category ปัญ - ปัญสิกรณ์ เขียนเนื้อร้อง แต่งทำนองบ่มเพาะความรัก ส่งซิงเกิล Cheese (ชีส) เติมเต็มกันและกัน สดใสไปกับสาว CHEESEMAKER

Writer : Hanachan

: 15 พฤศจิกายน 2565

[News] ปัญ – ปัญสิกรณ์ เขียนเนื้อร้อง แต่งทำนองบ่มเพาะความรัก ส่งซิงเกิล Cheese (ชีส) เติมเต็มกันและกัน สดใสไปกับสาว CHEESEMAKER

ใครยังไม่มูฟออนจากลา ลา รัก แวะมารับความสดใสกันต่อกับ “Cheese” อีกหนึ่งซิงเกิลประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters จากสาวปัญ -ปัญสิกรณ์ นักร้องเดี่ยวคุณภาพจากค่าย Independent Records ภายใต้ iAM ที่ได้ดีไซน์เขียนเนื้อร้อง และแต่งทำนองครั้งแรก พร้อมใส่ความรักจัดเต็มหยิบกีต้าร์มาเล่นชวนใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

บอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ในตอน CHEESEMAKER ที่ปัญได้เล่นร่วมกับเพื่อนสาวอย่างเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ โดยเขียนเพลงออกมาเพื่อให้เติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปของกันและกัน  ผ่านท่วงทำนองที่ฟังสบาย ซึ่งปัญก็ได้เผยว่าดีใจที่ได้กลั่นกรองความรู้สึกในเพลง สะท้อนตัวละครออกมาได้ และรู้สึกท้าทายเช่นเดียวกัน

“รู้สึกท้าทายมากสำหรับการแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และถ่ายทอดบทเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วยตนเอง หรือการทำงานกับผู้กำกับให้ทิศทางเพลงไปพร้อมกับภาพยนตร์ ด้วยความตั้งใจจึงทำงานเองทุกขั้นตอน เมื่อผลงานเสร็จผลงานเพลงของเราจะได้อยู่ในภาพยนตร์ เสียงเพลงกระหึ่มภายในโรงภาพยนตร์ ให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อมกับภาพยนตร์ที่ตนเองร่วมเล่นรู้สึกตื่นเต้นมากๆ

“ด้านจังหวะดนตรีในเพลงฟังสบายๆ เนื้อเพลงทั้งหมดกลั่นกรองมาจากตัวละครเพื่อถ่ายทอดบ่มเพาะกว่าเป็นชีสเสมือนคุณค่าของความสัมพันธ์นั่นเองค่อยค่อยเติบโตค่ะ”

หากรวมกับเพลงก่อนหน้า Cheese นับเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาในลำดับที่ 3  ถัดจากลา ลา รัก (ตอน Baker) ร้องโดยแชมพู กชพร และข้างๆ (ตอน Dairy Farm) โดย ตาหวานนั่นเอง 

มารับชมงานเขียนงานกลั่นกรองของสาวปัญกับภาพยนตร์ The Cheese Sisters ในตอน  CHEESEMAKER วันที่ 24 พฤศจิกายนทุกโรงภาพยนตร์นี้   

รับชม MV – Cheese ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save