category ฉลองตรุษจีนอย่างมีสไตล์ “The Rabbit Year of Luck and Love 2023” ครีเอทดินแดนกระต่ายที่สยามเซ็นเตอร์

Writer : uss

: 19 มกราคม 2566

สยามเซ็นเตอร์ชวนเริ่มต้นปีกระตายที่มาพร้อมกับความเฮงแบบก้าวกระโดด ด้วยบรรยากาศเทศกาลปีใหม่จีนต่อเนื่องถึงวาเลนไทน์ในงาน Siam Center Presents The Rabbit year of Luck and Love 2023 ทั้งศูนย์ตกแต่งด้วยลวดลาย Rabbit the CUSCUS พร้อมผองเพื่อนมีคาแรคเตอร์สุดแฟนตาซีโดดเด่น

ทางด้านกุ๊ก–ชนิดา วรพิทักษ์ แห่ง Cuscus the Cuckoos ศิลปินชาวไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเนรมิตดินแดนครั้งนี้ เปิดเผยว่าตั้งใจดีไซน์ให้เข้าถึงง่ายขึ้น มีความน่ารัก น่าเอ็นดู แต่มีการใช้ค่าสีหลากหลายไม่ใช่แค่สีสดใสเพียงอย่างเดียว รวมถึงการจัดวางองค์ประกอบและการหยิบคาแรกเตอร์ต่างๆ มาครีเอทขึ้นใหม่ ทำให้เกิดมิติที่แตกต่าง ดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

 

ในส่วนของคอนเซ็ปต์ที่ต้องการสื่อสารมองว่าปีนี้เป็นปีที่ผู้คนน่าจะออกมาเฉลิมฉลองมากยิ่งขึ้นหลังสถานการณ์โควิด จึงอยากให้ทุกคนได้มารวมตัวและฉลองด้วยกัน เลยเป็นที่มาของคอนเซปต์ที่เน้นเรื่องราวของปาร์ตี้ในสวน 

นอกจากมุมถ่ายรูปน่ารักๆ รวมถึงดิสเพลย์ต่างๆ ที่ตกแต่งลวดลายครีเอทแล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ตั้งแต่หมู่บ้านกระต่ายในจินตนาการบริเวณ Atrium 1 ชั้น G  เมื่อเข้าไปในแต่ละบ้านก็จะพบกับกิจกรรมไฮไลต์มากมาย

รวมถึงมีกิจกรรมเสี่ยงเซียมซี INTERACTIVE ทำนายดวงแม่นๆ ครอบคลุมทั้งเรื่องเนื้อคู่ การงาน การใช้ชีวิต โดยทุกคนสามารถกดสุ่มรับคำทำนายได้ด้วยตัวเอง หลังจากได้หมายเลขแล้วสามารถสแกน QR code เพื่อรับผลทำนายได้เลย 

อีกทั้ง MR.RABBIT POSTCARD ที่ทุกคนสามารถส่งคำอวยพรส่งต่อความเฮงให้เพื่อนๆ โดยทั่วกัน และโซนกิจกรรมอื่นๆ จากหลากหลายแบรนด์สินค้าร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษถึง 23 มกราคม 2566 

สำหรับใครที่อยากหาจุดเช็คอินถ่ายรูปเท่ๆ มาเจอกันได้งาน Siam Center Presents The Rabbit Year of Luck and Love 2023 ทั่วทั้งสยามเซ็นเตอร์ กับกิจกรรมไฮไลต์ ณ ลาน Atrium 1 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มกราคม 2566 

🧑🏻‍💻 สามารถติดตามอัปเดตรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ที่ เฟสบุ๊คเพจ @SiamCenter  

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save