พยัคฆ์ร้ายก็ไม่รอด! No Time To Die ประกาศเลื่อนฉายไป 2 เมษายน 2021

Writer : buubae

: 3 ตุลาคม 2563

ข่าวสั้นสำหรับแฟนบอนด์ชาวไทยหลังจากที่มีการเลื่อนฉายไปแล้วรอบนึงเมื่อช่วงต้นปี และย้ายไปช่วง 12 พฤศจิกายน ล่าสุดจากเพจทางการของ James Bond ได้ออกมาประกาศแล้วว่าภาพยนตร์ลำดับที่ 25 ของเฟรนไชนส์นี้จะถูกเลื่อนฉายอีกครั้ง เป็นวันที่ 2 เมษายน 2021

ซึ่งการเลื่อนฉายครั้งนี้ ทำให้แดเนียล เคร็ค กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับบท เจมส์ บอนด์ นานที่สุดในเฟรนไชน์ ด้วยจำนวน 15 ปี แซงหน้าอันดับสองอย่าง ท่านเซอร์ โรเจอร์ มัวร์ ไปเพียง 1 ปี (ถ้านับจากปีที่ฉาย)

และแน่นอนว่า การเลื่อนฉายครั้งนี้ ทำให้ Fast & Furious 9 ที่ก่อนหน้านี้ประกาศเลื่อนฉายจากช่วงเมษายน 2020 ไปเป็นปี 2021 และจะถูกเลื่อนอีกครั้งไปอยู่ 28 พฤษภาคมแทนนั่นเองครับ

ทำให้ปลายปีนี้จะเหลือหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Wonder Woman 84 ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงคริสมาสต์ปีนี้อีกเรื่องเดียว ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปและหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 จะเบาบางลงกว่านี้ล่ะนะ

ที่มา : James Bond , CinemaBlend

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว