category Tinder เตรียมเปิดประสบการณ์สร้างความสัมพันธ์แบบใหม่ กับฟีเจอร์ Blind Date เอาใจวัยรุ่น Gen Z

Writer : Hanachan

: 28 กุมภาพันธ์ 2565

[NEWS] Tinder เตรียมเปิดประสบการณ์สร้างความสัมพันธ์แบบใหม่กับฟีเจอร์ Blind Date เอาใจวัยรุ่น Gen Z

Tinder แอปหาคู่ขวัญใจคนทั่วโลก เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ สร้างประสบการณ์ก่อนสานความสัมพันธ์ที่ใช่ไปกับฟีเจอร์ Blind Date ซึ่งเป็นการทำความรู้จักผู้คนใหม่ ผ่านการจับคู่และแชทโดยที่ไม่ได้รู้ถึงโปรไฟล์ของบุคคลที่คุยด้วย และเมื่อ Match กันแล้ว ถึงจะดูโปรไฟล์กันและกันได้ นับเป็นแนวทางใหม่ที่ทำให้สมาชิกเชื่อมต่อกันรวดเร็วขึ้น

ทาง Tinder เผยว่า Blind Date เป็นโซเชียลเอ็กซ์พีเรียนซ์ล่าสุดของฟีเจอร์ Fast Chat ยอดนิยมบน Tinder ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกเดทในอดีตที่มักพบคู่จากการแนะนำ ทำให้มีความกดดันน้อยลง และให้ความสำคัญกับนิสัยใจคอก่อนเป็นอันดับแรก เช่นเดียวกับวิธีการออกเดทของคน Gen Z ที่ให้ความสำคัญกับการเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง

ด้านวิธีเล่นฟีเจอร์นี้ ทุกคนจะต้องตอบคำถามสั้น ๆ เพื่อที่ระบบจะทำการจับคู่สิ่งที่มีหรือสิ่งที่คิดเหมือนกัน ก่อนจะเข้าสู่การแชทแบบจับเวลา โดยไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลที่กำลังพูดคุยอยู่ด้วย นอกจากคำตอบที่ระบบตั้งไว้อย่าง

“คุณสามารถใส่เสื้อซ้ำกันได้ ____ ครั้งโดยไม่ต้องซัก”

“ฉันใส่ซอสมะเขือเทศลงไปใน ____”   

และเมื่อหมดเวลาการแชท พวกเขาสามารถกดไลก์โปรไฟล์ของกันและกันได้ ถ้า Match กัน ระบบก็จะเปิดเผยว่าเขาคนนั้นเป็นใคร หรือจะจับคู่ใหม่กับคนต่อไปก็ได้เช่นกัน 

ทั้งหมดนี้ ฟีเจอร์ Blind Date ถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับ Tinder และใครที่สนใจ.. ต้องอดใจรอไว้ ฟีเจอร์นี้จะเปิดให้บริการในไทยเร็ว ๆ นี้ฮะ 

TAG : #BlindDate , tinder
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

สรุปเทรนด์ของคนเล่น Tinder ในปี 2020


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save