1 มิ.ย.เปิดโรงหนัง ร้านนวดไทย ฟิตเนส ขยายเวลาเปิดห้างและลดเวลาเคอร์ฟิว หลังศบค.ประกาศผ่อนคลายระยะ 3

Writer : kantapetch

: 29 พฤษภาคม 2563

1 มิ.ย.เปิดโรงหนัง ร้านนวดไทย ฟิตเนส ขยายเวลาเปิดห้างและลดเวลาเคอร์ฟิว หลังศบค.ประกาศผ่อนคลายระยะ 3

ที่ประชุมศบค. มีมติวันนี้ ให้ผ่อนคลายมาตรการระยะ 3 อนุญาตให้บางกิจการและสถานที่กลับมาให้บริการได้แล้ว ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์, โรงละคร, โรงมหรสพ (ลิเก ลำตัด การแสดงพื้นบ้าน), ฟิตเนส, สนามซ้อมกีฬา, ร้านนวดสปา (เฉพาะตัว ไม่ใช่การสัมผัสใบหน้า อบไอน้ำ อบสมุนไพร)

รวมทั้งขยายเวลาเปิดห้างสรรพสินค้า เป็น 21.00 และลดเวลาเคอร์ฟิวจาก 23.00 – 4.00 เป็น 23.00 – 3.00 น.เพื่อให้คนเดินทางขนส่งสินค้าข้ามจังหวัดได้สะดวกขึ้น

มาตรการนี้จะเริ่มใช้ตั้งแต่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป แต่กิจการและสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงอย่างผับบาร์ หรือสนามมวย รวมถึงอีเวนต์ประเภทคอนเสิร์ต จะยังปิดอยู่จนกว่าจะมีการพิจารณาใหม่ในเฟส 4 ส่วนโรงเรียนก็จะยังเปิดทำการในวันเดิม คือ 1 กรกฎาคม

 

 

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

10 เรื่องใหญ่รอบโลกในปี 2020


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save