TMRW เปิดตัว TMRW Creators Camp ค่ายปั้น Content Creator นำทีมสอนโดย บูม ธริศร, เอ็ด 7 วิ, Softpomz ฯลฯ

Writer : Sam Ponsan

: 31 มีนาคม 2564

ในยุคที่ Content Creator เป็นความฝันของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะสร้าง Content ของตัวเองให้มีชื่อเสียง แต่ถ้ามีพี่เลี้ยงที่เชี่ยวชาญ และเป็นตัวจริงในสายอาชีพนี้มาให้ความรู้ด้วยจะดีแค่ไหน  TMRW เลยจับมือกับ RAiN Maker และ a day  จัดเวิร์กชอป ปั้นคนที่มีความฝัน กลายเป็น Content Creator มืออาชีพ จากประสบการณ์ของมืออาชีพ ระหว่าง พฤษภาคม – มิถุนายน 2564 และยังมีการประกวดคอนเทนต์ดีชิงรางวัลรวมกว่า 1.1 ล้านบาท

TMRW Creators Camp นั้นเป็นความตั้งใจของ TMRW ที่ทำผลิตภัณฑ์ที่มอบโซลูชันทางการเงินอันชาญฉลาดเพื่อคนรุ่นใหม่ และอยากจะมีส่วนในการผลักดัน พร้อมพัฒนาคนรุ่นใหม่ที่สนใจอยากเติบโตในสายอาชีพนี้เข้าร่วมค่ายปั้นฝัน  TMRW Creators Camp

โดยเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าร่วมค่ายนี้ โดยมีเงื่อนไขที่มีโอกาสเข้าร่วมได้ทุกคน เพียงแค่มีช่องทางคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียของตัวเอง เช่น ยูทูป เพจเฟสบุ๊ค พอดแคสต์ หรือ ติ๊กต็อก ที่มีผู้ติดตามอย่างน้อย 1,000 คน ก็สามารถสมัครเข้าแคมป์ TMRW Creators Camp ได้ จากนั้นทีมงานจะคัดเลือก Content Creator จากทุกแพลตฟอร์ม 100 คนเข้าร่วมแคมป์ ที่จะจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ตลอด 4 สัปดาห์ 

โดยจะได้เรียนการทำคอนเทนต์ 4 หัว จาก 8 วิทยากรได้แก่

  • Storytelling สอนโดย : เคน นครินทร์ และ บูม ธริศร
  • ความคิดสร้างสรรค์ สอนโดย :  เอ็ด 7 วิ และ โค้ดดี้
  • เทคนิคการทำวิดีโอคอนเทนต์ สอนโดย : ซอฟท์ Softpomz และ อู๋ Spin9
  • ไลฟ์สตรีมมิ่ง สอนโดย : ชนินทร์ Ayashi Channel และ ซี ฉัตรปวีณ์

นอกจากนี้ Creator ต้องเข้าร่วมทุกเวิร์กชอป และทำงานตามโจทย์ที่กำหนดให้ครบ  ซึ่งทุกผลงาน จะมีคณะกรรมการและครีเอเตอร์จะช่วยคัดเลือกจนเหลือ 10 ท่านสุดท้าย ที่ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ ด้านการสร้าง engagement และคุณภาพของการถ่ายทำ

ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลและอุปกรณ์ในการทำคอนเทนต์ รวมถึงการได้รับการจ้างงานให้ผลิต Social Content ให้กับ TMRW มูลค่ารวมถึง 1 ล้านบาท เพื่อใช้ในการสร้างสรรค์และพัฒนาช่องทางคอนเทนต์ของตนเองต่อไป

และในวันสุดท้าย ยังจะได้มีโอกาสเรียนรู้จากคอนเทนต์ครีเอเตอร์ระดับตำนาน อย่างคุณโหน่ง วงศ์ทนง ผู้ก่อตั้งนิตยสาร a day และ The Standard , คุณรวิศ หาญอุตสาหะ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของบล็อก “Mission to the Moon” และคุณสุทธิชัย หยุ่น นักหนังสือพิมพ์ชื่อดังของเมืองไทย ด้วย

TMRW Creators Camp เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 120 เมษายนนี้ โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมต้องส่งวิดีโอแนะนำตัวเองและเหตุผลในการเข้าร่วมแคมเปญนี้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ TMRW

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ TMRW Creators Camp เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tmrwbyuob.com/tmrwcreatorscamp  และ เพจเฟสบุ๊คhttps://www.facebook.com/tmrwthailand

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ทำคลิป TikTok ยังไงให้ปัง ฉบับใครก็ทำได้!

ทำคลิป TikTok ยังไงให้ปัง ฉบับใครก็ทำได้!

[NEWS] ถึงบางอ้อ! เผยสาเหตุจากคอมเมนต์ชาวเน็ต ทำไม อิชิตัน ขาดตลาด


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save