เปิดรับสมัครแล้ว! Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15 ค่ายดังปั้นคนดิจิทัล ถึง 5 พ.ย.นี้

Writer : icediry

: 9 ตุลาคม 2560

11

น้องๆ คนไหนที่มีความฝันอยากทำงานในสายดิจิทัล อยากปั่นเว็บเจ๋งๆ และอยากกระทบไหล่คนในวงการไอทีจากบริษัทปังๆ ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Wongnai, Jitta, Dek-D, Thoth Zocial, Ookbee, Lnwshop, Rabbit’s Tale และอีกมากมายยยย บอกเลยว่าต้องมาที่ค่าย Young Webmaster Camp หรือค่าย YWC เลย แถมปีนี้เขาจัดเป็นครั้งที่ 15 แล้ว (ถ้าไม่ปังจริงไม่อยู่มานานหรอกนะ)

สำหรับค่ายนี้เขาแบ่งผู้สมัครออกเป็น 4 สายคือ Web Content , Web Marketing ,Web Design และ Wed Programming เอาล่ะ ใครรู้ตัวว่าชอบหรือถนัดสายไหน ส่งใบสมัครมาได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน แต่ รับเฉพาะนักศึกษาเท่านั้นนะจ๊ะ และฟรีด้วยจ้าาา

REGISTER-young-webmaster-camp-15th-6

Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15

ค่าย Young Webmaster Camp เป็นค่ายเดียวในประเทศไทยที่จัดโดยสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย เพื่อพัฒนาบุคลากรสายเลือดใหม่ให้เเก่วงการเว็บไซต์เเละดิจิทัลนั่นเองค่ะ และจัดมาต่อเนื่องถึง 15 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้มาพร้อมแนวคิด “Digital Innovation นวัตกรรมนำประเทศ” 

REGISTER-young-webmaster-camp-15th-0

ภายในค่ายน้อง ๆ จะได้เรียนรู้และพัฒนาผลงานจริงผ่านการคำแนะนำจากพี่ๆ บริษัทไอทีชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น พี่บอยอภิศิลป์จาก Pantip.com , พี่ปอนด์ปกรณ์ จาก Dek-D.com , พี่เอ็มขจร จาก MacThai.com และพี่ป้อมภาวุธ จาก TARAD.com  แต่รายชื่อเหล่านี้ก็น่าสนใจแล้ว (จนผู้เขียนรู้สึกอยากกลับไปเป็นนักศึกษาอีกครั้ง ทันม้ายยยย T^T)

REGISTER-young-webmaster-camp-15th

นอกจากนี้น้องๆ จะได้ทำกิจกรรมระดมความคิด , กิจกรรมแชร์ประสบการณ์ตรงคนดิจิทัล , กิจกรรมบรรยายเเต่ละสาขาเเบบเจาะลึกและกิจกรรมที่จะได้ปั่นผลงานจริงๆ ขึ้นมา พร้อมกับนำเสนอผลงานให้กับคณะกรรมการที่มาจากบริษัทไอทีขั้นนำ ยิ่งถ้าใครผลงานปังๆ เข้าตานะ มีสิทธิ์ที่จะได้เข้าไปทำงานในบริษัทไอทีชั้นนำด้วยนะ   

REGISTER-young-webmaster-camp-15th-4

ความสนใจที่แบ่งออกเป็น 4 สาขา

ในค่ายนี้จะแบ่งออกเป็น 4 สาขาตามความถนัดและความสนใจของน้องๆ ลองมาดูกันก่อนเลยว่าตัวเองเหมาะกับสาขาไหน

  • Web Content (สาขาการพัฒนาเนื้อหา)  – กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียแปลกใหม่ และกล้าที่จะแตกต่าง อยากสร้างสรรค์ผลงานออกมาเป็นเนื้อหาที่โดดเด่น ชวนให้ติดตาม
  • Web Marketing (สาขาการตลาด) – หนุ่มสาวไฟแรงที่พร้อมจะมองหาสิ่งใหม่ๆมาสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดที่ไม่ซ้ำใครให้เว็บไซต์โด่งดังชั่วข้ามคืน
  • Web Design (สาขาการออกแบบ) – ดีไซน์เนอร์ตัวจี๊ด ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้เป็นมือโปรและอยากรังสรรค์ผลงานเว็บไซต์ ให้สวยสะดุดตา พร้อมดึงจุดเด่นออกมาผ่านการจัดวางอย่างมีสไตล์  
  • Web Programming (สาขาการพัฒนาเว็บไซต์) – นักศึกษารุ่นใหม่ ที่ชอบคิดเป็นระบบ อยากเปลี่ยนโลกด้วยเทคโนโลยี พร้อมพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ให้โลกได้ตะลึง

REGISTER-young-webmaster-camp-15th-2

เงื่อนไขการสมัครค่ายนี้

จะมีการคัดเลือกน้องๆ ที่สมัครเข้ามาเพียง 20 คนต่อสาขา รวมทั้งหมด 80 คน (สามารถเลือกได้เพียง 1 สาขา) ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี  ไม่จำกัดคณะเรียนเเละไม่จำกัดเกรดเฉลี่ยนะจ๊ะ และสามารถเข้าไปสมัครได้ที่  https://ywc15.ywc.in.th ตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายน 2560 

REGISTER-young-webmaster-camp-15th-5

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ จากค่าย Young Webmaster Camp 15 ผ่านทาง #YWC15 และสื่อสังคมออนไลน์ดังต่อไปนี้

อย่าลังเลเมื่อโอกาสมาถึง มันอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Violet Wink]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save