category รีวิวงาน ‘Big C Big Bang Mobile Sale’ ขน iPhone - Android มาลดราคาพร้อมของแถมเพียบ

Writer : Sam Ponsan

: 3 สิงหาคม 2560

big-c-cover-web

สำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ในช่วงนี้ แต่ยังหาลายแทงแหล่งขายมือถือถูกบอกด้วยไม่เจอ วันนี้ Mango Zero บังเอิญโฉบไปที่ Big C สาขารัชดา มาแล้วพบว่าเขากำลังมีงานลดราคามือถือที่งาน ‘Big Bang Mobile Sale‘ เลยเข้าไปส่องหามือถือเด็ดๆ น่าเสียเงินซื้อบ้าง

‘Big Bang Mobile Sale‘ นั้นเขาจัดขึ้นที่ Big C ทุกสาขาไม่ใช่แค่สาขารัชดา เท่านั้น  ซึ่งก็เป็นเสมือนงานลดราคามือถือประจำปีของ Big C ที่ลดทุกปี สำหรับไฮไลท์เด็ดๆ ในงานนั้นเราขอยกตัวอย่างมือถือราคาถูก บางรุ่นลดราคาไม่เยอะมาก แต่ได้ของแถมอย่างคุ้ม! มีผ่อนในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 18 เดือนด้วย (เฉพาะบางรุ่นที่ร่วมรายการ) ความน่าสนใจมีอะไรบ้างเดี๋ยวพาไปชม 

iPhone

เรียกว่าเป็นหนึ่งในเป้าประสงค์ของคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนแจ่มๆ ไว้ใช้และ iPhone คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับงานนี้ Big C มี iPhone มาลดราคา 3 รุ่นก็คือ iPhone SE 32GB , iPhone 6 32GB และ iPhone 6s Plus 16 และ 32GB

ที่น่าสนใจก็คือไม่ติดโปรจากค่ายมือถือใดๆ เลย  และยังมีรับประกันด้วยหนึ่งปี พร้อมโปรโมชั่นผ่อนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แต่ต้องรีบหน่อย เพราะ iPhone นี่มาไว ไปเร็ว มาก่อนซื้อก่อน มาทีหลังหมดแล้วอย่าร้องนะ

big-c-iphone-edited

Samsung

สำหรับ Samsung พระเอกในงานนี้ก็คือ Samsung Galaxy J7 และ J7 Pro ที่ซื้อแล้วมีของแถมให้ด้วยเป็นชุดของขวัญซึ่งภายในชุดของขวัญ ขอแกะดูก็มีไม้เซลฟี ฟิล์มกันรอย ขาตั้งรวมไปถึงลำโพงบลูทูธจาก JBL มูลค่า 2,490 บาท

นอกจากนี้ Samsung รุ่นอื่นก็มีของแถมด้วยนะ ทั้ง Galaxy A7 และอื่นๆ ในตระกูล Galaxy ราคาถือว่าน่าคบหาทุกรุ่น จะซื้อจริงจัง หรือซื้อขำๆ รอเปลี่ยนรุ่นก็ได้ทั้งนั้นแหละ

review-big-c-mobile-big-bang-samsung

Oppo

ค่ายนี้เอาหนึ่งในเรือธงมาจัดโปรแถมด้วยก็คือ Oppo R9s สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการณ์ Android ที่สเปคอย่างงาม กล้องก็ดี  โดย Oppo แถมนี่เลยจ้า ลำโพงบลูทูธ JBL มูลค่า 2,490 บาท และชุดของขวัญอีกหลายอย่างทั้งขาตั้งโทรศัพท์มือถือ ฟิล์มกันรอย และอีกเพียบ 

คำนวนราคาของแถมแล้วเหมือนซื้อมือถือในราคาไม่ถึงหมื่น ทั้งที่ตัวจริงราคา 13,990 บาท  (แค่ลำโพงบลูทูธก็แจ่มแล้ว)

***แก้ไขราคา Oppo ราคา 13,990 บาท***

review-big-c-mobile-big-bang-oppo

VIVO

Vivo ขนหลายรุ่นมาลดราคา และที่น่าสนใจก็คือ Vivo V5s ที่ลดราคาพอน่ารัก แต่ที่น่าสนใจคือของแถมอย่างชุดเลนส์ และอุปกรณ์เสริมเพื่อการถ่ายภาพ (เอาตรงๆ แต่เลนส์ตัวเดียวก็คุ้มแล้ว) เอาไปใช้เพื่อการถ่ายภาพให้หนำ ให้สมกับที่ Vivo โฆษณาว่าสมาร์ทโฟนของเรากล้องหน้าสวย กล้องหน้าดี และมีเลนส์งามๆ แถมให้

ส่วน Vivo Plus ถึงจะไม่แถมเลนส์ก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะเขาแถมหูฟังบลูธูทไร้สายมาให้ด้วย เอาเซ้! คนอยากจะแถมให้อ่ะ เอาไหมละ!

review-big-c-mobile-big-bang-vivo-s

Nubia

ผู้ผลิตมือถือน้องใหม่ที่มีโรนัลโด้ เป็นพรีเซนเตอร์ แต่ความน่าสนใจของสมาร์ทโฟนยี่ห้อนี้คือซื้อ Nubia N2, Nubia Z11 และ Nubia Z11 mini s รับชุดของขวัญ โปรผ่อน 0% และยังได้รับหม้อหุงข้าวแถมไปด้วย นี่มันมิติใหม่ของการแถมชัดๆ ซื้อมือถือ แถมหม้อหุงข้าว โอ้ว! ยอมใจ

ส่วน Nubia Z17 mini และ Nubia M2 แถมลำโพงบลูธูท JBL แทนหม้อหุงข้าว และได้โปรผ่อน 0% เหมือนเดิม 

review-big-c-mobile-big-bang-nubia

นอกจากนี้ยังมีมือถือจากค่ายอื่นที่ก็ลดราคาเช่นกันทั้ง Huawei, Nokia, Xiaomi, Asus, i-Mobile, Nova และ Motorola ซึ่งทั้งหมดก็มีของแถม พร้อมราคาพิเศษ และสามารถผ่อนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขการผ่อนก็มีทั้ง 0% และ ดอกเบี้ยนิดหน่อยแต่ผ่อนแบบยาวไป ยาวปายยยย เริ่มตั้งแต่ 3 – 16 เดือนผ่อนนานกันจนลืมไปเลย 

review-big-c-mobile-big-bang-motorola

Samsung ราคาลดแล้วน่าสนใจ แถมได้ของแถมอีกด้วย

review-big-c-mobile-big-bang-mi

review-big-c-mobile-big-bang-huawei

Huawei ซื้อปุ๊บรับชุดพรีเมียมเซ็ตไปทันที

review-big-c-mobile-big-bang-huawei-2

review-big-c-mobile-big-bang-ss-1

สมาร์ทโฟนค่ายใหม่ มาพร้อมกับราคาจับต้องได้ ไม่ถึง 4,000 บาทก็มีโทรศัพท์ไว้เล่น RoV แล้ว

review-big-c-mobile-big-bang-nova

Tablet ราคาต่ำกว่าสามพันบาท ส่งเข้าประกวดโดย i-Mobile

review-big-c-mobile-big-bang-imobile

Android จาก Nokia ส่งเข้าประกวดด้วย แนะนำ Nokia 6 ราคา 7,990 บาท ส่วน Nokia 5 ราคา   6,490 บาท พร้อมรับของแถมเพียบ

review-big-c-mobile-big-bang-nokia

ส่วน Nokia 3 ราคา 4,850 บาท ถึงจะไม่ได้ลดราคาแต่มีของแถมตรึมเหมือนกัน

review-big-c-mobile-big-bang-nokia-3

ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมราคาพิเศษของ apple  รวมไปถึง iPad Wifi 32GB ที่มาพร้อมราคาพิเศษ 12,500 บาท และผ่อนได้สูงสุด 12 เดือน (กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) 

review-big-c-mobile-big-bang-ipad2

review-big-c-mobile-big-bang-apple

 Lenovo A1000  ติดโปรจาก True ราคาเครื่องอยู่ที่ 890 บาท 

review-big-c-mobile-big-bang-lenovo

และโปรอื่นๆ อีกเพียบ

review-big-c-mobile-big-bang-pro

review-big-c-mobile-big-bang-pro-2

review-big-c-mobile-big-bang-lenovo-2

ยั้ง! ยังไม่หมดมีอีก ลูกค้า Big C ที่ซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในงานนี้รับไปเลยคูปองดูหนังฟรีผ่านทางแอพ HOOQ 3 เดือนมูลค่า 357 บาทแค่เอาใบเสร็จไปยื่นที่บูทของ HOOQ ก็รับคูปองโค้ดดูหนังฟรีแบบไม่มีโฆษณาขั้นไปเล้ยยย

review-big-c-mobile-big-bang-hooq

ส่วนนี่คือบรรยากาศภายในงาน ‘Big Bang Mobile Sale‘ มาช่วงเช้าคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ เดินเพลินๆ คืออยากจะบอกว่าราคาไม่ต่างอะไรกับในงานมหกรรมมือถือที่ผ่านๆ มาเลย แต่ความดีงามมากกว่าอยู่ตรงที่คนไม่เยอะ ไม่เบียด และของแถมก็คุ้มค่า

review-big-c-mobile-big-bang-event

review-big-c-mobile-big-bang-event-3

review-big-c-mobile-big-bang-pro-3

สำหรับคนที่สนใจก็ยังเหลือเวลาให้มาเลือกซื้อสมาร์ทโฟนดี ราคาถูก ของแถมจัดเต็มโดยไม่ต้องรองานมือถือปลายปีอีกแล้วเพราะบางทีมันก็รอไม่ได้ไง ซื้อตอนนี้เลยโอกาสมาแล้ว ส่วนงาน ‘Big Bang Mobile Sale‘ จะเริ่มจัดตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคมนี้ ใกล้ Big C ที่ไหน ไปที่นั่น ป่ะ ไปเถอะอยากซื้อแล้ว 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save