โค้งสุดท้ายช่วยต้าวน้อน~ เกม Stardew Valley ลด 20% พร้อมประกาศมอบรายได้ทั้งหมดใน 1 สัปดาห์ให้องค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา

Writer : bobbidi boo

: 12 มิถุนายน 2566

Stardew Valley เกมปลูกผักชื่อดังประกาศลดราคาเกม 20% และตั้งใจจะมอบรายได้ทั้งหมดตลอดช่วง 1 สัปดาห์ให้กับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา (WDC – Whale and Dolphin Conservation) ฉลองวันทะเลโลก 8 มิถุนายน

เล่นเกมทำฟาร์มฝากรักให้ต้าววาฬและโลมา~ วันที่ 8 มิถุนายนเอริก บาโรนผู้พัฒนาเกม Stardew Valley ประกาศผ่าน Twitter ส่วนตัวของตนเองในชื่อ @ConcernedApe ว่าเกม Stardew Valley ที่จำหน่ายผ่าน Steam จะลดราคา 20% เป็นเวลา 1 สัปดาห์ (เหลือ 252 บาทจากราคาเต็ม 315 บาท)

ยิ่งไปกว่านั้นรายได้ 100% จากการขายในช่วงสัปดาห์นี้จะนำไปช่วยเหลือคุ้มครองวาฬ โลมา และบรรดาสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่นๆ ผ่านองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา (WDC – Whale and Dolphin Conservation) อีกด้วย

แคมเปญนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2023 ไปจนกระทั่งถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2023 เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการตัดสินใจแล้วล่ะ เหล่าเกมเมอร์ที่ยังไม่มีเกมนี้ไว้ในครอบครอง!

เอริก บาโรนยังทิ้งท้ายไว้ในหน้าประกาศว่า “I really like Belugas.” หรือแปลได้ว่าผมชอบเบลูก้าจริงๆ นะและยังแนบรูปของเจ้าวาฬเบลูก้าแสนน่ารักไว้ใน Tweet ของตนอีกต่างหาก

Stardew Valley เกมปลูกผักที่เริ่มวางขายบน Steam มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 และกวาดยอดขายถล่มทลายจากผู้คนทั่วโลกไปครอง ซึ่งเกมขึ้นมาจากความรักผนวกกับความหงุดหงิดที่มีต่อเกมประเภทนี้ของผู้พัฒนาเพียงคนเดียวอย่างเอริก บาโรน จนเกิดการนำมาต่อยอดกลายเป็น Stardew Valley ขยายไปในแพลตฟอร์มต่างๆ

นอกจากตัวเกมที่สนุกสนานแผนที่กว้างเดินได้สุดลูกหูลูกตา มีภารกิจหลากหลาย ต่อสู้ก็ได้ทำ ฟาร์มก็มี เนื้อเรื่องยังแฟนตาซีอีกต่างหากเอริกยังคงพัฒนาตัวเกมอย่างสม่ำเสมอ อัปเดตฟรีทุกครั้งไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใด เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวเล่นได้ตลอดชีพ

ใครที่อยากช่วยอุดหนุน ช่วยเหลือเพื่อนรักสัตว์โลกจากการถูกล่าและกักขัง ก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ steamcommunity

ที่มา :

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] ใส่ใจทุกคน! Sony เปิดตัวจอย PS5 สำหรับผู้บกพร่องทางร่างกาย

[NEWS] ใส่ใจทุกคน! Sony เปิดตัวจอย PS5 สำหรับผู้บกพร่องทางร่างกาย

[NEWS] มิติใหม่! ผุดเกมเขี่ยไขมันบนซุปราเมง เกมใหม่ใน steam เตรียมวางขาย มิ.ย.นี้

[NEWS] เงินเท่านั้นที่ knock everything! ยอดเติมเกมของ "เดอะทอยส์" ล่าสุด ทะลุ 10 ล้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save