category GoPro HERO7 ที่สุดของเทคโนโลยี ผาดโผนได้สุดๆ ไม่มีสะดุดทุกกิจกรรม

Writer : blahblahboong

: 18 ตุลาคม 2561

สำหรับสายลุย สายแอดเวนเจอร์ ไม่มีใครไม่รู้จักกล้อง GoPro แอคชั่นคาเมราสุดคูล ที่ไม่ว่าจะทำกิจกรรมสุดล้ำแค่ไหน GoPro ก็สามารถเก็บภาพความเท่ของเราไว้ได้ ด้วยขนาดที่เล็กเหมาะมือ พกพาสะดวก แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ และยังกันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร จนวันวันนี้ GoPro ได้พัฒนามาถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง GoPro HERO7 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นโกโปรไว้เช่นเคย เพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งอีกมากมาย ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

GoPro HERO7 Black กล้องรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์สุดล้ำ

อย่างที่เรารู้กันว่ากล้องโกโปรแต่เดิมแล้วมีความเจ๋งแค่ไหม ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวีดีโอก็สามารถทำได้ดีเยี่ยม เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นทาง GoPro HERO7 Black ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาอีกถึง 4 ฟีเจอร์ด้วยกัน นั่นก็คือ

 • Hyper Smooth ระบบลดการสั่นไหวในวีดีโอ
 • Super Photo ภาพถ่าย HDR อัตโนมัติที่ดีที่สุด
 • Time Warp การบันทึกวีดีโอแบบไทม์แล็ปส์ ที่ไม่ต้องมากดทีละภาพอีกต่อไป
 • Steaming Live แบ่งปันเรื่องราวแบบเรียลไทม์ให้กับทุกคน พร้อมทั้งบันทึกวีดีโอลงใน SD Card ด้วยความละเอียดสูงสุด

นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่น GoPro ที่ทำให้เราได้เห็นภาพที่ถ่ายออกมาได้ชัดเจนขึ้นผ่านจอโทรศัพท์ และ Qiuk แอพพลิเคชั่นตัดต่อ ใช้งานง่าย เพียงแค่เลือกฟุจเทจที่ต้องการแล้วเลือกตีม เราก็จะได้วีดีที่ตัดต่อสวยงามแบบมืออาชีพเลย

Hyper Smooth ลดการสั่นไหวในวีดีโอ

ระบบลดการสั่นไหวของวีดีโอที่ดีที่สุดเท่าที่ GoPro เคยมีมา ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์วีดีโอได้อย่างไหลลื่นเป็นมืออาชีพ ไม่ต้องพึ่งขาตั้งกล้องหรือกิมบอลอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน ใช้งานได้ดีขณะมีลมพัดแรง และยังมีระบบบันทึกเสียงที่คมชัด มาพร้อมกับไมโครโฟนรูปแบบใหม่ ลเสียงสั่นสะเทือนขะณะบันทึกวีดีโอที่มีการเคลื่อนไหวค่อนข้างแรง ตัดเสียงรบกวนรอบรอบข้างได้ดี

Time Warp บันทึกวีดีโอความเร็วสูง

ลูกเล่นใหม่ของการทำงานวีดีโอ เชื่อว่าเหล่าช่างภาพทั้งภาพนิ่งและวีดีโอต่างต้องเคยทำไทม์แล็ปส์กันมาบ้าง ที่จะต้องมานั่งจับเวลาแล้วกดบันทึกทีละภาพ ยิ่งถ้าอยากใด้แบบหมุนรอบตัววัตถุก็ต้องมีการคำนวณเพิ่มเข้ามาอีก แต่ GoPro HERO7 Black สามารถลดขั้นตอนเหล่านี้ลงได้ ทำให้เราสามารถทำไทม์แล็ปส์ได้ในเวลาไม่กีวินาทีเท่านั้น สร้างความแปลกใหม่น่าสนใจให้กับวีดีโอของเราได้มากเลยทีเดียว

Steaming Live แชร์เรื่องราวของเราลงโซเชียลมีเดียได้แบบเรียลไทม์

ยุคสมัยแบบนี้ ใครๆ ก็ไลฟ์กัน ยิ่งทำกิจกรรมแอดแวนเจอร์ด้วยแล้วต้องถ่ายทอดสดให้ทุกคนได้รับรู้ HERO7 Black กล้อง GoPro รุ่นแรกที่รองรับฟีเจอร์ สตรีมมิ่งไลฟ์ ให้ทุกคนได้แชร์วีดีโอลงโซเชียลมีเดียได้อย่างเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นใน Facebook, YouTube, Twitch, Vimeo ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับคุณในทุกประสบการณ์ และยังสามารถบันทึกสตรีมมิ่งวีดีโอลงใน SD ด้วยความละเอียดสูงได้ด้วย

Super Photo บันทึกภาพถ่ายแบบ HDR

นอกจากประสิทธิการทำวีดีโอที่สุดยอดแล้ว ทางGoProยังมีความสามารถในการถ่ายภาพได้ดีเยี่ยมอีกด้วย GoPro HERO7 Black นี้รองรับการบันทึกแบบ HDR อัตโนมัติ ได้ภาพสวย เก็บรายละเอียดได้ดี และยังสามารถถ่ายได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง รับรองว่าภาพสวย คมชัด ไม่ว่าจะเป็นมุมใดก็ตาม

ใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยหน้าจอ Touch Screen และระบบควบคุมด้วยเสียง

ด้วยการสำรวจการใช้งานของ user ทำให้ทาง GoPro พัฒนาระบบหน้าจอการจัดวาง icon ต่างๆ ให้เหมาะแกการใช้งาน ถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถเรียนรู้และใช้งานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีโหมดต่างๆ ให้ได้สนุกกันอย่าง การตั้งเวลานับถอยหลังเพื่อการถ่ายภาพหมู่

และยังสามารถใช้เสียงพูดในการสั่งงาน ที่รองรับได้มากถึง 14 ภาษา หมดกังวลได้เลยไม่ว่าจะเป็นสำเนียงแบบไหนก็สั่งงาน GoPro ได้แน่นอน

GoPro HERO7 รุ่น Silver และ White

นอกจากรุ่น Black ที่เราได้พูดถึงกันมาตลอดแล้วสำหรับซีรีย์ HERO7 ก็ยังมีรุ่น Silver และ White มาเพิ่มเพื่อเป็นตัวเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคนด้วย แน่นอนว่ายังมาครบทุกศักยภาพตอบสนองทุกความต้องการของคนรักการท่องเที่ยว กิจกรรมผจญภัย

สรุปความน่าสนใจของ GoPro HERO7 Black

 • มาครบทุกลายเซ็นต์ความเป็น GoPro ที่สุดของ action camera ลุยทุกสถาณการณ์ เก็บภาพได้กว้าง ดำน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร
 • เพิ่มระบบ Hyper Smooth ลดการสั่นไหวของงานวีดีโอ ให้ภาพนิ่งโดยไม่ได้พึ่งขาตั้งกล้องเลย
 • มีฟีเจอร์ Time Warp เพิ่มลูกเล่นให้งานวีดีโอดูน่าสนใจมากขึ้น
 • รองรับ Steaming Live แชร์ทุกเรื่องราวได้แบบเรียลไทม์
 • ภาพถ่ายความชัดด้วย Super Photo ปรับเป็นโหมด HDR โดยอัตโนมัติ

ข้อสังเกต

 • GoPro มีจุดเด่นที่เลนส์ซึ่งกว้างมาก เก็บมุมมองได้ดี แต่สำรับการใช้งานบางประเภทอาจจะไม่ค่อยถูกใจกับความโค้งของตัวขอบภาพมากนัก
 • หากใช้งานต่อเนื่องนานๆ ต้องมีแบตเตอรี่สำรองคอย Support อย่างน้อย 1- 2 ก้อน ถึงจะเพียงพอต่อการใช้งาน

สอบถามเพิ่มเติม

หากสนใจ GoPro HERO7 สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

 • World Camera
 • Jaymart
 • Big Camera
 • Power Buy
 • Fotofile

และสามารถดูรายละเอียดเพิ่ทเติมได้ที่ : GoPro


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save