category นนท์ ธนนท์ ปล่อยเพลงใหม่ ‘เธอมีคนเดียวบนโลก’ ส่งเสียงผ่านหูทะลุถึงหัวใจในสไตล์ R&B

Writer : Hanachan

: 1 เมษายน 2565

[NEWS] นนท์ ธนนท์ ปล่อยเพลงใหม่ ‘เธอมีคนเดียวบนโลก’ ส่งเสียงผ่านหูทะลุถึงหัวใจในสไตล์ R&B 

เป็นเพลงใหม่ที่ไม่เน้นร้องตาม..เพราะทำตามไม่ได้ เมื่อนนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเสียงคุณภาพจากค่าย LOVEiS ได้ปล่อยของ โชว์เสียงร้องทะลุถึงหัวใจกับซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า ‘เธอมีคนเดียวบนโลก’ (AIN’T NO OTHER ONE) ในแบบฉบับที่นนท์น่าจะร้องได้คนเดียวบนโลกด้วยเช่นกัน 

ซึ่งครั้งนี้ นนท์กลับมาในสไตล์ R&B หม่น ๆ และมู้ดแอนด์โทนที่คุ้นหูคนฟังเป็นอย่างดี เมื่อได้นักร้องลายเซ็นชัดอย่างเติร์ดจากวง Tilly Birds มาช่วยเขียนเนื้อร้องและดนตรี พร้อมทั้งได้โปรดิวเซอร์ MACHINA มาร่วมเรียบเรียง 

และมีนักดนตรีพิเศษมาร่วมแจมในเพลงนี้อย่าง มิค เพชรภูมิ มือกีต้าร์จากวง I Hate Monday, มือคีย์บอร์ดของ The Toys, และไลน์ String จาก แม็ก The Darkest Romance มาถ่ายทอดจังหวะ 6/8 ให้ทุกองค์ประกอบของเพลงมีมิติมากขึ้น ร้อยไปกับเสียงร้องอันโดดเด่นของธนนท์ได้อย่างลงตัว

“เจ็ดพันกว่าล้านคนบนโลก มีแค่คนเดียวเท่านั้น

ที่ทำให้ใจ อบอุ่นแค่ไหน แค่เธอเท่านั้น”

เธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE) บอกเล่าเรื่องราวของคนที่ยังนึกถึงคนรัก เพราะไม่ว่าจะพบเจอคนกี่ล้าน ก็ไม่มีใครสามารถแทนคนคนนั้นได้ และเป็นเพลงที่สามารถตีความหมายให้กลายเป็นเพลงรักหรือเพลงเศร้าก็ได้ ซึ่งสามารถเนื้อเพลงผูกเรื่องราวไว้ให้เข้าได้กับทุกรูปแบบความสัมพันธ์

“เพราะฉันจะไปหาเธอ คนที่สองจากไหน 

มันไม่มี (เธอมีคนเดียวบนโลก)”

แต่ในเบื้องลึกเบื้องหลัง เติร์ดก็ยังคงเขียนเนื้อเพลงทั้งหมดผ่านความคิดถึงที่มีต่อคุณแม่ของตัวเอง คนที่เป็นอันดับหนึ่งในใจ

ทำเอาหลังจากที่ปล่อย MV ออกมาก็มีแฟนคลับและคนบันเทิงมากมาย มาคอมเมนต์ชมความดีงามทั้งเสียงร้อง งานดนตรี โดยเฉพาะงานภาพใน MVที่ใช้เทคนิค Step printing ให้แฟนเพลงได้อินอย่างกับหนังหว่องกาไว

โดยวันเดียวกับที่ปล่อย MV นนท์ยังได้ไปคว้ารางวัล ศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม บนเวทีคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18 เช่นเดียวกับ Tilly Birds ที่คว้ารางวัล ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม บนเวทีเดียวกัน

รับชม MV – เธอมีคนเดียวบนโลก ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save