เหลือไว้เพียงเสียงหัวเราะ ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทาง และสร้างความทรงจำด้วยกัน

Writer : uss

: 25 พฤษภาคม 2565

[NEWS] เหลือไว้เพียงเสียงหัวเราะ ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทาง และสร้างความทรงจำด้วยกัน 

ทุกอย่างมีจุดจบของมันอยู่เสมอ อยู่ที่เมื่อไหร่ก็เท่านั่นเอง… คราวนี้ถึงการบอกลาของรายการในตำนานที่สร้างเสียงหัวเราะมาให้เราเป็นเวลา 15 ปีอย่างรายการ “ตลกหกฉาก” เมื่อท๊อฟฟี่ หรือ “ท๊อฟฟี่ 3.50” หนึ่งในนักแสดงนำได้ออกมาโพสต์ภาพความทรงจำ พร้อมกับเผยความรู้สึกผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเหล่าบรรดาแฟน ๆ รายการเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

 “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก” 

เรียกได้ว่าทำแฟน ๆ ใจหายไม่น้อย กับโพสต์ของท๊อฟฟี่ 3.50 ที่ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกลึกซึ้ง และความประทับใจต่าง ๆ ที่มีกับรายการตลกหกฉาก ไม่ว่าจะเป็น “ตลกหกฉากทำให้ผมมีความมั่นคงในชีวิต ได้ซื้อบ้าน ซื้อยานพาหนะที่ฝัน ได้ผันตัวเองจากนักร้องกลางคืน มายืนในจุดที่ใช้คำว่านักแสดงอาชีพได้เต็มตัว วันนี้ตลกหกฉากจะกลายเป็นตำนานที่ผม และทุกคนจะจดจำไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาถึง 15 ปี กราบขอบพระคุณแฟนๆ รายการทั่วประเทศที่รักและให้กำลังใจรายการเราตลอดมา”

“จะฉากอะไรในชีวิต ก็คิดให้มันเป็นเรื่อง…ตลก”

ตลก 6 ฉาก เป็นรายการวาไรตี้ผสมละครซิตคอมตลก ที่ในแต่ละตอนจะสั้นและกระชับ พร้อมปิดท้ายด้วยเกมโชว์ ดำเนินการผลิตโดยบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัน (มหาชน) ซึ่งในยุคแรกมีฉากทั้งหมด 6 ฉาก  เช่น ฉากโรงพยาบาล, ร้านกาแฟ, ซูเปอร์มาเก็ต, ฟิตเนส เป็นต้น จึงได้ชื่อว่า “ตลก 6 ฉาก” ละครจะเน้นความตลกขบขัน ภายใต้สโลแกนว่า “จะฉากอะไรในชีวิต ก็คิดให้มันเป็นเรื่อง..ตลก”

นอกจากนี้ยังเป็นรายการโทรทัศน์รายการแรกของไทยที่ได้รับเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร จากเวที อินเตอร์เนชั่นแนล เอมี่ อะวอร์ดส รางวัลทางโทรทัศน์ระดับโลก ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำให้รายการตลก 6 ฉาก มีอย่างทุกวันนี้

ในขณะเดียวกันไม่ได้มีเพียงแค่ ท๊อฟฟี่ 3.50 เท่านั้นที่แจ้งเกิดในวงการด้วยรายการนี้ ยังมีอีกหลายคนเหมือนกันที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่จดจำได้ในหนึ่งแสดงรายการตลก 6 ฉาก ซึ่งภาพบรรยากาศเมื่อคืนก็เป็นการหวลนึกถึง อำลา ที่เหลือไว้เพียงความทรงจำ และเสียงหัวเราะของคนดูเท่านั้น สำหรับใครที่เครียด ๆ อยู่หรืออยากหาอะไรดูให้ “ตลก 6 ฉาก” ได้เป็นคนสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนนะ :))

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] มุ่งสู่จุดไคลแม็กซ์สุดท้าย! อนิเมะ ผ่าพิภพไททัน (Attack on Titan) ตอนที่ 80 “จากเธอ เมื่อ 2000 ปีก่อน” มาแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save