Smile again : เที่ยวเมืองไทยการ์ดไม่ตก


: 29 ธันวาคม 2563

ในวันที่โลกต้องเผชิญกับสถานการณ์เลวร้ายร่วมกัน… ทุกอย่างหยุดชะงัก ทั้งการดำเนินชีวิต การคมนาคมขนส่ง การเดินทางท่องเที่ยว สถานการณ์นี้ทำให้มนุษยชาติต้องปรับตัวสู่ New Normal วิถีปกติใหม่

แต่ Social Distancing การรักษาระยะห่าง การสวมหน้ากากปิดปากจมูก หมั่นล้างมือ และละเว้นการใช้อุปกรณ์รับประทานอาหารร่วมกัน  คือทางออกที่ได้ผล เมื่อปฏิบัติอย่างเข้มงวดจริงจัง 

ยิ่งนานวันก็ยิ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เอื้อต่อวิถีปกติใหม่ New Normal  ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิที่สะดวกขึ้น แอปพลิเคชันที่ใช้ง่ายในโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นไทยชนะหรือหมอชนะ เรียกได้ว่าประเทศไทยเราพร้อมตั้งรับ และรอคอยให้การเดินทางท่องเที่ยว กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

ยิ่งกว่านั้นประเทศไทย ยังได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลก ว่ามีขีดความสามารถในการเผชิญวิกฤตินี้ได้ดีไม่แพ้ชาติใดในโลก

ที่สำคัญที่สุดคือการรักษาระยะห่างในช่วงที่ผ่านมานั้น นอกจากจะทำให้ทุกคนรอดจากโรคภัยไข้เจ็บ ยังทำให้พื้นที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชุมชน แหล่งเรียนรู้และธรรมชาติต้นไม้ใบหญ้าท้องทะเลป่าเขาได้มีช่วงเวลาพัก ให้สดชื่นฟื้นตัวกลับมาสวยงามสะอาดบริสุทธิ์เหมือนเป็นโลกใบใหม่

ขอบคุณคนไทย ที่ร่วมกันรับผิดชอบต่อตนเองและส่วนรวม แสดงความพร้อมรับสถานการณ์ และร่วมมือกับมาตรการภาครัฐ ส่งผลให้เราทุกคนร่วมกันฝ่าฟันวิกฤติไปได้ 

สำหรับการเปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มาเยือนอีกครั้ง มีการคัดกรองหน้าด่านด้านสาธารณสุขอย่างจริงจัง มีการกักตัว 14 วันในสถานที่ที่จัดเตรียมไว้ ด้วยรอยยิ้ม และการบริการอย่างมืออาชีพ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาใช้เวลาแห่งความสุขในเมืองไทยอีกครั้ง เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย 

ชมคลิป Welcome with Smile :

#AmazingThailand #ThailandUpdate #ททท #เที่ยวเมืองไทยการ์ดไม่ตก


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save