คนไทยคู่แรก ! “เหว่ง-เติ๊ด เทพลีลา” ศิลปินใหม่จากค่าย YUPP! ในนาม “WENDY’S THIRSTY” ที่มีสัญญานานสุดไม่ถึง 1 วัน

Writer : kukigugi

: 21 พฤษภาคม 2567

ถ้านี่ไม่ใช่ศิลปินที่สัญญาสั้นที่สุด “WENDY’S THIRSTY” ศิลปินใหม่จากค่าย YUPP! ที่ได้ดูโอ้สุดฮ็อต “เหว่ง-เติ๊ด เทพลีลา” มาเป็นศิลปินยาวนานตั้งแต่ 6โมงเช้าถึง 6โมงเย็น

เฉลยแล้วกับศิลปินใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลงสุดจึ้ง YUPP! Enterrainment ที่รวมเหล่าตัวตึงไว้เพียบ อาทิเช่น  MAIYARAP, MILLI, AUTTA, GALCHANIE และศิลปินท่านอื่นอีกมากมาย

ล่าสุดทาง YUPP! ได้เผยโฉมหน้าศิลปินดูโอ้ที่จะมาเขย่าวงการ “WENDY’S THIRSTY” ที่เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ “เหว่ง-เติ๊ด เทพลีลา” คู่หูดูโอ้ยูทูปเบอร์ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน

พร้อมกับซิงเกิลแรก “ทุ่มเท (ทุ่มทิ้ง)” ที่จะมีเดบิวต์เสตจครั้งแรกในวันที่ 9 มิถุนายน ที่งาน FU ME FEST เวที JOY และถือเป็นการ goodbye stage ไปในตัว !

นั่นก็เพราะว่า สัญญาการเป็นศิลปินของ “WENDY’S THIRSTY” ได้สิ้นสุดลงแล้วภายในวันที่เซ็นสัญญา เนื่องจากสัญญาการเป็นศิลปินมีระยะเวลาเพียงแค่ 6.00 – 18.00 น. เท่านั้น เรียกได้เป็นสัญญาที่สั้นที่สุดในประวัติการเพราะมีระยะเวลาไม่ถึง 1 วัน

แต่ถึง “WENDY’S THIRSTY” จะสิ้นสุดสัญญาลงแล้ว (แบบไม่มีใครได้ตั้งตัว) แต่ทุกคนสามารถรับชมเสตจเพลง  “ทุ่มเท (ทุ่มทิ้ง)” กันได้ในวันที่ 9 มิถุนายน นี้ เวที JOY พร้อมกับเวทีอื่นๆ อีกเพียบที่งาน ได้ในงาน FU ME FEST น้า ~

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save