category ว้าวว!! เครื่องอบช้อน-ส้อม ด้วย ยูวี มีให้ใช้ในห้างฯ สะอาดภายใน 2 วิ ไม่ง้อน้ำร้อน


: 19 เมษายน 2561

หมดยุคการใช้หม้อต้มน้ำร้อนสำหรับลวกช้อน-ส้อมแล้วสินะ เพราะว่า Food Hall Siam Paragon, Emporium, EmQuartier และ The Mall ทุกสาขา นำเครื่องอบช้อน-ส้อม ด้วยยูวี มาใช้แล้วจ้า!!! 

งานนี้หญิงเกศไม่พลาดที่จะพาไปรีวิวและลองใช้ดู บอกเลยว่าใช้ง่ายสุดๆ เพียง 2 วินาที เชื้อโรคก็สลาย หายไป ที่สำคัญไม่ต้องกลัวน้ำร้อนกระเด็นใส่มืออีก ^^

spoon 5

เมื่อเดินเข้าไปข้างใน Food Hall ตรงจุดให้บริการช้อน-ส้อม จะพบกับเจ้าเครื่องอบช้อน-ส้อม ด้วยยูวี วางแบบน่ารักๆ หากมองผ่านๆอาจจะสงสัยว่ามันคือเครื่องอะไรกันแน่ แต่อย่ายืนจ้องนานค่ะ เพราะมันมาแทนหม้อต้มน้ำร้อนนั่นเอง

spoon 1

มาลองใช้ดู ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงนำช้อนส้อมใส่ในช่องของเครื่อง ใช้เวลาเพียง 2 วินาที จะมีสัญญาณเสียงและไฟแจ้ง หมายความว่าฆ่าเชื้อโรคเสร็จแล้วจ้า

spoon 2

Food Hall นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้นั้น ถือว่าเพิ่มความสะดวกอย่างมากเลยนะ ไม่ต้องกังวลว่าน้ำร้อนจะลวกมือมั้ย หรือจะสะอาดหรือเปล่า เพราะหญิงเกศไปแอบอ่านมาเขาบอกว่า เครื่องนี้สามารถลดเชื้อโรคได้ 99% ว้าววววว ^^

spoon 3

ความล้ำของเครื่องนี้คือใช้เทคโนโลยีอัลตร้าไวโอเลต หรือรังสียูวี ในช่วงความยาวคลื่น 253.7 นาโนเมตร ซึ่งเป็นช่วงความยาวคลื่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ในการทำลายเชื้อโรค ปัจจุบันนิยมใช้กันในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอาหารส่งออก  ทำให้เชื้อโรคไม่สามารถขยายพันธุ์ได้และตาย รวมทั้งสามารถทำลายเชื้อโรคได้หลายชนิด เช่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมถึงเชื้อโรคบางชนิดซึ่งทนความร้อนสูงก็สามารถทำลายได้ สุดยอด!!!

อย่าลืมแวะไปใช้กันได้นะที่ Food Hall Siam Paragon, Emporium, EmQuartier และ The Mall ทุกสาขา บอกเลยเมื่อได้ใช้แล้วจะลืมหม้อต้มน้ำร้อน คริๆ

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[รีวิว] Sansiri Home Service Application แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save