รวมของเล่น Designer Toy เวอร์ชันน่ารักน่าสะสม ที่จะมาให้เสียตังค์กันใน Thailand Toy Expo 2018

Writer : Kreenp

: 2 พฤษภาคม 2561

tta2018-designer-toys-02-09

Thailand Toy Expo งานประจำปีที่เหล่านักสะสมและนักล่าของเล่นต่างรอคอยที่จะได้มาเห็นของเล่นที่ตัวเองหลงรักจากหลากหลายค่ายมารวมกัน ที่นอกจากให้เราได้ชม ยังให้เราได้ซื้อพามันกลับบ้านไปด้วย สำหรับงานในปีนี้ซึ่งจะจัดในวันที่ 3 – 6 พฤษภาคมนี้ ที่ Centralworld เราขอรวบรวมเหล่าของเล่นน่ารัก น่าเปย์ พากลับบ้านมาให้ได้เล็งกันก่อนคร่าวๆ เรียกน้ำย่อยก่อนไปเดินงานจริงกัน

Kurobokan

tta2018-designer-toys-01

 • บูธ F3 ,โซน Dazzle

ของเล่นรูปเจ้าหมาเฟรนช์บูลด็อกที่มีนามว่า นิมบัส และเจ้าหมาคอร์กี้ เกว็น ที่มีมาให้สะสมหลายแบบ

Fluffy House

tta2018-designer-toys-02

 • บูธ G4 ,โซน Beacon 2

เจ้าหนูก้อนเมฆและเหล่าสายรุ้ง, น้องหมี, หยดน้ำ, ที่ขนขบวนกันมาอีกครั้ง ใครไม่อยากพลาดแนะนำว่าให้ไปซื้อตั้งแต่ห้างเปิด เพราะของเขาหมดไวทุกปี พิเศษคือถ้าซื้อครบ 4,000 บาท มีแจกน้องสายรุ้งถือกล่องของขวัญตัวจิ๋วด้วยนะ (แต่มีจำกัดแค่ 40 ตัวเท่านั้น)

STICKY MONSTER LAB

tta2018-designer-toys-03

 • บูธ F11 ,โซน Dazzle

เจ้าหนูปากขีดจากเกาหลีที่การันตีว่าหมดไวอีกเจ้า โดยงานนี้จะเปิดขายน้องเวอร์ชันประเทศบราซิลและฟิกเกอร์ดับเบิ้ลเลเยอร์กลาสเป็นที่แรกด้วย

JPX

tta2018-designer-toys-04

 • สูง 6 นิ้ว
 • 2,400 บาท
 • เริ่มขายวันที่ 3 พ.ค. จำกัด แค่ 280 ตัวเท่านั้น
 • Exclusive Shop, โซน Square A

มาสคอตประจำงาน ที่ออกมาให้สะสมกันด้วย ผลิตโดย JPX ซึ่งต้องขอบอกว่าน่ารักมากกกกก ใครไปงานนี้อย่าลืมพา “น้องทอย” กลับบ้านกันด้วยนะ

TOY ZERO PLUS

tta2018-designer-toys-05

 • บูธ A19 ,โซน Eden 1

บริษัทที่ทำของเล่นให้กับหลายศิลปิน แต่ชิ้นที่เราขอยกมาคือ เจ้าน้องหมี BAC BAC สติกเกอร์ที่เราเห็นกันบ่อยๆ จากศิลปิน Darylhochi ที่ยกมาสองแบบคือ น้องหมีแลบลิ้นแบบในรูป และน้องหมียกแก้มอีกแบบ ใครใช้สติกเกอร์น้องหมีตัวนี้เป็นประจำอย่าพลาดที่จะไปเก็บสะสมน้องในแบบของเล่นกันไว้ด้วยนะ

Unbox Industries

tta2018-designer-toys-07

– บูธ F8,9 ,โซน Dazzle

พบกับของเล่นจากศิลปินมากมาย หนึ่งในที่เราขอเลือกมาเพราะความน่ารักของคาแรคเตอร์ที่อยากพากลับบ้านด้วยคือเจ้าไดโนเสาร์ Tridino ตัวนี้ นอกจากนั้นยังมีช้าง Elfie ที่น่าซื้อไปยืนคู่กันอีกตัวด้วย

Nida Group

tta2018-designer-toys-06

 • บูธ B1 ,โซน Eden 2
 • น้องมะม่วงตัวละ 200 บาท

พบกับ Fuchico ตุ๊กตาเกาะขอบแก้วสุดโด่งดัง คราวนี้มาในคาแรคเตอร์ “น้องมะม่วง” จากนักวาดภาพประกอบชาวไทยที่โด่งดังไปถึงญี่ปุ่น อย่างพี่ วิศุทธิ์ พรนิมิตร นอกจากนอกมะม่วงแล้วยังมี Fuchico แบบใส่เสื้อลายธงชาติประเทศไทยด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : FB: TTA2018 

รายละเอียดงาน : Website : Thailand Toy Expo 

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save