ถึงคราววัยรุ่นสร้างบ้าน The Sims 4 เปิดให้เล่นฟรีบนทุกแพลตฟอร์ม วันที่ 18 ตุลาคมนี้

Writer : uss

: 10 ตุลาคม 2565

ข่าวดีสำหรับชาวสร้างบ้านในฝันที่ไม่ควรพลาด เมื่อผู้จัดจำหน่ายเกม The Sims ประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2022 เป็นต้นไป เกม The Sims 4 ภาคหลัก จะเปิดให้ผู้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์ม ส่วนภาคเสริมอื่นๆ ยังคงต้องซื้อเช่นเคย

โดยรายละเอียดคือ จะมีการปล่อยให้เล่นเกมภาคหลักฟรี ซึ่งในภาคนี้ถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก แต่…ในส่วนของภาคเสริมก็ยังต้องซื้อ และแน่นอนว่าถ้าจะซื้อให้ครบราคาก็ถึงหมื่นบาทเลยทีเดียว

สำหรับเหตุผลในการเปิด The Sims 4 ให้เล่นฟรีนั้น เป็นเพียงเพราะต้องการขยายฐานผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมอัพเดทเนื้อหาภาคเสริมไปอีกเรื่อยๆ ซึ่งสำหรับใครที่เคยโหลดเกมนี้มาเล่นก่อนหน้าก็ไม่ต้องเสียใจไป ทาง EA ได้มีการเตรียมแจกแพ็กเกจเสริมให้ฟรี “Desert Luxe Kit” เพื่อเป็นการขอบคุณ เพียงแค่ล็อกอินเกมก่อนวันที่ 17 ตุลาคมเท่านั้น

ส่วนใครที่เป็นสมาชิก EA Play จะได้รับแพ็กเกจเสริม ‘Get to Work’ และ ‘Toddler Stuff Pack’ สำหรับ EA Play Pro เพิ่มอีกหนึ่งชุด ฟรี! นอกจากนี้ในวันที่ 18 ตุลาคม ทาง EA ยังประกาศแถลงข่าวเกี่ยวกับ The Sims โดยจะเป็นภาคใหม่หรือภาคเสริมอย่างไรรอติดตาม 

และสำหรับใครที่อยากลองเล่นว่าตัวเกมจะเป็นอย่างไร สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน Steam และ Origin ฟรี ๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2022               

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

ง่ายสุดๆ! กับ 6 ขั้นตอนการทำ Cold Brew


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save