category บาร์บีก้อนxพิซซ่าฮัท มิติใหม่วงการอาหาร กินปิ้งย่างในพิซซ่า กินพิซซ่าในปิ้งย่าง งงอ่ะดิ!!


: 29 มีนาคม 2562

โคตรสะเทือนวงการอาหารไทย เมื่อบาร์บีคิวพลาซ่า จับมือ พิวซ่าฮัท คลอดเมนูสุดใหม่ ภายใต้แคมเปญฟินเว่อร์ ฮัทเจอก้อนเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากจะมองหาประสบการณ์ใหม่ในการกิน ด้วยการกินปิ้งย่างในรูปแบบพิซซ่า (เอาจริงดิ) และกินพิซซ่าในรูปแแบบปิ้งย่าง (ไปกันใหญ่) ครั้งนี้ทีม Mango Zero ก็ได้ไปร่วมเปิดประสบการณ์การกินครั้งนี้มาด้วย บอกเลยว่า ฟินจริงๆ จนลืมตัวไปเลยว่านั่งอยู่ร้านไหนกันแน่ แต่ที่รู้ๆ คืออร่อยมาก

ชุดหมูบาร์บีฮัท

จากเดิมเสิร์ฟในกล่องเบนโตะแต่ครั้งนี้เสิร์ฟมาในถาดพิซซ่า!!! อัดแน่นด้วยหมูเต็มถาด ตั้งแต่หมูสไลด์ เยอรมันเบคอน พร้อมวัตถุดิบน้องใหม่ คือ เปปเปอโรนี เชดด้าชีส และเห็ดแชมปิญอง ซึ่งไม่เคยมีในเมนูบาร์บีก้อนมาก่อนนนนน

เติมความอร่อยให้เข้มข้นด้วย “น้ำจิ้มบาร์บีคิวพิซซ่า” ที่พัฒนาร่วมกันของบาร์บีคิวพลาซ่า และ พิซซ่าฮัท เป็นสูตรเฉพาะนะจ๊ะ โดย ชุดหมูบาร์บีฮัท ราคา 299 บาทเท่านั้น

วิธีกินให้ปิ้งหมูให้สุก ตามด้วย เปปเปอโรนี เชดด้าชีส และเห็ดแชมปิญอง แล้วนำมารวมกัน จากนั้นจิ้มบาร์บีคิวพิซซ่า โอ๊ยยยยยยฟินสุด!!!!

พิซซ่าสติ๊ก & เกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีนส์

แต่!!! ยังไม่พอนะจ๊ะ เพราะมีเมนูใหม่ขึ้นมาอีกนั่นคือ “พิซซ่าสติ๊ก” เป็นปอเปี๊ยะทอด ไส้เบคอน แฮม เห็ดและชีสกลิ่นสับปะรด อันนี้ได้กลิ่นอายความเป็นพิซซ่าไม่น้อย แป้งกรอบไส้แน่น เคี้ยวเพลิน ราคา 99 เท่านั้นจ้าา

รวมถึง “เกี๊ยวซ่าไก่นิวออร์ลีนส์” เป็นการผสมระหว่างเมนูเด็ดของบาร์บีคิวพลาซ่าและพิซซ่าฮัท ราคา 79 บาท

เบคอนฮาวายเอี้ยนซันเด

ไหนๆ ก็กินของคาวแล้วต้องปิดท้ายด้วยของหวาน!!!! กับเมนูนี้ “เบคอนฮาวายเอี้ยนซันเด” โอ๊ยยยยชื่อเมนูผู้เขียนถึงกับตาโต ร้องว้าววว ซึ่งเป็นไอศครีมวานิลลาผสมเบคอนบิท ท้อปปิ้งด้วยชีสหั่นเต๋า และเบคอนทอด กรุบๆ เครี้ยวเพลิน ราดซอสคาราเมลปิดท้ายด้วยสับปะรด ราคา 79 บาท

*** เมนูชุดนี้มีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 20 พฤษภาคม ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า เฉพาะสาขาที่มีกระทะทองเท่านั้นนะจ๊ะ

พิซซ่าฮัทบีก้อน

จัดมาในรูปแบบปิ้งย่างเลย โคตรว้าววว ขอบนอกกรอบมาก แนะนำให้กัดตรงนี้ก่อน มีเชดด้าชีสและสตริงชีสนุ่มยืดดดด ท้อปปิ้งอัดแน่นด้วยหมูกลมที่เป็นเอกลักษณ์ของบาร์บีคิวพลาซ่า พร้อมไส้กรอกไก่ และไก่นิวออร์ลีนส์ พร้อมซอสสูตรพิเศษของพิซซ่าฮัทและบาร์บีก้อน ราคา 299 บาทเท่านั้น!!!

คอมโบฮัทบีก้อน มีมากถึง 6 เมนูในกล่องเดียว ในราคา 599 บาท ใครที่มาเป็นกลุ่มต้องไม่พลาด!!

มีตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 พฤษภาคมนะจ๊ะ อย่าลืมไปฟินกันนนน

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save