category [รีวิว] Sansiri Home Service Application แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน


: 12 พฤษภาคม 2561

“แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน” ประโยคนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้วนะคะ โดยเฉพาะลูกบ้านของแสนสิริ ไม่ว่าจะอยู่คอนโด หรือหมู่บ้านจัดสรร เพราะว่าเขาพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Sansiri Home Service Application เข้ามาตอบโจทย์ลูกบ้านสมัยใหม่ เพื่อการใช้งานที่ง่ายสะดวก สบาย

ซึ่งสามารถคุยกับนิติบุคคลผ่านแอป , ตรวจสอบสถานะการซักผ้าของเครื่องซักผ้าในโครงการว่าว่างหรือไม่ อีกอย่างที่น่าทึ่งคือจองรถยนต์ไฟฟ้าจาก BMW ขับได้ด้วยนะ ทีมงาน Mango Zero จึงไม่พลาดที่จะทดลองใช้ Sansiri Home Service Application และได้ทึ่งกับฟังก์ชั่นสุดล้ำ จนเข้าใจในประโยคที่ว่า “แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน” จริงๆ ^^

Sansiri Home Service Application

sansiri home app-03

คุยกับนิติบุคคล (Chat)

sansiri home app-09

ลูกบ้านสามารถคุยกับนิติบุคคลผ่านการแชท เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่อยู่ได้ตลอดเวลา หากไม่ใช่เวลาทำการทางนิติบุคคลจะติดต่อกลับมาภายใน 24 ชั่วโมง

sansiri home app [Recovered]-08

รวมทั้งนิติบุคคลจะแจ้งเตือนเมื่อมีจดหมายหรือพัสดุมาถึงเจ้าของบ้านผ่านแอป โดยที่ไม่ต้องลงไปตรวจสอบทางฝ่ายนิติบุคคลให้เหนื่อยเปล่า สะดวกจัง ^^

ซื้อสินค้าด้วยโปรโมชั่น (Partner Promotions)

sansiri home app-04

ชีวิตคุณจะสะดวกสบายมากขึ้นด้วยสิทธิประโยชน์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เช่น สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Samsung ,ของตกแต่งบ้านจาก SCG หรือเฟอร์นิเจอร์จาก SB Furniture พร้อมบริการขนย้าย และอีกเพียบบบบบ โดยทั้งหมดนี้จะมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ทำให้เราอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน ใช้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

เครื่องซักผ้าผ่านแอป (Trendy Wash)

sansiri home app-10

sansiri home app-07

ต่อไปไม่ต้องหาเหรียญเพื่อมาหยอดเครื่องซักผ้าอีกแล้ว เพราะสามารถจ่ายเงินผ่านระบบได้เลย พร้อมระบบแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือว่าผ้าที่เราเอาไปซักนั้นเสร็จเรียบร้อย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบว่ามีเครื่องซักผ้าว่างหรือเปล่า เพื่อไม่ต้องเสียเวลาลงมารอนั่นเอง

รถยนต์ไฟฟ้าจาก BMW (Smart Move)

sansiri home app-05

sansiri home app-06

ตอนแรกก็ตกใจกับฟังก์ชั่นนี้ เพราะเขาให้ลูกบ้านในโครงการของแสนสิริ (บางโครงการ) สามารถเช่ารถไปขับได้ โดยโครงการ เดอะไลน์ จตุจักรหมอชิต นำร่องด้วยรถ BMWi3 เป็นรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ (Fully Electric) รุ่นแรกจาก BMW เพียงจองผ่านแอป ง่ายๆ แต่…ยังเจ๋งไม่พอ เพราะเปิด-ปิด รถด้วยมือถือโดยไม่ต้องใช้กุญแจเลย โอ้ววววว *o*

เพิ่มเติม

  • แอปพลิเคชั่นใช้ได้กับลูกค้าโครงการแสนสิริเท่านั้น
  • ดาวโหลดได้ฟรีทาง App Store และ Play Store
  • จองรถยนต์ไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save