category เปิดวาร์ป 17 ดาราสาวไทย ติดอันดับ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก 2018


: 8 สิงหาคม 2561

เวลานี้ต้องยกประโยคที่ว่าผู้หญิงไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกหลังจาก TC Candler นักวิจารณ์ภาพยนตร์มืออาชีพและผู้จัดลำดับอิสระ ได้จัดอันดับต่างๆ มาตั้งแต่ปี 1990 โดยปีนี้ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อ 100 สาวหน้าสวยจากทั่วโลก มาให้แฟนคลับร่วมกันตัดสินผ่านอินสตาแกรม  mostbeautifulwomen2018 โดยจะประกาศผลเดือนธันวาคมนี้

พบว่ามีสาวไทยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในโลก 2018 ถึง 17 คนเรียกได้ว่าคนหลายก็มากความสามารถจริงๆมาดูกันว่ามีใครบ้าง

เบลล่าราณี แคมเปน

IG : bellacampen

แม่นายการะเกด ในละครบุพเพสันนิวาส อย่างสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ก็เป็นหนึ่งคนที่มีใบหน้าสวย พร้อมการันตีบทบาทแสดงละครที่เรียกว่าตีบทแตกจนละเอียด ทำให้กลายเป็นซุปตาร์ห้างแตกไปทันที เรียกได้ว่ากระแสละครมาแรง ส่งผลให้ตอนนี้สินค้าหลายตัวคว้าเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพียบ

ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต

IG : chomismaterialgirl

คุณแม่ลูกแฝด สาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เรียกว่าความเป็นแม่นั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคให้เธอได้แซ่บเลยทีเดียว แม้ว่าตอนนี้จะห่างจากงานแสดงเพื่อทุ่มเทให้กับลูกแฝดแล้ว แต่ก็ยังเห็นผลงานเดินแบบ พิธีกร หรือตามอีเวนท์ต่างๆ อยู่บ้าง

ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์

IG : urassayas

สาววัยใสมากความสามารถ ญาญ่า  อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทการแสดงอะไรเธอก็สามารถตีบทออกมาได้จนคนอินทันที ละครเรื่องไหนออกอากาศดังเปรี้ยงหมด

คิมเบอร์ลี –  แอน เทียมศิริ

IG : kimmy_kimberley

หวานใจหนุ่มหมาก ปริญ อย่างสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ  ที่ผลงานการแสดงของเธอดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยตอนนี้หุ่นดีสุดๆ เรียกได้ว่าเซ็กซี่ มีสเน่ห์ดึงดูดใจมาก

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

IG : davikah

ต่อให้จะเป็นละคร หรือภาพยนตร์ สาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็แสดงได้ดีสุดๆ ส่วนงานเดินแบบก็เก่งไม่แพ้กัน นอกจากหน้าสวยแล้ว เธอยังเก่งมากความสามารถอีกด้วย

มิวนิษฐา จิรยั่งยืน

IG: mewnittha

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ อย่างสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ติดอันดับสาวหน้าสวยที่สุดในโลกเหมือนกัน เธอเคยแสดงภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์ จนหลายคนได้เห็นถึงความสามารถอีกด้านอย่างสุดทึ่ง และสามารถแสดงออกมาได้ดีเรียกน้ำตาและเสียงหัวเราะทั้งโรง เก่งแล้วยังสวยอีก ^^

พลอยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

IG : chermarn

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แม้ว่าจะห่างหายจากจอละครไปสักพัก แต่เธอก็ยังคงออกงานอีเวนท์ให้ได้เห็นอยู่บ้าง รวมไปถึงงานถ่ายแบบ หุ่นเซ็กซี่หน้าคมที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นที่สนใจของหนุ่มรวมไปถึงสาวๆ ด้วย

มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

IG : mint_chalida

นางเอกช่องน้อยสีอีกคนอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ฝากความสามารถผ่านละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ก็มีธุรกิจส่วนตัวที่ขายไอศครีม ทั้งสวยและเก่งไปพร้อมๆ กัน

ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

IG : baifernbah

ถ้าพูดถึงก้านแก้ว จากละครเรื่องหลงไฟ ก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แสดงไว้ดีมาก จนหลายคนสงสัยว่านี่เป็นตัวจริงของเธอหรือเปล่า ก็แซ่บจริงๆ เราคงเคยเห็นผลงานของเธอมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนตอนนี้เก่งมากขึ้นจริงๆ

เอสเธอร์สุปรีย์ ลีลา

IG : esthersupree

อีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ ลีลา ที่ปล่อยผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องก็ไม่ได้ทำผิดหวังเลย

เก้าสุภัสสรา ธนชาต

IG : supassra_sp

ขวัญใจวัยรุ่น เก้า สุภัสสรา ธนชาต เธอได้เป็นที่รู้จักจากเรื่องฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จนเป็นใบเบิกทางให้ต่อยอดและแสดงเรื่องอื่นๆ ตามมา และก็ไม่ผิดหวังตามเคย เพราะแสดงได้ดีทุกบทบาทจริงๆ

มุกดา นรินทร์รักษ์

IG : mookda_narinrak

นางเอกหน้าใหม่จากช่องหลายสี มุกดา นรินทร์รักษ์ การันตีความสวยจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2011  ไม่ใช่แค่สวยเท่านั้นเพราะเธอยังเก่งอีกด้วย จนตอนนี้มีละครมากมายให้เฝ้าดู

ออมสุชาร์ มานะยิ่ง

IG : aom_sushar

สาวไซส์มินิ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ขวัญใจชาวไทยและไปไกลถึงประเทศจีน จากผลงานการแสดงหลายๆ เรื่อง  ทำให้โดนใจแฟนคลับอย่างง่าย เธอเก่งและสวยจริงๆ

น้ำตาล ชลิตา สวนเสน่ห์ (Miss Universe Thailand 2016)

IG : namtanlitaa

สาวผิวเข้มหน้าคมจากเวที Miss Universe Thailand 2016 น้ำตาล ชลิตา สวนเสน่ห์ ความสวยความสามารถทำให้เธอเข้ารอบลึกบนเวทีมิสยูนิเวิร์สรอบ 6 คนสุดท้าย หลังจากนั้นก็ได้เห็นผลงานถ่ายแบบ แฟชั่นและอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเก่งสมบูรณ์แบบจริงๆ

มารีญา พูลเลิศลาภ (Miss Universe Thailand 2017)

IG : marialynnehren

หากร้องเพลงบุ๋งๆ ต้องนึกถึงสาว มารีญา พูลเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 อย่างแน่นอน หลังจากเธอผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส กลายเป็นกระแสเชียร์นางงามไปทั่วประเทศ แล้วความน่ารักของเธอก็คว้าใจแฟนคลับอย่างแน่นหนา ไม่เสียแรงที่ตามเชียร์ตั้งแต่แรก คริๆ

วีนาปวีณา ซิงห์ (รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018)

IG : venapraveenar

อีกหนึ่งสาวสวยบนเวทีประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2018 วีนา ปวีณา ซิงห์  แม้ว่าเธอจะได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 2 แต่ความสวยและใบหน้าที่สะดุดตานั้นทำให้ประกายบนเวทีอย่างมาก

ลิซ่าลลิษา มโนบาล (Blackpink)

IG : lalalalisa_m

สาวไทยหัวใจเกาหลี ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เธอเป็นหนึ่งในนักร้องวง Blackpink ของประเทศเกาหลี ซึ่งเก่งมากๆ

ที่มา : most beautiful women 2018

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save