ฟังสไตล์การพูดของ 6 เมนเทอร์ ก่อนฟาดฟันฝีปากใน The Face Thailand Season 4

Writer : icediry

: 17 มกราคม 2561

theface-2

สร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยสำหรับการเปิดตัว The Face Thailand Season 4 All Star ที่รวมตัวแม่ของวงการ มานั่งแท่นเป็นเมนเทอร์ถึง 6 คน ไล่ตั้งแต่เมนเทอร์หน้าเดิม ลูกเกด เมทินี, บี น้ำทิพย์, คริสหอวังและเมนเทอร์หน้าใหม่พิมซอนย่าและพลอยเฌอมาลย์และศรีริต้าเจนเซ่น

รวมตัวแม่ขนาดนี้ มีแซ่บ!! สุดๆแน่นอนในซีชั่นนี้และแน่นอนว่าคนเป็นเมนเทอร์ผลงานความสามารถปังอย่างเดียวไม่พอฝีปากต้องจัดเต็มด้วยงั้นเรามาดูกันสิว่าในชีวิตประจำวันเขามีลีลาการพูดเป็นอย่างไรบ้าง

มาเริ่มกันที่เมนเทอร์หน้าใหม่ของรายการศรีริต้าเจนเซ่นที่หลายคนยกให้เธอเป็นเจ้าหญิงของวงการบันเทิงทั้งหน้าตาบุคลิกการวางตัวที่ดูสวยดูแพงส่วนสไตล์การพูดเธอจะออกหวานๆนิ่มๆจนหลายคนแอบกังวลว่ามารายการนี้ฝีปากเธอจะสตรองได้เท่าคนอื่นๆไหมนะ

ต่อด้วยพิม ซอนย่า เรียกว่าเธอเป็นเมนเทอร์หน้าใหม่อย่างเป็นทางการ แต่เธอก็เคยแวะไปเป็นเมนเทอร์เฉพาะกิจ เมื่อครั้งที่ลูกเกด เมทินี เพื่อนซี้ติดภาระกิจ เลยส่งเธอรับหน้าที่แทนใน ซีชั่น 3 บอกเลยว่าฝีปากแซ่บไม่แพ้ลูกเด เพื่อนของเธอเลยนะคะ

ตามด้วยพลอย เฌอมาลย์ เมนเทอร์ ซีชั่นแรก ของรายการ หากย้อนไปดูการพูดการจาของเธอ จะออกแนวทั้งนิ่มๆ และมีเหวี่ยงเบาๆ แต่มักมาจะพร้อมเหตุผล

บี น้ำทิพย์ ถือเป็น 1 ในเมนเทอร์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากทั้งฝีปากที่ฉลาดมีไหวพริบและต่อกรกับเมนเทอร์คนอื่นๆได้ดีโดยเฉพาะเมนเทอร์ลูกเกด ทั้งการฉะฝีปากกันระหว่างเมนเทอร์คริสและเมนเทอร์บี ในห้องดำตอน Episode 9

ส่วนเมนเทอร์ตัวแม่ของรายการอย่างลูกเกดเมทินีที่อยู่มาทุกซีชั่นและเป็นเจ้าแห่งวลีใหม่ๆให้เห็นในโซเชียลแน่นอนว่าฝีปากไม่เป็นรองใครและหัวหมอกับการเล่นเกมที่สุดคนหนึ่งเลยค่ะ

แน่นอนว่าซีชั่นนี้ต้องได้เจอเรื่องแซ่บๆ วลีเด็ดๆ ให้เอาไปใช้ได้แน่ๆ แต่ใครจะสตรองที่สุดต้องมาลุ้นกันอีกทีเลย

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save