คุณภาพทุกคน! เผยโฉม 3 นักแสดงนำ ซีรีส์ Percy Jackson กำหนดออนแอร์ปี 2023

Writer : uss

: 6 พฤษภาคม 2565

[NEWS] คุณภาพทุกคน! เผยโฉม 3 นักแสดงนำ ซีรีส์ Percy Jackson กำหนดออนแอร์ปี 2023

ในที่สุดพวกเราก็ได้เจอหน้าดรีมทีมกันแล้ว เผยโฉม 3 นักแสดงหลักของซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง “Percy Jackson And The Olympians” ที่พวกเราจะได้รับชมทาง Disney+ พร้อมจ่อคิวรอลงสตรีมมิ่งในปี 2023

โดยนักแสดงหลักทั้ง 3 คนที่จะมาช่วยสร้างสีสัน และส่งมอบความสนุกให้กับทุกคน นั่นก็คือ Walker Scobell (คนกลาง) ที่มารับบท Percy Jackson ตามมาด้วย Aryan Simhadri (คนขวา) รับบท Grover Underwood และ Leah Sava Jeffries (คนซ้าย) รับบท Annabeth Chase 

เด็ก ๆ ทั้งสามคนอายุ 12 ปีซึ่งตรงกับช่วงอายุในหนังสือ Percy Jackson ของ Rick Riordan โดย Glover นั้นคือ Satyr ครึ่งคนครึ่งแพะที่คอยช่วยเหลือเพื่อนทั้งสองอย่างจริงใจ และ Annabeth คือลูกสาวแท้ ๆ ของเทพี Athena เธอใช้ชีวิตอยู่ในแคมป์ Half-Blood เป็นเวลากว่าห้าปี และเธอเองก็เป็นผู้สอนให้ Percy เอาตัวรอดในโลกแห่งความลี้ลับของเหล่าเทพกรีก ทางด้าน Percy เองก็สอนให้เธอรู้จักความเป็นมนุษย์ให้มากขึ้นเป็นการแลกเปลี่ยน

ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในช่วงมิถุนายนนี้ที่ Vancouver ประเทศแคนาดา โดยระหว่างนี้ยังคงเป็นการเตรียมตัวก่อนลงสนาม 

Percy Jackson ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในวรรณกรรมเยาวชนสายแฟนตาซีที่มีฐานแฟนคลับมากพอสมควร ซึ่งมีออกมาทั้งหมด 5 เล่มและเคยถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ถึงสองภาค สามารถทำเงินรวมกันได้มากถึง $425 m 

ส่วนการมาทำในรูปแบบซีรีส์พวกเราต้องรอติดตามกันเลยว่าจะออกมาเป็นรูปแบบไหน ปีหน้าเจอกัน

Writer Profile : uss
concert and music lover
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว