ยูนิโคล่ปล่อยเสื้อยืด UTme สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น! เพื่อฉลองภาพยนตร์ "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน" 

Writer : uss

: 23 พฤษภาคม 2565

[PR NEWS] เกียมตังรอเลยยย ยูนิโคล่ปล่อยเสื้อยืด UTme สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น! เพื่อฉลองภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน 

เอาใจแฟน ๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันพร้อมฉลองภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน ด้วยเสื้อยืด UTme 3 ลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น! จำหน่ายเฉพาะที่ออนไลน์สโตร์ และร้านยูนิโคล่ 4 สาขาคือ เซ็นทรัลเวิลด์,      สยามพารากอน, เมกาบางนา และเซ็นทรัล ขอนแก่น ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

“อนิเมะแนวสืบสวนสอบสวนที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างยอมรับ” 

สานต่อความสำเร็จที่มีมากว่า 26 ปี ด้วยภาพยนตร์ลำดับที่ 25 ที่แฟนโคนันทั่วโลกต่างรอคอย ในชื่อ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน”  โดยทางยูนิโคล่ประเทศไทย ได้เตรียมเสื้อยืด UTme ลายเอ็กซ์คลูซีฟจากภาพยนตร์เรื่องนี้ พิมพ์ลงบนเสื้อยืด U Crew Neck T-shirt เสื้อยืดยอดนิยม จำหน่ายในราคาตัวละ 590 บาท 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พิเศษเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่ “สาขาเซ็นทรัลเวิลด์” เท่านั้นที่คุณสามารถเลือกลายลิขสิทธิ์เพิ่มเติมได้ถึง 17 ลาย โดยสามารถปรับตำแหน่ง และขนาดของลายได้ตามใจ ด้วยบริการ UTme Print (เลือกได้สูงสุด 3 ลายต่อการพิมพ์เสื้อ 1 ตัวเท่านั้น และไม่สามารถใส่ตัวหนังสือได้)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มความพิเศษให้กับแฟน ๆ ด้วยเข็มกลัดลายพิเศษ รับทันที 1 ชิ้น เมื่อซื้อเสื้อ Detective Conan UTme 1 ตัว ที่ออนไลน์ และร้านยูนิโคล่ 4 สาขา โดยดีไซน์เข็มกลัดบนออนไลน์และ 4 สาขานั้นต่างกัน “เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 จนกว่าสินค้าจะหมด”

“กิจกรรมพิเศษสำหรับสาวกโคนัน”

นอกจากนี้ยูนิโคล่ยังได้จัดกิจกรรม ”Stamp Rally” รับเข็มกลัดดีไซน์พิเศษจากยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่เจ้าสาวฮาโลวีน! เพียงไขปริศนาแสตมป์ให้ครบทั้ง 4 จุด พร้อมซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้เฉพาะที่ร้านยูนิโคล่ทั้ง 4 สาขา ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 – 23 มิถุนายน 2565 รวม 4 สัปดาห์ (สัปดาห์ละ 1 ดีไซน์) 

 

 

 

💥ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม*

  • 1.  รับบัตรแสตมป์ปริศนาที่จุดแสตมป์ที่ 1 หน้าร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เมกาบางนา หรือเซ็นทรัล ขอนแก่น 
  • 2.  สะสมแสตมป์ลายปริศนาให้ครบตามรูปทรงทั้ง 4 จุดในสาขานั้นๆ
  • 3.  ซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้โดยไม่มีขั้นต่ำ ที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เมกาบางนา หรือเซ็นทรัล ขอนแก่น
  • 4.  แสดงใบเสร็จพร้อมบัตรแสตมป์ปริศนาที่จุดแสตมป์จุดที่ 4ในร้านยูนิโคล่ และแลกรับเข็มกลัดดีไซน์พิเศษตามช่วงเวลาที่กำหนด

หมายเหตุ❗️ : สงวนสิทธิ์แลกรับเข็มกลัดลายพิเศษในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้นคือ 

  • ลายที่ 1 วันที่ 27 พ.ค. – 2 มิ.ย. 
  • ลายที่ 2 วันที่ 3-9 มิ.ย. 
  • ลายที่ 3 วันที่ 10-16 มิ.ย. 
  • ลายที่ 4 วันที่ 17-23 มิ.ย.

ไม่สามารถแลกรับดีไซน์ย้อนหลังได้ / ใบเสร็จที่นำมาแลกรับเข็มกลัดมีอายุ 1 วันเท่านั้น ไม่สามารถใช้ใบเสร็จแลกรับข้ามวันได้/ ใบเสร็จ 1 ใบสามารถแลกเข็มกลัดได้ 1 ชิ้นเท่านั้น / เข็มกลัดมีจำนวนจำกัดรวมลายละ 10,000 ชิ้นสำหรับทั้ง 4 สาขาเท่านั้น

เรียกได้ว่าสาวกโคนันห้ามพลาด เกียมตังรอเลอออ 27 พฤษภาคมนี้ เตรียมบุกยูนิโคล่กันนนน!

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save