category ทำความรู้จัก oneD สตรีมมิ่งสัญชาติไทย แหล่งรวมความสนุกเพื่อคนหลากวัย จบ ครบในที่เดียว

Writer : Hanachan

: 27 พฤษภาคม 2565

ทำความรู้จัก oneD สตรีมมิ่งสัญชาติไทย แหล่งรวมความสนุกเพื่อคนหลากวัย จบ ครบในที่เดียว

ในโลกที่มีแต่ความวุ่นวาย การเรียนไม่ได้พัก งานหนักไม่ได้ผ่อน แถมอากาศก็ร๊อนร้อน ทำเอาผู้คนส่วนใหญ่ต่างพากันหนีความจริงเข้าไปพักสมอง หย่อนหัวใจในโลกแห่งความบันเทิง ชนิดที่ว่าซีรีส์ก็ต้องดู เพลงก็ต้องฟัง หนังก็ต้องส่อง รู้ตัวอีกทีเงินไหลออกไปเป็นกอง.. เคยนับกันไหมว่าเดือนหนึ่งเราเสียค่าใช้จ่ายให้กับ Streaming Platform กันกี่บาท? 🤔

ซึ่งบางครั้งหลายคนก็สมัครทิ้งไว้อย่างนั้น ดูบ้างไม่ดูบ้าง จนเกิดความรู้สึกเสียดาย (แอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้น 😂) และจะดีแค่ไหน ถ้ามีช่องสตรีมมิ่งที่รวมคอนเทนต์หลากหลาย จากผู้ผลิตสื่อหลายรายที่ช่วยให้สาวกบันเทิงไทยไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนรุ่นใหม่ หรือผู้ใหญ่วัยเก๋าสามารถเข้าถึงได้แค่ปลายนิ้ว

ฝันไม่ไกลเกินเอื้อมoneDนับเป็นสตรีมมิ่งสัญชาติไทยช่องทางหนึ่ง ที่สานต่อคอนเทนต์จากโลกบันเทิง ทั้งละคร ซีรีส์ ซิตคอม คอนเสิร์ต และละครเวที มาไว้ที่โลกออนไลน์ รวบรวมคอนเทนต์ไทยสดใหม่ หลากหลาย จากพันธมิตรหลายรายมาไว้ในที่เดียว ที่สำคัญคือ oneD เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการดูฟรีแบบ 100% ล่ะทุกคนนนน! ไม่ว่าจะดูย้อนหลังหรือดูสดก็จบครบใน APP เดียว 

เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องเสียค่าสตรีมมิ่งรายเดือนไปแบบฟรี ๆ ฉะนั้นวันนี้ Mango Zero จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสตรีมมิ่งสัญชาติไทย oneD ให้ดี๊ดียิ่งขึ้นไป~ ช่องทางนี้มาจากไหน? มีคอนเทนต์อะไรที่น่าสนใจ มาดูไปพร้อมกันเลยยย!

oneD ความบันเทิงออนไลน์ เข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา 

oneD คืออะไร?

oneD คือแอปพลิเคชั่นดูฟรีที่จัดเต็มทุกความบันเทิงไทย โดยเปิดให้บริการทั้งบนเว็บไซต์ และในรูปแบบแอปพลิเคชั่น รวบรวมคอนเทนต์เก่า-ใหม่จากผู้ผลิตกลุ่มoneeจากสื่อหลักทั้ง one31, GMM25, CHANGE 2561, A-TIME, GMM STUDIOS, EXACT SCENARIO พร้อมเสริมด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากค่ายพันธมิตรอย่าง GMM SHOW, นาดาวบางกอก และ GDH  

นอกจากนี้ oneD ยังเสิร์ฟเหล่าวาไรตี้คอนเทนต์ แบ่งได้ 6 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นละคร, ซีรีส์, ซิตคอม, คอนเสิร์ต, รายการวาไรตี้ หรือแม้แต่ละครเวทีก็มีให้ดูนะะะ

และถ้าถามว่า oneD เหมาะกับใคร?

ก็คงต้องบอกว่า ทั้งพ่อแม่ ลุง ป้า น้า อา พี่ น้อง หรือเพื่อน ก็ดูได้ทั้งบ้าน สามารถดูย้อนหลังได้ทุกรายการ เช่นเดียวกับดูรายการสดของช่องวัน 31 และ GMM25 ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านความคมชัด ไม่มีสะดุดให้ขัดใจ แถมดูฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุ้มค่าด้วยคอนเทนต์สดใหม่บนช่องทางออนไลน์ที่ ครบจบใน APP เดียว

ดูบนแอป ได้ที่นี่ https://bit.ly/376vYH8 

ดูบนเว็บ ได้ที่นี่  https://bit.ly/3wXv3DP 

ย้อนวันวาน ซิตคอมในตำนานจากวัยเยาว์

นอกจากเรื่องคอนเทนต์ที่สดใหม่ อัปเดตรายสัปดาห์แล้ว oneD ยังมีคอนเทนต์ให้ย้อนวัย ไปกับซิตคอมในตำนานที่หาดูได้ยาก และยังคงอยู่ในความทรงจำของวัยเยาว์ รวมซิตคอมเด็ดดังจากวัยเก๋า อย่างเฮง เฮง เฮง, นัดกับนัด, ผู้กองเจ้าเสน่ห์, เป็นต่อ ขั้นเทพ 

หรือจะเป็นซิตคอมขวัญใจเด็กยุค 90s และ 00s อย่างเนื้อคู่ประตูถัดไป ให้ได้กลับไปเสพความสนุก อบอุ่นหัวใจ เรียกคืนรอยยิ้มของวันวานด้วยคุณภาพภาพที่คมชัด หรือถ้าใครเป็นสายละครก็ไม่พลาด oneD มีละครเก่าที่คิดถึงหลายเรื่องจากช่องในตำนาน EXACT SCENARIO และช่องอื่นๆ ให้ได้รับชมแบบจุใจ 

กองทัพละครดี จากช่องดัง ครบครัน จุใจ

ไม่ได้มีเพียงแค่ละครหรือซิตคอมเก่าจากช่องในตำนาน oneD ยังจัดเต็มกองทัพละครชุดใหญ่เพื่อคุณแม่บ้าน วัยทำงาน หรือไม่ว่าวัยไหนๆ ก็สามารถรับชมกองทัพละครดีแบบเต็มอิ่ม ให้สาแก่ใจ จากช่องคุณภาพชื่อใหญ่อย่างช่องวัน 31, GMM25, และ CHANGE 2561  

ด้วยลิสต์ละครใหม่ ละครมาแรง และเรื่องดังที่คุ้นตา นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพทั้งใหม่ ดาวิกา กับ บทบาทวันทอง, ต่อ ธนภพ จากละครใต้หล้า ละครฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ และสิเน่หาสาหรีกับเรื่องราวสุดฟินทะลุเรตติ้งของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก 

ไปจนถึงความเข้มข้นของทีมล่าทรชน, กระเช้าสีดา หรือใบไม้ที่ปลิดปลิวก็มีให้เลือกชมหลากหลายแนวเลยทีเดียว 

รวมฮิตซีรีส์ยอดนิยมถึงคนรุ่นใหม่

ครบเครื่องเรื่องหลากหลาย oneD ได้รวมซีรีส์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ และคนหลากวัยมาไว้ด้วยกัน ซึ่งมีหลากหลายแนวมาก ไม่ว่าจะเป็นปริศนาเงื่อนงำอย่างเลือดข้นคนจาง จากนาดาวบางกอก, เอาใจสาววายให้จิ้น ฟินทะลุจอกับ เพราะเราคู่กัน พร้อมน้ำตาท่วมใจไปกับ นิทานพันดาว 

และลุ้น ตื่นเต้นไปกับเหล่านักเรียนหนุ่มสาว ผ่านเรื่องราวที่เข้ากับคนรุ่นใหม่ อย่างฉลาดเกมส์โกง, The Gifted รวมถึงซีรีส์ดังที่เขย่าไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์อย่าง F4 Thailand ขอบอกว่านี่เป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น แหล่งรวมความบันเทิง Exclusive ทั้งใหม่ และที่หลายคนคิดถึงจากผู้จัดชั้นนำมากมาย ยังรอให้ทุกคนได้ไปค้นหาและติดตาม ผ่านทั้งทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ oneD  

คอนเสิร์ตในดวงใจ เปิดดูเมื่อไหร่ก็คิดถึง

ซิตคอมแล้ว ซีรีส์แล้ว มีหรือจะไม่มีเพลง! สำหรับคนที่ร่างกายกระหายคอนเสิร์ต oneD มีเวทีใหญ่ในวันวานมาเสิร์ฟให้ถึงที่ ทั้งคอนเสิร์ตในตำนานอย่าง BODYSLAM LIVE IN คราม จากราชมังคลา, ศิลปินสาวสุดอินดี้ PALMY กา กา กา ไปจนถึงรวมดาว DIVA วงการเพลงไทยกับ คอนเสิร์ตล้านตลับ

และถ้าใครคิดถึงเจ้าพ่อแห่งคอนเสิร์ต ที่สุดแห่งเอนเตอเทนเนอร์อย่างพี่เบิร์ด ก็ยังมี ธงไชย คอนเสิร์ต แฟนซี แฟนซน ร้อง..เต้น..เล่นแต่งตัว และคอนเสิร์ตอื่นๆ ของพี่เบิร์ดให้เลือกชม ฝั่งศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั้ง POTATO, CLASH หรือ BIE The Star ก็มีครบ จาก A-TIME และ GMM SHOW ให้เลือกตามใจชอบ

เต็มอิ่ม ครบรส หลากสไตล์ หลายวาไรตี้

ท้ายที่สุดแห่งความสนุกจาก oneD หนีไม่พ้น ความหลากหลายของรายการวาไรตี้ ที่มีทั้งแบบที่ยังออนแอร์ผ่านทางทีวี หรือรายการที่คิดถึง ครบทุกรสชาติความสนุก ผ่านรายการจับคู่แห่งยุค รู้ไหมใครโสด หรือจะมาขำปอดโยกไปกับ 3 เพื่อนสาวจาก เทย เที่ยว ไทย 

เอาใจสายเที่ยวทั้งในและต่างประเทศด้วยรายการยอดนิยมของคนรุ่นใหม่อย่าง เถื่อน Travel พร้อมโลดแล่นเข้าวงการมูเตลูไปกับ คชาภาพาไปมู กลับมาสู่รายการเพลงไทยเก่า รุ่นคุณปู่ที่พ่อแม่ชอบดูทุกวันอาทิตย์อย่าง The Golden Song 

และนี่คือตัวอย่างความสนุก ครบทุกสไตล์ บนพื้นที่เสพสื่อฟรี ผ่านคอนเทนต์ที่หลากหลาย เข้าถึงง่าย ดูได้ ทุกที่ทุกเวลา ถ้าอยากเห็นลิสต์แห่งความบันเทิงแบบจัดเต็ม อย่าลืมเข้ามาส่อง oneD ได้ทางเว็บไซต์ https://bit.ly/3wXv3DP หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาลองเล่นกันดูน้าาา 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save