 พยายามเกาะติดบรรดาเหล่าคนดัง พร้อมแผนที่ทั้งสนุกและฮาเพื่อที่จะให้ตัวเองกลับมามีชื่อเสียงในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั้น 7 ตอน ตอนละประมาณ 25 นาที

Switched ผลัดกันเป็นสาวป๊อป

“เมื่อการเป็นตัวเองมันเป็นสิ่งเลวร้าย” การสลับร่างจึงเกิดขึ้น ซีรีส์ญี่ปุ่นเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “อูมิเนะ” สาวอ้วนที่ไม่มีใครคบ เป็นสาวหลังห้องที่ไม่มีใครสนใจ ซึ่งแตกต่างจาก “อายูมิ” สาวหน้าตาดี ที่ใครๆ ก็หลงรักเธอ ความอิจฉาริษยา การอยากครอบครองจึงเกิดขึ้น เป็นการสลับร่างที่ถูกวางแผนคิดมาแล้ว และจะทำอย่างไรเมื่อ อายูมิ จะต้องเอาร่างของเธอกลับคืนมาให้ได้

สิ่งที่อายูมิได้เจอ ภายในร่างของ อูมิเนะ เป็นสิ่งที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน ความเจ็บปวดที่ถูกซ่อนเอาไว้ จึงถูกเปิดเผยขึ้น พร้อมกับการเปลี่ยนร่างที่มีอุปสรรค ความรักของเพื่อน การไว้ใจ การหักหลัง การหักมุมตลอดเวลาของเรื่อง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและชวนติดตามตลอด ดำเนินเรื่องไม่ยืดยาว กระชับและน่าติดตามตลอดเวลา

ซีรีส์จบภายใน 1 ซีซั่น ทั้งหมด 6 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที

The Judgement Like…ได้เรื่อง

“เมื่อสาวผู้เพียบพร้อม ถูก Cyber Bully” เรื่องราวของ “ลูกแก้ว” นิสิตสาววัย 18 ปีที่สวยน่ารัก เพียบพร้อม ด้านหน้าตาและความสามารถด้านต่างๆ ชีวิตพลิกผันเพราะเจอกับ “อรรธ” เพื่อนชายที่กำลังตามจีบ และ แอบมีอะไรกับเธอตอนเธอหลับ ด้วยความพลาดครั้งนี้ กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่เมื่อ อรรธ แอบถ่ายตอนเขากับลูกแก้วขณะมีอะไรกันไว้ แล้วทุกอย่างดันหลุดมาในโลกโซเชี่ยล

ลูกแก้วต้องเจอปัญหาครั้งใหญ่ ในการถูก Bully ใส่ร้าย นินทา วิจารณ์เสียหาย ส่งรูปต่อโดยไม่ได้ฟังความจริงจากปากเธอ ทุกอย่างดูเลวร้าย แต่ก็มีคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ เธอจะสามารถฝ่าฟันเรื่องราวเลวร้ายนี้ไปได้ยังไง ติดตามชมต่อกันเลย

ตอนนี้มีทั้งหมด  1 ซีซั่น 1 ตอน (ติดตามต่อ) ตอนละประมาณ 45 นาที

Like Father

หนังความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ กับ ลูกสาว เมื่อ Working Woman สาวผู้บริหารบริษัทโฆษณา ตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงานของตัวเอง และไปล่องเรือฮันนีมูนในทะเลแคริบเบียนกับพ่อที่ห่างเหินของเธอ พบการผจญภัยของสองพ่อลูกที่ห่างเหิน กลับการผสานความสัมพันธ์ที่จะกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้งได้หรือไม่

ความยาว 98 นาที

Father Of The Year พ่อใครเจ๋งกว่า

เรื่องราวของสองนักศึกษาจบใหม่ เถียงกันตอนเมาว่า พ่อของใครเจ๋งที่สุด ใครจะเป็นผู้ชนะถ้าสู้กัน จึงเกิดการแข่งขันกันเกิดขึ้นเพื่อหาว่าพ่อใครเจ๋งกว่า ความชุลมุนวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อทั้งสองคน รับคำท้าแบบจริงจัง

ความยาว 1 ชั่วโมง 34 นาที

Fariña (Cocaine Coast) เส้นทางผง

ในกาลิเซีย ประเทศสเปน ในช่วงทศวรรษ 1980 ชาวประมงหนุ่มผันตัวมาเป็นคนลักลอบขนโคเคนจนร่ำรวย ด้วยการช่วยให้พวกผู้ค้ายาละตินอเมริกาขนส่งยาเข้ายุโรปได้

ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่น 10 ตอน ตอนละประมาณ 65 นาที

La casa de las flores บ้านดอกไม้

ซีรีส์ตลกร้าย หญิงผู้มีหน้ามีตาและร่ำรวย พยายามรักษาชื่อเสียงที่แสนสมบูรณ์แบบของครอบครัวเอาไว้ กับ ร้านดอกไม้ที่เป็นเหมือนธุรกิจหลักของครอบครัวของเธอ เรื่องราวสุดป่วนเกิดขึ้นเมื่อ ภรรยาน้อยของสามีเปิดโปงความลับสุดฉาวของครอบครัว

ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่น 13 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที

Marching Orders

เรื่องราวของสมาชิกวงดุริยางค์มหาวิทยาลัยแนวหน้าที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาตำแหน่ง เรียนรู้ในการเป็น Marching Band จดจำท่าเต้น จัดการเรื่องราวชีวิตตัวเองและสังคมรอบตัว และ คว้ารางวัลในการแข่งขัน เป็นภาพยนตร์สารคดีที่ตามติดเรื่องราวของวงมาร์ชชิง ไวลด์แคตส์ จาก มหาวิทยาลัยบีทูน-คุกแมน รัฐฟลอริด้า ที่สะท้อนชีวิต ความพยายามเพื่อชัยชนะ และ ความฝัน

ตอนนี้มีทั้งหมด 1 ซีซั่น 12 ตอน ตอนละประมาณ 10 นาที

 

 

 

 

Writer Profile : nardpradabt
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save