ยิ่งลักษณ์ ชวนคลิก ThaksinOfficial.com ที่หลาน 3 คนทำให้เป็นของขวัญวันเกิดลุงโทนี่

Writer : Sam Ponsan

: 10 สิงหาคม 2564

‘ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร’ อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทย และอดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 28   ได้ออกมาเชิญชวนให้ชาวเน็ตเข้าไปเยี่ยมเว็บ ThaksinOfficial.com ของพี่ชาย

โดยเว็บนี้ได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นวิสัยทัศน์ทางความคิด ด้านธุรกิจ สังคม  การบริหารจัดการ นวัตกรรม และสิ่งต่างๆ ผ่านประสบการณ์ของ อดีตนายกฯ ‘ดร. ทักษิน ชินวัตร’  หรือ ‘โทนี่ วู้ดซัม’

โดยยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์บอกว่าเว็บไซต์นี้หลานๆ ทั้ง 3 ของอดีตนายกฯ คนที่ 23 ของไทย เป็นคนสร้างให้เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 72 ปี บางช่วงบางตอนของโพสต์ดังกล่างได้เล่าถึงเบื้องหลังเว็บ Thaksin Official ไว้ว่า

“พี่ชายเป็นคนที่ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา และยังเคยสอนดิฉันว่า คนเราไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็ต้องรู้จักเรียนรู้ตลอดชีวิต เพราะโลกปรับเปลี่ยนไปทุกวัน เราก็ต้องปรับตัวตามให้ทัน จะเห็นได้ว่าพี่ชายเดินทางไปในหลายประเทศ

ได้พบปะผู้นำประเทศทั่วโลก นักวิทยาศาสตร์ นักเศรษฐศาสตร์ และนักธุรกิจระดับแนวหน้ามากมาย เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด และมุมมองต่าง ๆ ดิฉันจึงอยากให้เว็บไซต์นี้ได้มีส่วนแบ่งปันประสบการณ์ และการเรียนรู้อย่างไม่หยุดนิ่งต่อทุกท่านค่ะ”

สำหรับเนื้อหาในเว็บดังกล่าวมีการแบ่งหมวดหมู่ของเนื้อหา รวมถึงมีประเภทเนื้อหาที่แบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือ พอดแคสต์, คลิปวิดีโอ และบทความที่ถอดมาจากบทสัมภาษณ์ ดร.ทักษิณ ที่ผ่านการเรียบเรียงอีกครั้งโดยนักเขียนท่านอื่น แต่ถูกรวบรวมมาไว้ในเว็บด้วย

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] นายอาร์มงัดปริญญาโชว์! หลังโดนชาวเน็ตบางคนปรามาส ไม่เหมาะตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวง DE

[NEWS] ใกล้ได้ใช้แล้ว! วัคซีน “ใบยารุ่น 2” เตรียมทดสอบในคนเฟส 2 เผยประสิทธิภาพเทียบเท่า MRNA


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save