รีวิว เซตวันพีชชุดพิเศษ จาก ​McDonald's มีเพียง 10,000 ชุด เฉพาะสั่งออนไลน์เท่านั้น

Writer : tiarada

: 6 กันยายน 2562

กลับมาอีกครั้งกับของเล่นวันพีช จาก McDonald’s แต่ครั้งนี้เปิดให้จองแบบครบเซต จัดหนักจัดเต็มทั้งฉากตั้งโชว์ ของเล่นลิขสัทธิ์แท้แบบครบชุดจำนวน 8 ตัว และกิ๊ฟการ์ดมูลค่า 800 บาท ซึ่งเปิดจองทางออนไลน์เท่านั้น ราคาพิเศษเพียง 1,899 บาท

เพื่อเป็นการฉลองการ์ตูนวันพีชครบรอบ 20 ปี และตอบรับกระแสสุดยิ่งใหญ่กับหนัง One Piece Stampede ซึ่งเป็นภาค The movie ลำดับที่ 14 แล้วนั่นเอง ทาง Mcdonald’s เปิดให้สั่งจองได้ถึง 2 รอบ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กันยายน 2562 และ 16 กันยายน – 30 ตุลาคม 2562

วันนี้ทีมงาน mango zero จะพาทุกคนมาดูกันว่าของเล่นสุด exclusive จากเซตลิมิเต็ดอิดิชั่นวันพีชนี้ ที่มีถึง 8 ตัวละคร มาพร้อมกับเรือที่พร้อมจะออกไปท่อง New World จะมีอะไรกันบ้าง และทำอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยยย

Monkey D. Luffy

มังกี้ ดี. ลูฟี่ กัปตันเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พระเอกของเรืองผู้อยากเป็นราชาโจรสลัด ที่มาพร้อมกับเรือ Thousand Sunny เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังและปล่อยมือ เรือก็จะพุ่งแล่นไปข้างหน้าพร้อมกับหัวของลูฟี่ก็จะดุ๊กดิ๊ก ๆ เอียงหัวซ้ายขวาระหว่างเรือแล่น 

 

Smoker

สโมกเกอร์แห่งกองทัพเรือใหญ่ใน New World ที่มาพร้อมกับ เรือจาก Marine Ford เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังและปล่อยมือ เรือก็จะแล่นออกไปและตัวสโมกเกอร์ที่เลื่อนขึ้นเลื่อนลงไปพร้อมกัน

Shanks

แชงคูส หรือ แชงคส์ เจ้าของฉายาผมแดง 1 ใน 4 จักรพรรดิ์ และกัปตันของกลุ่มโจรสลัดผมแดง มาพร้อมกับเรือ Red Force ส่วนหัวของแชงคูสนั้นสามารถหมุนได้รอบตัว และปรับเลี้ยวได้จากท้องเรือด้านหน้า เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังและปล่อยมือ เรือก็จะแล่นไปในทิศทางที่คุณปรับไว้เลยจ้า

 

Trafalgar Law

ทราฟาลก้า ลอว์ กัปตันแห่งกลุ่มโจรสลัดฮาตส์ เจ้าของฉายาหมอศัลยกรรมแห่งความตาย มาพร้อมกับเรือดำน้ำสีเหลือง “Polar Tang” และตัวละครสุดเท่อย่างลอว์ก็สามารถปรับหันหน้าได้

 

Portgas D. Ace

พอร์ทกัส ดี. เอส หรือ เอสหมัดอัคคี ลูกชายของราชาโจรสลัด และพี่ชายร่วมสาบานของลูฟี่ มาพร้อมกับเรือ Moby Dick เรือของหนวดขาว ที่อาจจะทำอะไรไม่ได้มาก แต่เรือแล่นเร็วมากกก

 

Boa Hancock

โบอา แฮนค็อก ผู้หญิงที่งดงามที่สุดแห่งจักรวาลวันพีช และยังเป็น 1 ในเจ็ดเทพโจรสลัดอีกด้วย มาพร้อมกับเรือ Perfume Yuda ที่มีงู 2 ตัวอยู่ด้านหน้า เมื่อคุณเลื่อนเรือถอยหลังและปล่อยมือ โบอาก็จะหันหน้าซ้ายขวาไปด้วยเวลาเรือแล่น

Nami

ต้นหนเรือสุดสวยแห่งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอย่างนามิ ก็ถูกออกแบบมาได้น่ารักเหมือนในการ์ตูน และยังมาพร้อมกับเรือ Going Merry ที่แฟน ๆ อาจจะคิดถึงเรือลำนี้กัน เพราะเป็นเรือโจรสลัดของกลุ่มหมวกฟางลำแรก ส่วนหัวของนามิก็สามารถหมุนได้รอบตัว พร้อมสอดส่องทุกทิศทางเพื่อนำทางเรือออกไปล่าวันพีชกันเลย

 

Tony Tony Chopper

ช็อปเปอร์ เรนเดียร์จมูกสีน้ำเงินพร้อมหมวกสีชมพูสุดน่ารัก ที่ทำทุกอย่างได้เหมือนมนุษย์ และยังเป็นหมอบนเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่มาพร้อมกับเรือ Going Merry ที่ถูกตกแต่งเพิ่มความน่ารักมากกว่าเดิม หัวของช็อปเปอร์นั้นก็สามารถหมุนได้รอบตัวเช่นกัน

 

ซึ่งในดีลราคา 1,899 บาทนี้ ประกอบด้วย

1. ฉากโชว์เรือโจรสลัด Limited Edition 1 ชุด

2. ของเล่นวันพีซครบชุด จำนวน 8 ตัว

3. กิ๊ฟการ์ดวันพีซลาย Stampede มูลค่า 800 บาท 1 ใบ ที่สามารถใช้แทนเงินสดเพื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้ที่แมคโดนัลด์ และหมดอายุภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

18 พ.ย. คิง เพาเวอร์ พาแฟนๆ ดีสนีย์เป่าเทียนวันเกิดพร้อมกัน สร้างสถิติใหม่ใน Guinness World Records!

ชวนเล่นวันพีซ มินิฟิกเกอร์ ของเล่นใหม่จาก McDonald's

17 หนังสือใหม่ดับ(หัว)ร้อน ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47

รีวิว Detective Conan Cafe คาเฟ่นักสืบรุ่นจิ๋ว ความอร่อยมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่ร้าน Bake a Wish

รีวิว ‘The Marvel Experience Thailand’ เปิดวันศุกร์ที่ 29 มิ.ย. นี้ที่ Mega บางนา บัตรราคา 1,500 บาท

กลับมาแล้ว! วันพีซ มินิ ฟิกเกอร์ จาก McDonald’s รอบนี้มีหีบสมบัติด้วย!

รีวิวหมอนอิง Toy Story 4 สุดน่ารัก จาก Grab พร้อมบอกวิธีแลกฟรีแบบง่ายๆ

รีวิวหมอนอิง Toy Story 4 สุดน่ารัก จาก Grab พร้อมบอกวิธีแลกฟรีแบบง่ายๆ

รีวิวเซ็ตป๊อปคอร์น The Secret Life Of Pets 2 และ Toy Story 4 จาก SF Cinema เริ่มต้น 349 บาท

NASA พาสนูปี้กลับมาแล้ว กับ Happy meal ชุด Peanuts x NASA จาก McDonald’s

10 รายการทีวีไทยในตำนานที่อยู่มาอย่างยาวนานไม่หายไปไหน

พาทัวร์งานวันเด็ก 2560 เมื่อกองทัพ Pokemon บุกสยามพารากอน !!

ไขความลับของเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวป่วนใน The Secret Life of Pets 2 กับชุดของเล่นจาก McDonald’s

สงกรานต์นี้ ฟรีค่าทางด่วนบูรพาวิถี และกาญจนาภิเษก พร้อมจัดหน่วยบริการรองรับ 6 จุด