นอนได้นอนดี ตื่นมามีโปเกมอน~ เปิดตัว Pokemon Sleep แอปฯ ติดตามการนอน เกมใหม่สุดน่ารักที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนอย่างเพียงพอ ฤดูร้อนนี้มาแน่!

Writer : bobbidi boo

: 1 มีนาคม 2566

Pokemon Company เปิดตัว Pokemon Sleep แอปพลิเคชันติดตามการนอนเปลี่ยนช่วงเวลาฝันหวานให้เป็นความบันเทิงรูปแบบใหม่เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดฤดูร้อนปีนี้

คาบิกอนโปเกมอนสุดขี้เซาที่รักการนอนเป็นชีวิตจิตใจ แต่เพราะการนอนหลับปุ๋ย เปิดท่า Rest / Sleep นี่แหละที่ทำให้คาบิกอนแข็งแกร่งยิ่งกว่าใคร สำหรับเทรนเนอร์อย่างเราๆ แล้ว การนอนหลับก็ทำงานกับสุขภาพของเราแบบนั้นเช่นเดียวกัน นอนได้นอนดี พักผ่อนเพียงพอ ก็แข็งแรงทั้งกายใจ

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Pokemon Sleep หลังจากที่ Nitendo เคยประกาศแอปพลิเคชันนี้ตั้งแต่ปี 2019 แล้วเงียบหายไม่มีวี่แววเป็นระยะเวลากว่า 4 ปีโดยครั้งนี้มาพร้อมกับวิดีโอแนะนำรูปแบบเกมด้วย

ระบบของ Pokemon Sleep เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนเพียงเข้าไปเราก็จะเจอคาบิกอนนอนแผ่หลาอยู่กลางเกาะทั้งหมดทั้งมวลที่เราต้องทำคือห่มผ้าให้อุ่นวางโทรศัพท์ไว้ข้างหมอนนอนหลับฝันหวานและลืมตาตื่นมาพบกับโปเกมอนที่มีรูปแบบการนอนตรงกับเราอยู่ล้อมรอบเจ้าคาบิกอนให้เราได้สำรวจสไตล์การนอนหลากหลายแบบที่แสนน่ารักในทุกเช้า

ตัวเกมจะบันทึกการนอนของเราแล้ววิเคราะห์ข้อมูลออกมา ว่าการนอนของเราเป็นอย่างไร มีท่าทางแบบไหน โดยแบ่งประเภทการนอนออกเป็น 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ Dozing , Snoozing, Slumbering

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Pokemon Go Plus+ อุปกรณ์ช่วยตรวจสอบการนอนที่มาพร้อมกับเสียงปิกาจูสุดน่ารักพร้อมร้องเพลงกล่อมเด็กขับกล่อมเราก่อนเข้านอนและช่วยบันทึกข้อมูลการนอนตลอดทั้งคืนของเราลงในแอปอย่างสะดวกสบาย

ใครที่เล่น Pokemon Go อยู่แล้ว ยังสามารถใช้อุปกรณ์ตัวนี้อำนวยความสะดวกในการเล่น เช่น หมุน Poke Stop หรือโยนโปเกบอล ในอนาคตยังมีแผนที่จะเพิ่มฟังก์ชันใหม่ที่ใช้ข้อมูลการนอนของเราใน Pokemon Go ด้วย

เกม Pokemon Sleep มีกำหนดวางจำหน่ายในฤดูร้อนปีนี้บนระบบ iOS และ Android 

ชมวิดีโอแนะนำเกม ได้ที่

ชมวิดีโอแนะนำ Pokemon Go Plus+  ได้ที่

อ้างอิงจาก pokemon.com

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ใส่ใจทุกคน! Sony เปิดตัวจอย PS5 สำหรับผู้บกพร่องทางร่างกาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save