ของเล่นดรอยด์ Star Wars ออกใหม่ จาก Sphero "R2-D2" เหมือนหลุดออกมาจากในหนัง

Writer : Kreenp

: 8 กันยายน 2560

new-star-wars-droid-from-sphero-02-08

แฟนๆ Star Wars น่าจะตื่นเต้นกับวันศุกร์ที่ผ่านมาไม่น้อย เพราะเป็นงานสุดยิ่งใหญ่ที่จัดพร้อมกันทั่วโลก คืองาน Force Friday II ที่นอกจากจะมีกิจกรรมที่ให้ทั่วโลกได้เล่นแล้ว ยังมีการเปิดตัวของเล่นใหม่ๆ มากมาย ทั้งฟิกเกอร์จากภาคล่าสุด The Last Jedi และสินค้าต่างๆ ที่น่าสะดุดตาสุดๆ คงเป็น Sphero ที่ได้เปิดตัวดรอยด์เพิ่มคือ R2D2 และ BB-9E (ดรอยด์ตัวใหม่ของ The First Order ในภาค The Last Jedi)

Sphero เผิดเผยว่าไม่ได้มองว่าทำดรอยด์ให้ออกมาเป็นของเล่น แต่เราทำดรอยด์ให้มีชีวิต โดยทีมงานได้ทำงานหนักกับดรอยด์รุ่นใหม่นี้ ทั้งรูปร่างที่ลอกออกมาแบบเป๊ะๆ และที่สำคัญที่สุดคือเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ (บี๊บ บี๊บ)

พูดมาขนาดนี้มาชมว่าดรอยด์ R2-D2 จาก Sphero ทำออกมาได้ดีขนาดไหนและทำอะไรได้บ้าง

การเคลื่อนไหวไหลลื่นเป็นธรรมชาติ

new-star-wars-droid-from-sphero-05

new-star-wars-droid-from-sphero-03-09

บังคับดรอยด์ไปในทุกทิศทาง กับการบังคับผ่านสมาร์ทโฟน เพียงโหลดแอปฯ  Star Wars App-Enabled Droids by Sphero เพื่อเล่นสนุกกับfรอยด์ของคุณกับหลากหลายฟังก์ชันที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

สำรวจจักรวาล Star Wars

new-star-wars-droid-from-sphero-02

เจาะลึกยานรบและข้อมูลในจักรวาล Star Wars อีกมากมายด้วยเทคโนโลยี AR ซึ่งมีการเปิดเผยยานรบของภาค The Last Jedi ได้ก่อนใครด้วยนะ

สัมผัสประสบการณ์พรรคพวกเหล่าดรอยด์

new-star-wars-droid-from-sphero-04

มาดูกันว่าเจ้า R2-D2 เมื่อมาอยู่กับดรอยด์อย่าง BB-8 มันจะคุยอะไรหรือทำท่าทางอะไรยังไงกัน

ดู Star Wars ไปด้วยกัน

 

new-star-wars-droid-from-sphero-06ดูหนัง Star Wars ไปพร้อมกับหุ่นดรอยด์ข้างกายคุณ R2-D2 และ BB-8 จะคอยเชียร์เมื่อฝั่ง Light Side ออกมา ส่วนเจ้า BB-9E ก็จะคอยเชียร์ฝั่ง Dark Side นั่นเอง

เลียนแบบ Action มาครบทุกรายละเอียด

new-star-wars-droid-from-sphero-03

ท่าเดิน การหมุนส่วนหัว ทำมาได้ไร้ที่ติ และยังมีแอคชั่นอย่างการเดินสองขาหรือสามขา ของ R2-D2 ที่เหมือนหลุดออกมาจากหนังจริงๆ ทั้งยังสามารถทำท่าล้ม แบบที่เคยทำตอน ภาคที่ 4 :A New Hope ออกมาได้เหมือนเป๊ะ

ใครสนใจตอนนี้มีตัวแทนจำหน่ายออนไลน์เจ้าดรอยด์ทั้ง 3 ตัวแล้ว ที่เว็บไซต์ .life  หรือใครอยากจับของจริง ตอนนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวถึงวันที่ 13  กันยายนนี้ มีงาน Force Friday II ซึ่งมีจำหน่ายหุ่นดรอยด์เหล่านี้ด้วย

ที่มา : Sphero

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save