category กลิ่นหอมคั่ว รสชาติเข้ม คอกาแฟ ห้ามพลาด! เตรียมตัวพบกับเทศกาลกาแฟสุดยิ่งใหญ่กับงาน Thailand Coffee Fest 2024

Writer : GoodChickeN

: 28 มิถุนายน 2567

Thailand Coffee Fest 2024 : Regeneration เทศกาลกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แหล่งรวมคอมมูนิตี้ที่หลอมรวมธรรมชาติ กาแฟและผู้คนเข้าด้วยกัน งานจัดวันที่  11 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 – 8 เมืองทองธานี 

ปีนี้จึงจัดงานภายใต้แนวคิด ‘Regeneration’ ที่หลอมรวม ธรรมชาติ กาแฟและผู้คนเข้าด้วยกัน จนทำให้เกิดการรังสรรค์ และต่อยอดไปในหลายรูปแบบ นำไปสู่สิ่งแวดล้อม คุณภาพกาแฟ และชีวิตผู้คนที่ดีขึ้น ซึ่งเราเรียกคอมมูนิตี้ที่เชื่อมโยงกลุ่มคนเหล่านี้ว่า “วงการกาแฟพิเศษไทย”

 4 วันกับงานเทศกาลกาแฟไทยปีนี้ จะเต็มไปด้วยมิตรภาพที่ผู้คนในวงการกาแฟพิเศษไทย เตรียมส่งมอบองค์ความรู้ใหม่ๆ ที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยผลักดันให้ผู้คนในวงการกาแฟพิเศษไทยเติบโตอย่างยั่งยืน รวมถึงร้านเบเกอรี ชา โกโก้ และไอศกรีม

นอกจากคอกาแฟจะได้ลิ้มรส Treasure Omakase สุดยอดเมล็ดกาแฟพิเศษไทยแล้ว ยังจะได้ชมการแข่งขัน Thailand Es Yen Championship 2024 ที่เฟ้นหาที่สุดของบาริสต้าไทย ที่ชงเมนูเอสเย็น กาแฟสัญชาติไทยได้กลมกล่อมมากที่สุด และอีกหนึ่งการแข่งขัน Thailand Coffee Event 2025 ที่จะค้นหาแชมป์ประจำประเทศไทย ไปแข่งขันต่อในระดับโลก 

“นางสาวณัฏฐ์รดา คุณะวิวัฒนานนท์” นายกสมาคมกาแฟพิเศษไทย บอกว่า “ตลอด 9 ปี ของการจัดงาน Thailand Coffee Fest เทศกาลที่มุ่งหวังขับเคลื่อนและสร้างการเปลี่ยนแปลงของวงการกาแฟพิเศษไทย ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทำให้เราต้องคิดอย่างรอบด้าน เพื่อให้ทุกคนทั่วทั้งองคาพยพเดินหน้าไปพร้อมกัน โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” 

“นายช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา” กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลาวด์แอนด์กราวนด์ จำกัด บอกว่า “ความสำเร็จของงาน Thailand Coffee Fest ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา เป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เราเดินหน้าวางแผนการจัดงานอย่างรอบด้าน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการขับเคลื่อน และกำหนดทิศทางอนาคตกาแฟพิเศษไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนในทุกมิติ” 

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของ “วงการกาแฟพิเศษไทย” ที่เต็มไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน และความยั่งยืนได้ที่งาน Thailand Coffee Fest 2024 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดกิจกรรมในแต่ละวันได้ที่ ได้ที่ Facebook: Thailand Coffee Fest

Writer Profile : GoodChickeN
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เสิร์ฟตรงถึงบ้าน! สั่งมิ้นต์ช็อก ร้าน ThinkLab เมนูโปรดคุณอุ๊งอิ๊ง ได้แล้วบน LINE MAN


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save