category รีวิวทิชชู่เปียก-ทิชชู่แปลก แบบนี้ก็มีขายแล้วนะ


: 29 สิงหาคม 2562

ในยุคนี้เรามีผลิตภัณฑ์มากมายเกิดใหม่ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้ามีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือทิชชู่เปียก ที่หลายคนพกไว้เพื่อเช็ดทำความสะอาดร่างกายได้สะอาดกว่าทิชชู่ปกติ แต่เดี๋ยวนี้ทิชชู่เปียกมีการพัฒนาให้ใช้งานได้เฉพาะทางมากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ mangozero รวมมาให้ดูแล้วว่า มีทิชชู่เปียกแบบไหนขายอยู่ในไทยแล้วบ้าง?

ทิชชู่เปียกเพื่อคนลืมสระผม

สิ่งนี้น่าจะตอบโจทย์สาวๆหลายๆคนในวันที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาสระผมแต่จะต้องไปธุระสำคัญด้วยหัวมันๆไม่ได้ เดี๋ยวนี้เค้ามีทิชชู่สระผมกันแล้ว สามารถเช็ดได้ตั้งแต่โคนผมลงไปถึงปลายเพื่อเช็ดสิ่งสกปรกและความมันออก จากที่ลองใช้มาแล้วนั้น พบว่าเย็นสบายศีรษะดี แถมยังมีกลิ่นหอมแชมพูนิดๆ แม้ตอนแรกจะเช็ดแล้วผมจะเปียกลีบลงมาหน่อย แต่พอแห้งแล้วก็จะกลับมาเป็นทรงเดิม ผมยาวอาจจะต้องใช้มากกว่าแผ่นนึงขึ้นไป ราคาอยู่ที่ 99 บาท บรรจุ 10 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อคนไม่ได้อาบน้ำ

สำหรับใครที่เหงื่อออกเยอะระหว่างวัน แต่ไม่อยากอาบน้ำใหม่ ทิชชู่เปียกแบบ dry shower ช่วยคุณได้ จากที่ลองใช้แล้ว ตั้งแต่เปิดถุงมาจะได้กลิ่นเหมือนอาบลูกอมยี่ห้อนี้เลยนะ แต่เช็ดไปแล้วมีความเย็นสบายจริง ใครที่เหงื่อเยอะ รำคาญเวลาตัวเหนียวๆ พกสิ่งนี้ติดตัวไว้ได้ ราคาอยู่ที่ 45 บาท บรรจุ  10 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อคนขี้ร้อนนนน

ตัวนี้ดูเหมาะกับเมืองไทยที่สุดในเวลานี้ นั่นคือ ทิชชู่เปียกเย็นประหนึ่งพกแป้งเย็นเป็นกระปุกกับกลิ่นแป้งที่คุ้นเคย วันไหนที่จะไปลุยแดดร้อนๆสดๆไหม้ๆ พกติดกระเป๋าไปด้วยน่าจะดี การที่ทดลองใช้แล้วมีความเย็นสบายจริงๆ เย็นเหมือนได้อาบน้ำปะแป้งนอนอยู่หน้าพัดลมที่บ้าน ราคาอยู่ที่ 55 บาท บรรจุ 10 แผ่น

มีทิชชูเย็นติดตัวไว้ ร้อนเมื่อไหร่ก็หยิบมาใช้ได้ทันที -> ทิชชู่เย็นเพื่อคนขี้ร้อนนน

ทิชชู่เปียกเพื่อกันยุงชุกชุม

ทิชชู่ชนิดนี้เหมาะกับเช็ดทากันยุงให้เด็กน้อย หรือสำหรับคนที่ผิวบอบบาง ทายากันยุงปกติแล้วแสบผิว เนื่องจากเขาเคลมว่าเป็นสูตรอ่อนโยน เปิดซองมามีกลิ่นหอมนิดๆ ทดลองใช้มนบริเวณที่ยุงน่าจะเยอะ ก็ถือว่ากันได้ในระดับเบื้องต้น ราคาอยู่ที่ 55 บาท บรรจุ 12 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อคราบสกปรก

ทิชชู่ชนิดนี้คิดค้นมาเพื่อช่วยในยามฉุกเฉินมากๆ  สำหรับใครที่มักเจออุบัติเหตุ คราบกาแฟ คราบซอส หรือน้ำซุปหกใส่เสื้อในวันสำคัญ จะซักเสื้อใหม่ตอนนั้นก็ไม่ทัน สิ่งนี้น่าจะตอบโจทย์ หลังจากทดลองใช้จริงแล้ว พบว่าทำงานกับผ้าได้ดีทีเดียว มีฟองออกมาเล็กๆขณะที่ขยี้ แต่ไม่ต้องล้างออกให้เลอะในวงกว้างก็ได้ เหมาะกับคราบที่เพิ่งเลอะใหม่ๆจะหลุดได้เร็วกว่า ราคาอยู่ที่ 49 บาท บรรจุ 10 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อฆ่าเชื้อโรค 

ทิชชู่สำหรับคนรักสะอาดขั้นสุด เปิดซองมากลิ่นแอลกอฮอลล์ตราตรึงขึ้นจมูกมาเลย หลังเช็ดมือแล้วสะอาดจริง ฟีลเหมือนใช้เจลล้างมือทั่วไป นอกจากใช้เช็ดตัวแล้ว จะใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รอบตัวก็ได้ ใครที่ต้องการความสะอาดมากๆ สูตรนี้น่าจะเหมาะ ราคาอยู่ที่ห่อละ 29 บาท บรรจุ 10 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อเช็ดรอบแผล 

ก่อนหน้านี้มีทิชชู่ฆ่าเชื้อแอลกอฮอลล์ไปแล้ว ทิชชู่สูตรน้ำเกลือสำหรับผิวอ่อนโยนก็มีแล้วจ้า เหมาะกับเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบแผล ใครที่มีแผล ต้องทำแผลทุกวัน จะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องพกขวดน้ำเกลือหรือสำลีให้ยุ่งยาก หรือสำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอลล์ก็ใช้ได้ จะใช้เช็ดหน้าหลังล้างหน้าแล้วก็ได้ หลังจากที่ใช้ เปิดซองมามีกลิ่นน้ำเกลือ กลิ่นโรงพยาบาลนิดนึง แต่เช็ดแล้วจะไม่มีความแสบผิวอะไรเท่าไหร่ เพราะไม่มีแอลกอฮอลล์นั่นเอง ราคาอยู่ที่ 32 บาท บรรจุ 10 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อหนุ่มๆหน้ามัน 

นอกจากโลกนี้จะมีทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางค์ทั่วไปของสาวๆแล้ว เดี๋ยวนี้ก็มีทิชชู่สำหรับหนุ่มๆเหมือนกัน สำหรับใครที่มีปัญหาหน้ามัน เหงื่อเยอะ ต้องลุยฝุ่นมลภาวะเยอะระหว่างวัน ก็ลองใช้กันได้ จากการรีวิวด้วยผิวหน้าหนุ่มๆ Mangozero หน่วยกล้าตายแล้ว พบว่าเนื้อทิชชู่เขาจะมีความเป็นตาข่ายให้ขัดๆถูๆได้สะดวกขึ้น ทาแล้วเย็นๆ ผิวหน้าต้องสตรองประมาณนึง ถ้าเกิดใครผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายอาจจะต้องขอผ่านก่อน ราคาตัวนี้อยู่ที่ห่อละ 75 บาท บรรจุ 15 แผ่น

ทิชชู่เปียกเพื่อสาวๆในวันนั้นของเดือน

แน่นอนว่าทุกครั้งที่สาวๆต้องเจอเหตุการณ์วันนั้นของเดือนในทุกเดือน แต่ละวันที่ผ่านไปนั้นแสนทรมานมีทั้งอึดอัด ไม่สบายตัว รู้สึกไม่สะอาดอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวนี้เขามีทิชชู่เปียกเฉพาะจุดแล้วให้เรารักษาความสะอาดได้ง่ายขึ้น ราคาอยู่ที่ห่อละ 38 บรรจุ 10 แผ่น

ทิชชู่เปียกยามเข้าห้องน้ำสาธารณะ

สำหรับใครที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ บางครั้งจะเลือกเข้าห้องน้ำสะอาดๆสักที่ก็คงลำบาก เดี๋ยวนี้จึงมีทิชชู่สำหรับเข้าห้องน้ำโดยเฉพาะ จะเช็ดทำความสะอาดโถก็ได้ เช็ดชำระหลังเข้าห้องน้ำก็ได้ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอลล์ เขาบอกว่าใช้แล้วทิ้งลงชักโครกได้เลยนะ เพราะสามารถย่อยสลายในน้ำได้ แต่ว่าถ้าเจอปั้มในคิวห้องน้ำยาวเดือดๆก็อย่าดีกว่า  ราคาอยู่ที่ห่อละ 25 บรรจุ 10 แผ่น

Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 ตำนานที่อยู่ในยุคเดียวกับ Nokia 3310

7 ตำนานที่อยู่ในยุคเดียวกับ Nokia 3310

15 ทริค พลิกสถานการณ์ให้ราบรื่น

15 ทริค พลิกสถานการณ์ให้ราบรื่น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save