5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์


: 26 เมษายน 2562

ขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นในวันนั้นของเดือน เราจะพาไปรู้จักผ่านงานศิลปะ ที่เข้าใจง่าย จนทุกคนรู้สึกสนุกเลยแหละ เพราะลอรีเอะได้จัดเป็นนิทรรศการภาพวาดโดยจับมือกับศิลปินชื่อดัง ด้วยการนำรูปทรงของแบคทีเรียมาสร้างสรรค์จนกลายเป็นภาพวาดสุดเพอร์เฟค พร้อมใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยให้ทุกคนรู้จักกับแบคทีเรียมากขึ้นด้วย

รู้จักแบคทีเรียผ่านภาพวาด

ภาพวาดทั้ง 10 ภาพ เป็นผลงานจาก จี๊ป  คงเดชะกุล ศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง ที่ใช้รูปทรงของแบคทีเรีย 2 ชนิด ชนิดคือ Staphylococus Aureus และ Escherichia Coli มาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นศิลปะ ซึ่งมองเพลินจนไม่อยากละสายตา ภาพทั้งหมดดูง่ายเข้าใจ ไม่ซับซ้อน และนี่ก็เป็นครั้งแรกของงานศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจจากแบคทีเรียจนออกมาเป็น Bacteria Art Masterpiece 

สนุกด้วย AR Gimmick

เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของงานนี้ที่ต้องจอยเลยค่ะ เพื่อให้เข้าใจภาพวาดง่ายขึ้น ลอรีเอะได้ใช้เทคโนโลยี AR มาใช้ด้วยเพื่อเพิ่มความสนุกให้เรื่องแบคทีเรียน่าสนใจและไม่ยากอีกแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ

Gallery Zone สแกน QR  เพื่อเข้าสู่โหมด AR ผ่านเวปไซต์

QR CODE 1

เพียงใช้โทรศัพท์มือถือ ยื่นให้ตรงกับภาพใบไหนก็ได้ ระบบจะแสดงคำบอกเล่าเรื่องราวของแบคทีเรียที่เกิดขึ้นในวันนั้นของเดือนซึ่งซ่อนอยู่ในภาพด้วย Graphic animation น่ารักๆ ซึ่งจะทำให้แบคทีเรียกลายเป็นสิ่งมีชิวิตที่เคลื่อนไหว พร้อมข้อมูลเกี่บวกับแบคทีเรียว่าจะมีผลกับ วันนั้นของเดือนได้อย่างไร

QR CODE 2

นอกจากเรื่องราวของแบคทีเรียยังมีอีก Gimmick เก๋ๆ เพียงแค่นำโทรศัพท์มือถือไปส่องที่รูปผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นภาพวาดจากฝีมือ จี๊ป  คงเดชะกุล เช่นกัน ระบบจะขึ้นเป็น TVC โดยมีนางเอกชื่อดัง ญาญ่า อุรัสยา ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มาให้ดูแบบชัดๆ

Photo Shoot Zone

อีกความสนุก ตรงนิทรรศการจะมีจุดให้ถ่ายรูป เพียงใช้โทรศัพท์มือถือ สแกน QR CODE แล้วส่องที่รูปผลิตภัณฑ์ จะสามารถสัมผัสถึงความ Natural Essence ของผลิตภัณฑ์ลอรีเอะ โดยจะมีใบไม้และ Bubble ลอยออกมาให้ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน  จะเซลฟี่มุมไหนก็ได้ โพสต์ท่าไหนก็รอด

Post&Share ลุ้นของรางวัล

เมื่อเราเซลฟี่ไปแล้ว อย่าลืมโพสต์ลงโซเชี่ยลกันด้วยค่ะ พร้อมใส่ Hashtag #LaurierNatural #Antibac #ลดต้นเหตุกลิ่น แล้วรับผ้าอนามัยลอรีเอะ Natural 0.1 cm  เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้สโลแกนฟีลสะอาดขั้นสุด หยุดกังวลเรื่องกลิ่นที่มีแผ่นแอนตี้แบค พลัส ผสานกับ Natural Essence ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่นสามารถช่วยลดแบคทีเรียที่สะสมอยู่ที่ตัวผ้าอนามัยในวันนั้นของเดือน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในวันนั้นของเดือน  (ไม่ได้ลดกลิ่นด้วยน้ำหอมกลบกลิ่น แต่ช่วยลดที่ต้นเหตุคือแบคทีเรีย) ไปเลยฟรีๆ

ยังไม่พอ!!! ยังได้ลุ้นพาวเวอร์แบงค์ ลายสุดเก๋จากภาพวาดจากจี๊ป  คงเดชะกุล เป็น รุ่น Limited Edition จำนวน 70 รางวัล อีกด้วย

โดยงาน The Art’ Illusionate by Laurier Natural x JEEP จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึง 28 เมษายน 2562 ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น 3 ทุกคนสามารถไปร่วมงานกันได้ บอกเลยว่างานนี้ฟรี!!!

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save