เตรียมตัวเข้าสู่ตรอกไดแอกอนอีกครั้งใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ พร้อมเข้าฉาย 20 มกราคมนี้

Writer : number4

: 10 มกราคม 2565

เก็บกระเป๋าของคุณให้พร้อมเพื่อหวนคืนสู่ฮอกวอร์ตอีกครั้งกับภาพยนตร์เวทมนตร์ในตำนานอย่าง “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์)”

ในวันที่ 20 มกราคมที่จะถึงนี้ได้มีการนำแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์มาฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์ โดยก่อนหน้านี้ ภาคศิลาอาถรรพ์เคยฉายเป็นฉบับรีมาสเตอร์ในประเทศจีนไปแล้ว ซึ่งทำให้รายได้รวมของภาคนี้สูงถึงพันล้านเหรียญสหรัฐ

หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2001 หรือเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ได้ออกฉายสู่สายตาคนทั่วโลก ในรอบพรีเมียร์ ที่ลอนดอน จนกลายเป็นต้นกำเนิดของอณาจักรเวทมนตร์สุดย่ิงใหญ่ของ เจ เค โรว์ลิง

ซึ่งภาพยนตร์เวทมนตร์เรื่องนี้นั้น ถูกดัดแปลงจากหนังสือวรรณกรรมเยาวชนที่เป็น Best Seller ของ เจ เค โรว์ลิง ได้บริษัทผลิตภาพยนตร์ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bros. (วอร์เนอร์ บราเธอร์ส) ซื้อลิขสิทธิ์มาผลิตเป็นภาพยนตร์ให้เราได้รับชมกัน

เตรียมกลับไปสร้างความประทับใจและย้อนความทรงจำกันอีกครั้งใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ 20 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ ปล. IMAX ก็มีเน้อออออ

 

ที่มา: Major Ciniplex

 

Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save