จับมือเพื่อนรัก ตัดสายมิจร้าย ทรูมันนี่จับมือ Whoscall แจกโค้ดพรีเมียม เบสิก 1 ล้านโค้ด นาน 6 เดือน!!

Writer : bobbidi boo

: 24 พฤษภาคม 2567

ทรูมันนี่จับมือเป็นพันธมิตรกับ Gogolook ผู้พัฒนาแอปฟลิเคชัน Whoscall แจกโค้ดพรีเมียม 1 ล้านโค้ด ให้ทดลองใช้ฟรีนาน 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม – 19 กรกฎาคมนี้!

ร้อยทั้งร้อย ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเจอ เบอร์แปลก เสียงไม่คุ้น ล่อลวงให้ทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไปจนกระทั่งถึงลักลอบขโมยข้อมูล นอกจากจะเป็นอันตรายต่อความเป็นส่วนตัวและทรัพย์สิน ยังสร้างความรำคาญใจอีกด้วย

แอปพลิเคชัน Whoscall จึงเกิดขึ้นมาเพื่อระบุตัวตนสายเรียกเข้าที่ไม่รู้จักและป้องกันสแปมบนสมาร์ทโฟน เพื่อให้เราหลีกเลี่ยงสายมิจร้ายที่ไม่ปลอดภัยได้ทันท่วงที

ล่าสุด Whoscall ร่วมกับทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัล มอบสิทธิ์พิเศษแจกโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิกให้กับผู้ใช้ทรูมันนี่ จำนวน 1,000,000 โค้ด (จำกัด 1 สิทธิต่อ 1 บัญชีผู้ใช้งาน)

เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทรูมันนี่ จากนั้น กดแบนเนอร์ Whoscall x TrueMoney บนหน้าแอปพลิเคชัน แล้ว “รับโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิก ” โดยนำโค้ดที่ได้ไป กรอก Redeem ในเว็บไซต์ https://redeem.whoscall.com/ เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน

สามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อกรอกโค้ดเสร็จ และใช้ต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลาสูงสุดถึง 6 เดือน โดยWhoscall พรีเมียม เบสิก สามารถบล็อกเบอร์สแปมหรือมิจฉาชีพ ระบุหมายเลขที่ไม่รู้จัก รวมถึง สแกนความเสี่ยง

เพื่อให้ผู้ใช้บริการทรูมันนี่ สามารถทำธุรกรรมออนไลน์บนแอปพลิเคชันได้อย่าง ง่าย สะดวก ปลอดภัย ไร้กังวล ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save