Star Wars จะสถิตอยู่กับท่าน ภาคแยก ภาคเสริม ภาคใหม่ มีให้เหล่าพาดาวันดูกันอีกเกือบสิบปี

Writer : Kreenp

: 24 พฤศจิกายน 2560

upcoming-star-wars-movie-06-07

เชื่อว่าแฟนๆ Star Wars หลายๆ คนใจหายที่เห็นว่าภาคต่อของหนังเรื่องนี้อาจจบลงที่ภาค 9 ซึ่งหากมีไตรภาคต่อไม่รู้ว่าจะเว้นช่วงไปอีกกี่ปีให้รอกัน เหล่าพาดาวันไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีหนังภาคใหม่มาคอยเพิ่ม Force ให้พวกเราอีกต่อไป เพราะทางลูคัสฟิล์มมีแพลนว่าจะสร้างจักรวาลของหนังเรื่องนี้ให้เราดูทุกสุดมุมขอบจักรวาลในทุกๆ ปี มาดูกันว่า เราจะได้เห็นอะไรจากจักรวาล Star Wars นี้อีกบ้าง

2017- The Last Jedi

upcoming-star-wars-movie-01

เดือนหน้าที่แฟนๆ Star Wars รอคอยกับภาค The Last Jedi หรือ ภาคที่ 8 ของภาพยนตร์ชุดนี้ หลังจากปล่อย Trailor ออกมาให้ชมกันและมีการคาดเดาไปต่างนานา ในที่สุดสิ้นปีนี้เราก็จะได้รู้กันวักทีกับความหมายของ “เจไดคนสุดท้าย” และ เรย์ยังจะเกี่ยวข้องกับตระกูลสกายวอล์กเกอร์จนเนื้อเรื่องวนลูปเดิมหรือจะไม่เป็นไปแบบตามที่ทุกคนคิดตามที่ลุคบอกไว้ในตัวอย่าง 14 ธันวาคมนี้เราจะได้รู้กัน

2018 – Solo: A Star Wars Story

upcoming-star-wars-movie-02

พักกับภาพยนตร์ภาคต่อกับภาคเสริมในปีหน้า กับเรื่องราวของ Han Solo โจรสลัดอวกาศ ตัวละครอีกหนึ่งตัวที่แฟนๆ หลงรัก ที่ แฮริสัน ฟอร์ด ผู้เคยได้รับบทโดยทำไว้อย่างดีเยี่ยม เรื่องราวของภาคนี้จะกล่าวถึง เรื่องราวของฮานและคู่หูชิวเบ็คก้าก่อนที่จะมาเจอกับลุค รวมถึงเรื่องราวของเขากับเพื่อนรักอย่าง แลนโด้ และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นการขับยานมิลลิเนียมฟัลคอนของฮานอีกครั้งแน่ๆ ในภาคนี้ !!

upcoming-star-wars-movie-09

ตัวละครผู้รับบทในภาคนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ผู้ได้รับบทหลักเป็นฮานคือ Alden Ehrenreich นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกานั่นเอง ติดตามชมภาคแยกนี้ได้ในปีหน้า

 

2019 – Star Wars: Episode IX

upcoming-star-wars-movie-04

ภาคจบของไตรภาคชุดนี้กับ Star Wars ภาคที่ 9 ที่น่าจะเป็นบทสรุปของสงครามอวกาศ แฟนๆ ยังคาดการณ์ต่างๆ นานา ว่าจะยังมีเรื่องราวต่อจากนี้หรือไม่ หรือว่าจะเป็นตอนจบของเรื่องราวของตระกูลสกายวอล์กเกอร์แล้ว ? โดยวันที่ 13 กันยาที่ผ่านมา ทางทวิตเตอร์ Official ของ Star Wars ได้เปิดเผยวันฉายว่าภาคที่ 9 นี้จะเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคม 2019

TBA – Obiwan Kenobi

upcoming-star-wars-movie-03

ภาคเสริมเจไดในตำนาน กับมาสเตอร์อาจารย์ของลุค โอบีวัน ซึ่งเป็นที่คาดเดาว่าภาคแยกนี้จะเป็นเรื่องราวระหว่าง ภาค 3 และ 4 คือ Revenge of the Sith และ A New Hope ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยนักแสดงนำและผู้กำกับ แต่เชื่อว่าจะเป็นอีกภาคแยกหนึ่งที่แฟนๆ รอคอยกับตัวละครนี้

TBA – Boba Fett

upcoming-star-wars-movie-05

นักล่าค่าหัวที่ปรากฏตัวออกมาในหนังไม่มากนัก แต่เพราะดีไซน์เกราะและคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นทำให้แฟนๆ อยากรู้จักเขาให้มากขึ้น โดยคาดเดาว่าเรื่องราวของ โบบา เฟ็ทท์ จะบอกเล่าเรื่องราวอีกมุมนึงที่ไม่ข้องเกี่ยวกับตระกูลสกายวอล์กเกอร์อีกเช่นกัน แต่หนังเรื่องนี้ก็ไม่ประกาศออกมาเป็นที่แน่นอน คงต้องรอประกาศอีกทีว่าจะสร้างภาคแยกของนักล่าค่าหัวคนนี้หรือไม่

TBA – NEW TRIOLOGY I II III

upcoming-star-wars-movie-06

Rian Johnson ผู้กำกับจากภาค The Last Jedi ได้เปิดเผยว่าตอนนี้เขามีแพลนการสร้างภาพยนตร์ชุดนี้ในแบบไตรภาค ซึ่งเนื้อเรื่องจะไม่เกี่ยวข้องกับตระกูล Skywalker โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงสุดขอบจักรวาลที่ยังไม่มีใครพูดถึงและเป็นคาแรคเตอ์ใหม่ทั้งหมด

ที่มา : NME, Movie Pilot, Screenrant

รูปภาพจาก IMDB

 

Star Wars: The Last Jedi สั่นสะเทือนไปทั้งกาแล็กซี่ กับบทสรุปของเจไดคนสุดท้าย

Star Wars: The Last Jedi สั่นสะเทือนไปทั้งกาแล็กซี่ กับบทสรุปของเจไดคนสุดท้าย

เตรียมพร้อมดู Star Wars The Last Jedi รู้จักคาแรคเตอร์ใหม่และหลายสิ่งน่าตื่นเต้นที่เราจะได้ดูกัน

ของเล่นดรอยด์ Star Wars ออกใหม่ จาก Sphero "R2-D2" เหมือนหลุดออกมาจากในหนัง

7 เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ใน Star Wars : The Last Jedi ใครดูมาแล้ว จำเป็นต้องอ่าน!

ปิ้วๆๆๆ เซ็ต Han Solo : A Star Wars Story ของ SF Cinema

คอมโบเซ็ต!! ถังป๊อปคอร์น Star Wars : The Last Jedi มาแล้ว ที่โรงหนัง SF ทุกสาขา

Star Wars ธีมปาร์ค : STAR WARS: GALAXY’S EDGE บังคับมิลเลเนียมฟอลคอน, ต่อสู้กับ First Order และทำภารกิจลับสุดยอดแห่งกาแล็กซี

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

10 หนังรางวัลน่าดูที่ต้องตามเก็บในช่วงนี้(และเร็วๆ นี้) พร้อมวันเข้าฉาย!!

ปักหมุดหนังใหม่ 2018 : ช่วงเทศกาลดีต่อใจ

[รีวิว] Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ - หนังเรื่องล่าสุดของเป็นเอก ที่สนุกและเข้าใจง่ายกว่าที่คิด

ที่เดียวครบ! 9 หนังยอดเยี่ยมชิง Best Picture เริ่มแค่ 120 บาท ที่ SF WORLD CINEMA เซ็นทรัลเวิลด์ และ SFX CINEMA เมญ่า เชียงใหม่ 22 ก.พ. - 8 มี.ค. 61

6 สิ่งที่ซ่อนอยู่ใน Coco ภาพยนตร์รางวัล Oscars แอนิเมชันยอดเยี่ยมล่าสุด

คุยกับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ : เรื่องหนังใหม่ 'น้อง พี่ ที่รัก Brother Of The Year'