category 6 สิ่งที่ Trailer ตัวใหม่ของ Star Wars the Last Jedi บอกกับเรา

Writer : Kreenp

: 10 ตุลาคม 2560

starwars-the-last-jedi-new-trailer-01

หลังจากที่ทาง Disney ได้ประกาศว่าจะเปิดตัว Trailer ตัวใหม่ของภาค The Last Jedi ซึ่งจะเข้าฉายกลางเดือนธันวาคม ในวันที่ 9 ตุลาคม ซึ่งตรงกับไทยคือเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) นอกจากจะเปิดตัว trailer ใหม่, โปสเตอร์ใหม่ ยังมีการเปิดขายตั๋วหนังล่วงหน้าอีกด้วย

ถึงแม้ว่า Rian Johnson ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า “ถ้าไม่อยากโดนสปอยล์ ให้หลบตัวอย่างใหม่ตัวนี้ซะ”

เหล่าพาดาวันคนไหนอยากเข้าไปดูหนังเรื่องนี้แบบเซอไพรส์หน่อยก็หลบตัวอย่างใหม่เพื่อรรถรสในการชมภาพยนตร์ก็ไม่ว่ากันนะ (ถ้าอดใจไม่ดูไหว)

 

ไคโล เรน อาจเป็นผู้สังหารเจ้าหญิงเลอาแม่แท้ๆ ของตัวเอง

starwars-the-last-jedi-new-trailer-03

ภาคที่แล้วไคโลเรนได้สังหาร ฮาน โซโล พ่อแท้ๆ ของตัวเองไปแล้ว ในภาคนี้ตัวอย่างได้มีฉากที่ไคโล เรน ขับยานไปโจมตียานของเจ้าหญิงเลอา พร้อมกับคำพูดที่ว่า เราต้องฆ่าอดีตของเราทิ้งให้หมดถ้าจำเป็น

เป็นที่รู้ๆ กันว่า นักแสดงหญิง Carrie Fisher ผู้รับบทเจ้าหญิงเลอา ได้จากเราไปแล้ว ซึ่งหล่อนเสียชีวิตลงหลังจากถ่ายทำ ภาคนี้จบเป็นที่เรียบร้อยมีการคาดเดาว่าอาจจะมีบทการจากไปของหล่อนในภาคนี้ (หรือทางหนังอาจใช้ CG ช่วยในภาคหน้าให้เจ้าหญิงเลอายังมีบทบาทอยู่ก้เป็นได้เช่นกัน)

Force ที่ลุคยังต้องหวั่นเกรงของเรย์

starwars-the-last-jedi-new-trailer-04

ภาคที่แล้วหลังจากพลังของเรย์ตื่นขึ้นเป็นที่เรียบร้อย จากใน trailer จะเห็นว่าลุครับเรย์เข้ามาฝึกการใช้พลัง และดูจะตกใจกับ Force อันมหาศาลของเรย์ พร้อมกับคำพูดที่ว่า เขาเคยเห็นพลังมากขนาดนี้ครั้งหนึ่งแต่ตอนนั้นไม่ได้กลัวมัน แต่ครั้งนี้เขากลับกลัว

เรย์กับทางเลือกอันยิ่งใหญ่ระหว่าง เจได และ ซิธ

starwars-the-last-jedi-new-trailer-08

ใน trailer ตั้งแต่ฉากเปิด มีเสียงของ สโนค ตัวร้ายผู้อยู่เบื้องหลังเหล่าปฐมภาคี ที่รู้สึกถึงการตื่นขึ้นของพลังและต้องการให้ได้พลังนั้นมาฝึกให้อยู่ในฝั่งดาร์คไซด์ ซึ่งคนๆ นั้นน่าจะเป็นเรย์

การตามหาอดีตของเรย์ยังเป็นปริศนา ว่าตัวตนของเธอคือใครทำไมถึงมี Force แกร่งกล้า ขนาดนี้ ซึ่งเธอก็มีความสับสนและไม่รู้จะเชื่อฝั่งไหนดีที่จะตอบคำถามนี้ให้เธอ ในตอนจบของ trailer ยิ่งมีฉากที่ ไคโล เรน ยื่นมือมาให้เรย์จับ ก็ยังน่าหวาดเสียวอยู่ว่า เธอจะหันหลังให้ฝั่งเจได แล้วเข้าร่วมกับดาร์คไซด์

ไคโล เรน หลังฝึกฝนวิชาจะเก่งขึ้นแค่ไหน

starwars-the-last-jedi-new-trailer-07

จากภาคที่แล้วที่พ่ายแพ้ต่อพลังจิตของเรย์ และการต่อสู้ในป่า ที่ เรน ดูจะเป็นเด็กเอาแต่ใจควบคุมพลังยังไม่ได้  และโดน สโนคเรียกตัวกลับไปในภาคนี้จะเห็นรอยแผลเป็นบนหน้าของเขาและท่าทางที่จะดูเด็ดเดี่ยวมากขึ้นไม่สับสนต่อความรู้สึกส่วนตัว ต้องลองมาดูกันว่าหลังจากฝึกฝน ไคโลเรนจะแข็งแกร่งมากขึ้นแค่ไหน

ตัวละครเท่ๆ ที่กลับมาให้หายคิดถึงกับสงครามอวกาศที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

starwars-the-last-jedi-new-trailer-05

พบกับ ฟินน์ กัปตันพลาสม่า โป ดาเมรอน วู้กกี้ BB-8 และเพื่อนใหม่ของวู้กกี้ “พอร์ค” กลับมาให้หายคิดถึงกับตัวละครที่เราคุ้นเคย กับสงครามอวกาศที่น่าติดตามในภาคนี้ซึ่งมียานใหม่ๆ และเอเลี่ยนใหม่ๆ ให้เราติดตามอีกเพียบ

ลุค The Last Jedi ?

starwars-the-last-jedi-new-trailer-09

ถึงแม้ว่าต้นภาคที่เจ็ด จะมีการเขียนบอกไว้ชัดเจนว่าลุคคือ The Last Jedi และคำพูดที่ว่า “นี่คือจุดจบของเจได” ใน trailer ตัวก่อน ในภาคนี้น่าจะมีการเฉลยว่าลุคไปเจออะไรมาบ้าง ฉากไฟไหม้ที่มีมือของลุคโผล่ขึ้นมาและมองซากปรักหักพังคล้ายวิหารเจไดไฟไหม้ และพลังที่ลุคกลัวนอกจากพลังของเรย์คือใคร แฟนๆสตาร์วอร์ติดตามกันได้ เดือนธันวาคมนี้เข้าฉายแน่นอน

 

โปสเตอร์ใหม่


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save