category 2022 YG x YG”MM Audition เปิดโปรเจกต์ออดิชั่นใหญ่ เฟ้นหาเด็กฝึกเข้าสังกัดไทยและเกาหลีใต้

Writer : Hanachan

: 20 มิถุนายน 2565

[NEWS] 2022 YG x YG”MM Audition เปิดโปรเจกต์ออดิชั่นใหญ่ เฟ้นหาเด็กฝึกเข้าสังกัดไทยและเกาหลีใต้ 

ได้เวลาเฉิดฉายของเด็กไทยที่มีใจรักในการร้องเล่นเต้นแสดง เมื่อล่าสุดยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้อย่างค่าย YG Entertainment ได้จับมือร่วมกับ YG’’MM บริษัทพัฒนาศิลปินครบวงจรของไทย เปิดโปรเจกต์ออดิชั่นครั้งใหญ่ “2022 YG x YG”MM Audition” ค้นหาเด็กรุ่นใหม่ จัดออดิชั่นพร้อมกัน 2 ค่ายเป็นครั้งแรก กล่าวคือการส่งใบสมัคร 1 ครั้ง ก็มีโอกาสออดิชั่นเป็นศิลปินฝึกหัดได้ถึง 2 สังกัดเลยทีเดียว

สำหรับโปรเจกต์ 2022 YG x YG”MM Audition ในครั้งนี้ เป็นการเปิดรับสมัครเด็กที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินไอดอล ทั้งเพศชายและเพศหญิง ไม่จำกัดสัญชาติ ที่มีอายุระหว่าง 10-19 ปี (เกิดปี พ.ศ.2546 – 2555) มาออดิชั่นเพื่อเข้าเป็นศิลปินฝึกหัดภายใต้สังกัด YG หรือ YG”MM โดยมีแนวทางการสมัครและลำดับการดำเนินการ ดังนี้

📌 กรอกใบสมัครพร้อมส่งคลิปความสามารถ (ร้อง, แรป, เต้น)  

📌 ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะได้รับการติดต่อกลับให้มาออดิชั่นเป็นรายบุคคลต่อไป 

โดยการตัดสินจะมีกรรมการจากทั้งบริษัท YG และ YG”MM เดินทางมาคัดเลือกด้วยตัวเอง ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลสในวันที่ 28-29 กรกฎาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกรอกใบสมัครได้ที่ https://www.ygmmofficial.com ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2565

หรือสามารถดูรายละเอียด คุณสมบัติ เงื่อนไขการสมัครเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ YG และ YG”MM ทุกช่องทางฮะะะ

นับเป็นช่วงเวลาที่เส้นทางสู่ไอดอลไทยและเกาหลี เตรียมเปิดพื้นที่ให้ดาวดวงใหม่ได้จรัสแสง หลังจากที่คนไทยได้ไปเดบิวต์ในต่างแดนและประสบความสำเร็จในระดับโลกมาแล้วด้วย  ให้มันบรู้วววว่าเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ~   

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save