category รีวิวเมาทิพย์กับ “ตันซันซู” โคเรียนโซดา สดชื่น ซ่าส์ แอลกอฮอล์ 0%

Writer : uss

: 24 พฤศจิกายน 2565

เชื่อว่าในทุกๆ กลุ่มเราจะมีเพื่อนคนนึงที่ดื่มแอลกอฮอล์เก่งมาก คอแข็ง ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่เมา และชื่นชอบในการไปปาร์ตี้ที่สุด ซึ่งขณะเดียวกันในกลุ่มนั้นเราก็จะมีเพื่อนที่ไม่ชอบดื่มแอลกอฮอล์เลย ไม่อยากเมา รู้สึกรสชาติไม่อร่อย จนทำให้ปาร์ตี้รวมกลุ่มไม่จอยอยู่บ่อยครั้ง

แต่ๆๆ ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าทุกคนรู้จัก “ตันซันซู” โคเรียนโซดาจากอิชิตัน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มโซจูแต่ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับสายตี้แต่ไม่อยากเมา หรือดื่มไม่เก่งอยากเมาทิพย์ ห้ามพลาด! แถมน้ำตาล 0% อีกต่างหาก เรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพสุดๆ 

ชาวแมงโก้ชอบตี้อย่างเราไม่รอช้า ขออาสารีวิวการเมาทิพย์ฉบับ “ตันซันซู” สดชื่น ซ่าส์ ปาร์ตี้กับเพื่อนได้ไม่มีกร่อย 

Tan San Su (ตัน ซัน ซู) เป็นโคเรียนโซดาที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินสูง โดยมี 2 รสชาติให้เลือกเมา ได้แก่ Soju Bomb และ Soju Yogurt มาในลุคขวดพลาสติกชิคๆ สีเขียว ตกแต่งด้วยฟ้อนท์สไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าคล้ายกับโซจูที่เราคุ้นเคยกินกัน แถมจำหน่ายขวดละ 20 บาท ชวนเมาทิพย์กันแบบง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋าอีกต่างหาก

เริ่มกันที่ตัวแรกกลิ่น Soju Bomb ฉลากแถบสีเหลืองเหมาะสำหรับคนรักการดื่มอย่างมากเพราะเปิดขวดมากลิ่นคือ คล้ายมากกกกกกกกกกกกก ได้กินแอลกอฮอล์มาเต็มทั้งๆ ที่ไม่มีอยู่ในนั้น พอกินแล้วรสชาติจะเหมือนกับโซจูบอมที่เราเคยกิน เพียงแต่มีรสซ่าส์ของโซดาเพิ่มมากขึ้น 

ในส่วนของ Soju Yogurt จะเป็นฉลากแถบสีแดง รสชาติจะมีความติดหวาน เปรี้ยว อร่อย คล้ายๆ กับนมเปรี้ยวโยเกิร์ต โดยถือว่าดื่มง่ายกว่ารสชาติแรก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดตี้ ด้วยรสชาติที่นุ่ม ลื่นคอ สายอ่อนหวานไม่ควรพลาด

สำหรับทั้ง 2 กลิ่น ขอแนะนำว่าควรนำเอาไปแช่เย็นก่อน เพื่อเพิ่มความสดชื่น ซาบซ่าส์ และอร่อยมากยิ่งขึ้น

ใครที่กลัวไปปาร์ตี้กับเพื่อนแต่เราเป็นคนไม่ดื่มแล้วกลัวกร่อย ไม่ต้องห่วง! เพราะเลือกดื่มตันซันซูแทนได้ ยิ่งไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยเราสามารถดื่มได้เรื่อยๆ ชวนเมาทิพย์กับเพื่อนได้สบาย คุยเล่นได้ยันสว่างแน่นอน แต่ๆๆ ข้อเสียเราอาจจะต้องรับบทแบกเพื่อนกลับบ้านนะ อิอิ

ตันซันซูถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพอีกด้วย เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล และไม่มีแอลกอฮอล์ แถมวิตามินซีสูงอีกด้วย ซึ่งใครที่แพ้แอลกอฮอลล์ห้ามพลาดกับเครื่องดื่มที่พร้อมเปิดประสบการณ์เมาดิบแบบใหม่ ให้ฟีลคล้ายโซจู ไม่ว่าจะสายเกา สายเมา สายสุขภาพต้องลอง

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อตันซันซูได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาเลยนะ!

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save